SEX TIPS ความบกพร่องของบุรุษเพศ กับทางออกด้วยวิธีง่ายๆ

SEX TIPS ความบกพร่องของบุรุษเพศ กับทางออกด้วยวิธีง่ายๆ

ความเสื่อมถอยของร่างกายที่ร่วงโรยจากวันเวลานั้น เป็นเรื่องที่เราไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ทว่า การชะลอความเสื่อมเพื่อยืดเวลาการถดถอยของร่างกาย รวมไปถึงสมรรถภาพของร่างกายนั้นสามารถทำได้ด้วยวิธีง่าย ๆ ก่อนที่ร่างกายจะเสื่อมสมรรถภาพนั้นจะมีสัญญาณบางอย่างบ่งบอกมาก่อนซึ่งผมมีวิธีสังเกตง่าย ๆ 5 ข้อมาแนะนำกันครับ

หากเราไม่สามารถอดกลั้นการหลั่งของเราได้ แสดงว่าพลังจิตเสื่อมถอย ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเราปล่อยให้สภาพจิตใจอยู่เหนือร่างกาย และเราไม่อาจควบคุมการหลั่งได้ ผลที่ตามมาอาจทำให้เกิดการหลั่งเร็ว หรือนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เช่นนั้นแล้วเราอาจต้องควบคุมและฝึกให้รู้จักกับสัมผัสส่งท้าย เพื่อให้ร่างกายสามารถกลับมาควบคุมได้ดังเดิม

หากหลั่งแล้วน้ำรักที่ออกมามีปริมาณน้อยลง แสดงว่าร่างกายซูบเซียว ขาดสารอาหาร หรืออาจเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เช่นนั้นแล้ว ทางแก้ก็คือให้กินอาหารให้เหมาะ ส้มตำ ยำ ลาบ แกงส้ม ต้มยำ แกงเลียง อาหารแบบไทย ๆ นี่กินเข้าไปได้เลย รวมไปถึงพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายให้พอเหมาะ ก็จะช่วยทำให้น้ำรักมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

น้ำรักเริ่มมีกลิ่น หากได้กลิ่นผิดปกติ แสดงว่าเส้นเอ็นได้รับความกระทบกระเทือนบีบรัด หากมีอาการเช่นนี้ การไม่หลั่งจะส่งผลดีที่สุด ง่าย ๆ ก็คือ ให้บรรเลงเพลงรักไปอย่างช้า ๆ และพอใกล้ถึงจุดสุดยอดก็ให้หยุด อย่าให้มีการหลั่ง ทำเช่นนี้สักร้อยวันอาการดังกล่าวก็จะดีขึ้นตามลำดับ

หากการหลั่งออกมาเป็นหยด ๆ ไม่พุ่งปริ๊ดปร๊าดเหมือนแต่ก่อน แสดงว่าโครงกระดูกบางส่วนอาจได้รับการอักเสบ อาจเกิดจากความรุนแรงของการขยับเข้าออก หรือการทำงาน ใช้งานที่หนักหน่วงจนเกินไป ทางแก้ก็เช่นกัน ให้บรรเลงเพลงรักอย่างช้า ๆ ไม่ต้องเร่งรีบและห้ามหลั่ง เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูกลับมาดังเดิม

อวัยวะนิ่งสนิทไม่แข็งแรง ไม่ชูชัน สัญญาณนี้ชัดเจนว่า ร่างกายทุกส่วนเริ่มเกิดการเสื่อมถอย ทรุดโทรม หากใครมีอาการเช่นนี้อย่ารอช้า ให้รีบสร้างสัมพันธ์รัก แต่อย่าให้หลั่งน้ำรักเช่นกัน เพื่อให้ร่างกายได้เกิดการซ่อมแซม และรอคอยวันกลับมาแข็งแรงดังเดิม 

สิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับพื้นฐานการดูแลสมรรถภาพทางเพศให้ดีดังเดิมคือ การกินอาหารที่ดี ไม่มัน ไม่หวาน ไม่เค็ม ผักสด ผลไม้สด กินให้เยอะ รวมไปถึงการพักผ่อน ต้องให้เพียงพอ ออกกำลังกายด้วยอันนี้สำคัญ และหากมีกำลังทรัพย์พอกินอาหารเสริมได้ก็จะมีส่วนช่วยอยู่บ้าง แต่โดยรวมแล้วทุกอย่างสัมพันธ์กัน ต้องให้ความสำคัญอย่างเท่าเทียม เพื่อให้สมรรถภาพทางเพศที่ดีอยู่คู่กับเราไปแสนนานครับ 

 

ความเสื่อมถอยของร่างกายโดนเฉพาะคุณผู้ชาย วันนี้มีทางแก้