WARM WELCOM, WELL HOTEL BANGKOK THE VALUE

WARM WELCOM, WELL HOTEL BANGKOK THE VALUE

น้อยครั้งที่เราจะเจอโรงแรมที่ใส่ใจคุณภาพชีวิตและจิตใจของผู้ที่มาพักได้เป็นอย่างดี เพราะคอนเซ็ปต์ของโรงแรมนี้คือการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์และห่วงใยสุขภาพ (Lifestyle and Wellness Concept) ผ่านทางการรับประทานอาหาร ออกกำลังกาย ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ โดยการทำทุกอย่างด้วยความพอดีถือเป็นแนวคิดการใช้ชีวิตอย่างรักษาสมดุลนอกจากนี้ยังใส่ใจในการออกแบบและตกแต่งให้มีดีไซน์โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์

ตัวโรงแรมออกแบบในสไตล์ Classic Twist นำเอาความเก่าและใหม่มาผสมผสาน พร้อมเพิ่มกลิ่นอายของการตกแต่งแบบ Art Deco ซึ่งแสดงออกถึงความหรูหรา มีสไตล์ แถมยังมีการนำเอาผลงานศิลปะเข้ามาตกแต่ง เน้นการใช้โทนสีขาว ดำ เทาและทอง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย เช่นเดียวกับห้อง Executive Suite ที่คลุมโทนออกมาแบบเคร่งขรึม แต่ก็แฝงไว้ด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย โดยมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 50 ตารางเมตร แบ่งโซนพื้นที่ได้เป็นสองโซน คือห้องนอนและห้องนั่งเล่น ซึ่งห้องนอนสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ใจกลางเมืองได้อย่างเต็มอิ่ม อาจจะนอนแช่อ่างจากุชชี่แล้วชมวิวแบบเพลิน ๆ ก็ได้ เพราะห้องน้ำมีม่านกั้นเปิด-ปิดไว้สำหรับกั้นความเป็นส่วนตัวหรือเปิดให้สามารถมองเห็นทั้งห้องนอนและวิวนอกห้องได้เช่นกัน 

สิ่งที่พิเศษสุดสำหรับห้องนี้คือจะมีจักรยานออกกำลังกายพร้อมเครื่องชั่งน้ำหนักให้บริการภายในห้องนั่งเล่นเพื่อความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ยิ่งไปกว่านั้นตรงมุมออกกำลังกายจะมีกล่อง Well Fit Box ซึ่งบรรจุเสื่อโยคะ,บล็อกโยคะ, ลูกบอลออกกำลังกาย, ลูกบอลนวด และยางยืดออกกำลังกาย เอาไว้ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์แบบครบเครื่อง

เพราะที่นี่เน้นการใช้ชีวิตตามวิถีคนเมืองใหญ่ซึ่งเน้นการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อความพึงพอใจมีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างและสถานที่ใกล้เคียง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนสำหรับชีวิตประจำวัน ทำให้ปัจจัยเรื่องการเดินทางสำคัญอย่างมาก ต้องสะดวกรวดเร็ว มีทางเลือกหลากหลาย ซึ่งที่นี่ตอบโจทย์ทุกอย่างที่กล่าวมาเป็นอย่างดี

More Information
• โรงแรมตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 20 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก และสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทเพียง 7 นาทีด้วยการเดินเท้า 
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร.  0-2127-5995 หรือ  www.wellhotelbangkok.com

ที่สุดแห่งความคุ้มค่า WARM WELCOM, WELL HOTEL BANGKOK THE VALUE