15 จุดน่าจูบ

15 จุดน่าจูบ

จูบเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ความต้องการของทั้งสองฝ่ายให้ไปในทิศทางเดียวกัน ทว่าจะจูบตรงไหน อย่างไร เพราะการจูบมิใช่เพียงแค่ปากประกบปากเท่านั้น การจูบไปยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ก็ช่วยสร้างและกระตุ้นอารมณ์ให้ไปสู่ความสุขได้เช่นกัน

 หลังใบหู
เป็นจุดที่อ่อนไหว และให้ความรู้สึกที่ซาบซ่าน การที่ค่อย ๆ ใช้ปลายจมูกหรือปากของคุณไล่เรียงไปบริเวณนี้ จะช่วยทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกอ่อนระทวยได้ 

ซอกคอ
เป็นหนึ่งจุดที่หากถูกกระตุ้นเบา ๆ ก็ให้ความรู้สึกที่มากมายเช่นกัน การไซร้ซอกคออย่างแผ่วเบา จะช่วยให้อีกฝ่ายถูกจุดติดเรื่องอารมณ์ และสามารถนำพาไปสู่เรื่องบนเตียงอื่น ๆ ได้ไม่ยากเย็น

หลังคอ
การจูบบริเวณนี้ เริ่มต้นจากสองมือเข้าสัมผัสโอบรอบเอว จากนั้นค่อย ๆ ซุกใบหน้าของคุณบริเวณต้นคอ การคลอเคลียแบบนี้จะช่วยให้อีกฝ่ายรู้สึกพึงพอใจได้อย่างไม่ยากเย็น ขยับเอวสักหน่อยก็สามารถเพิ่มรสชาติรักให้อีกฝ่ายได้เลย

ปลายจมูก
จมูกชนจมูกนับเป็นการเริ่มต้นที่ตื่นเต้นและเซ็กซี่ ยิ่งลมหายใจที่ออกมาจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ค่อย ๆ พรมจูบเบา ๆ จะช่วยเพิ่มความต้องการได้อย่างมาก หากขบเบา ๆ บริเวณปลายจมูกก็เป็นสิ่งที่ได้อารมณ์ไม่น้อยทีเดียว

หลังแขน
บริเวณหลังแขนเป็นอีกหนึ่งจุดที่คุณสามารถระดมพรมจูบได้อย่างนับไม่ถ้วน การจูบและเปลี่ยนจุดเพื่อให้ไล่เรียงบริเวณหลังแขนไปเรื่อย ๆ จะช่วยทำให้อีกฝ่ายรู้สึกมีความต้องการเพิ่มมากขึ้น 

ส่วนเว้าของเอว
การจะจูบบริเวณนี้ได้นั้น ฝ่ายชายอาจนั่งลงบนของเตียงหรือเก้าอี้ จากนั้นก็ดึงฝ่ายหญิงเข้ามาหาตัว และค่อย ๆ จูบไปบริเวณส่วนเว้าของเอว บริเวณนี้จะเป็นจุดที่อีกฝ่ายจะรู้สึกจั๊กกะจี้ได้ ทำให้บริเวณนี้ก็สามารถเป็นการปลุกอารมณ์ได้ดีเช่นกัน แต่ควรระวังอย่าไปกระตุ้นจุดมาก เพราะบางคนบ้าจี้อาจหมดอารมณ์ไปเลยก็มี

ฝ่ามือ หลังมือ
บริเวณฝ่ามือ หลังมือ นับเป็นอีกหนึ่งจุดที่สามารถจูบแล้วให้ความรู้สึกที่ดีได้ อาจจะเป็นการหยิบมือของเธอขึ้นมาจูบอย่างแผ่วเบา จากนั้นค่อย ๆ ผ่อนลมหายใจให้เธอได้รับรู้ถึงไออุ่นของคุณ เมื่อเธอรู้สึกหรือสัมผัสได้จะเป็นสัญญาณเริ่มต้นที่ดีได้เช่นกัน

