Run with passion

Run with passion

ทุกครั้งที่ไปล้างรถ หลายคนมักประสบปัญหาในการรอ เพราะการล้างรถย่อมต้องใช้เวลานานพอสมควร คาเฟ่สุดชิคร้านนี้ ตอบโจทย์คนรักรถได้เป็นอย่างดี ด้วยคอนเซ็ปต์ของร้านที่เปิดให้บริการล้างรถ แถมบริการเครื่องดื่มและอาหาร รวมอยู่ในที่เดียวโดยไม่ต้องไปไหนไกล

จุดเริ่มต้นมาจากความใฝ่ฝันของเจ้าของร้านที่อยากเปิด Car Wash บวกกับชื่นชอบการดื่มกาแฟเป็นทุนเดิม โดยออกแบบให้เหมือนเป็นบ้านหนึ่งหลังในส่วนของ Car Wash เปรียบเสมือนโรงรถไว้สำหรับจอดรถคันโปรด มีคาเฟ่เป็นห้องนั่งเล่น
เพื่อฟังเพลงหรืออ่านหนังสือ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ 

ด้วยการออกแบบในบรรยากาศแบบสบายๆ ที่เกิดจากความชอบส่วนตัวของเจ้าของร้าน ทั้งการเลือกใช้โทนสีขาว – น้ำตาล และเฟอร์นิเจอร์ไม้คละแบบ, ลวดลายรถยนต์คันโปรดหรือภาพถ่ายที่บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ บนกำแพง ประดับตกแต่งด้วยของสะสมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแผ่นเสียง วิทยุ จักรยาน หรือหนังสือเล่มโปรด ที่คัดสรรมาให้ลูกค้าอ่านโดยเฉพาะ 

ด้านเมนูเครื่องดื่มก็เช่นกันที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี เริ่มด้วย Hot Latte กาแฟอุ่นๆ อร่อยกลมกล่อม Ice Hazelnut Mocha กาแฟผสมช็อกโกแลตรสเข้มข้น หอมกลิ่นถั่วหน่อยๆ ไม่หวานเกินไป อร่อยกำลังดี หรือหากใครไม่ดื่มกาแฟก็ต้องลอง Peach Passion น้ำพีชผสมเสาวรสรสหวานอมเปรี้ยวแสนชื่นใจ ตบท้ายด้วย StrawberryDonut ที่หวานนุ่มลิ้น ละลายในปาก 

ไม่ได้มีเพียงแต่เมนูเครื่องดื่มเท่านั้น ทางร้านยังมีอาหารอร่อยๆ อย่างฮ็อทดอก, สปาเก็ตตี้ และพาสต้า แบบ All Day Breakfast ไว้คอยบริการอีกด้วย ตกดึกก็สามารถนั่งจิบเบียร์เบาๆ ฟังเพลงเพลินๆแฮ้งเอ้าท์กับเพื่อนฝูงได้อีกเช่นกัน เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องการกินเลยทีเดียว ทั้งหมดนี้แม้ว่าการตกแต่งจะเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเองที่เจ้าของร้านพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดเชื่อได้เลยว่าใครที่ได้มาเยือนแล้ว จะต้องติดใจจนต้องมาอีกหลายๆ รอบสมชื่อร้าน Addicted Café & Car Wash จริงๆ 

HOW TO GO?

ร้านตั้งอยู่บนถนนประชาชื่น ริมคลองประปา ติดกับหมู่บ้านนันทวัน หากมาจากถนนแจ้งวัฒนะ วิ่งมาบนถนนประชาชื่นประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านตั้งอยู่ขวามือ เปิดบริการวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 08.30 – 21.00 น. สำหรับวันศุกร์ – วันเสาร์เปิดตั้งแต่เวลา 08:30 – 23:00 น. โทร. 0-2984-5251 www.facebook.com/addictedcafeandcarwash

ความชอบที่หลงใหล @ Addicted Cafe & Car Wash