ใต้คาง
บริเวณใบหน้าเป็นจุดหนึ่งที่น่าสนใจ ทว่าบริเวณใต้คางนั้นจะให้ความรู้สึกที่ดีเช่นกัน คุณอาจไม่ต้องเชื่อก็ได้ แต่คืนนี้ลองดูก็แล้วกัน

ด้านในข้อเท้า
ก่อนจูบบริเวณนี้ต้องเช็กก่อนนะว่าเรื่องกลิ่นเป็นปัญหาหรืออุปสรรคหรือไม่ แต่หากทางโล่งสะดวก การจูบบริเวณนี้ก็ให้ความรู้สึกจั๊กกะจี้ได้เช่นกัน คุณลองนึกดูว่า หากใครมาจี้ที่ฝ่าเท้าคุณอาจรู้สึกจั๊กกะจี้ บริเวณนี้ก็เช่นกันจะช่วยให้เติมเต็มความรู้สึกได้อย่างแน่นอน

กระดูกไหปลาร้า
หากต่อเนื่องจากซอกคอ ไล่เรียงไปบริเวณไหปลาร้า ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้ความรู้สึกน่าสนใจเช่นกัน 

กระดูกสันหลัง
แม้จะหายากหน่อย แต่การจูบบริเวณนี้ ทำให้เสียวสันหลังได้เช่นกัน แต่ไม่ใช่การเสียวสันหลังแบบระวังอันตราย แต่เป็นเสียวสันหลังแบบเตรียมมีความสุขได้เลย

พุง หน้าท้อง
การจูบบริเวณนี้ก็ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นได้เช่นกัน เพราะหากจูบพรมลงล่าง จะไปสู่จุดยุทธศาสตร์อีกหนึ่งจุด ทว่าหากไล่ขึ้นด้านบน บริเวณหัวนม ก็นับเป็นจุดที่กระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี เช่นนั้นแล้ว จุดนี้จะได้ลุ้นอย่างสุด ๆ นั่นเอง

หน้าอก
การจูบบริเวณนี้ เป็นจุดที่กระตุ้นอารมณ์ได้อย่างชัดเจนอีกจุดหนึ่ง เพราะบริเวณนี้ช่วยให้เกิดอารมณ์ได้อย่างไม่ยากเย็น หากเพิ่มการดูดดื่มเข้าไปด้วย จุดนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เปลือกตา
หากดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เปลือกตาก็เปรียบเสมือนประตูสู่ความสุขอีกบานได้เช่นกัน การจูบลงบนบริเวณนี้ ช่วยส่งผ่านความรู้สึกของคุณไปสู่เธอได้อย่างน่าสนใจ 

ข้อพับเข่า ข้อศอก
เนื้ออ่อน ๆ บริเวณนี้ หากถูกกระตุ้นด้วยริมฝีปาก จะส่งผ่านความรู้สึกได้อย่างแน่นอน  

XOXO
ที่มาอย่างหนึ่งของสัญลักษณ์นี้เริ่มต้นจากสัญลักษณ์ X ที่ใช้แทนการจูบโดยหลายร้อยปีก่อนการลงท้ายจดหมายของพระชาวคริสต์มักลงท้ายด้วยลายเซ็นและตราสัญลักษณ์ไม้กางเขน ซึ่งหนึ่งในความหมายของไม้กางเขนก็คือ ความรัก เมื่อเอียงไม้กางเขน 45 องศา ก็จะคล้ายกับตัว X และเมื่อมีการจูบ ก็ต้องมีการกอดทำให้มีสัญลักษณ์ XOXO ปรากฏขึ้นโดยจะมักใช้ลงท้ายจดหมายเช่นกัน แต่ก็ยังมีบางที่มา ที่อ้างว่า X คือการกอดแบบมือไขว้กัน ส่วน O คือรูปร่างของปาก คือทำปากจู๋ อีกที่มาหนึ่งที่ยอมรับกันมากก็คือ X คือสองคู่ริมฝีปากที่มาประกบกัน ส่วน O คนโอบกอดกันแบบมือไม่ไขว้นั่นเอง 

15 จุดที่แสนจะน่าจูบ