Deja Vu

Deja Vu

อาหารสไตล์ “บราสซีรี่” ถูกเสิร์ฟมาบนจานใหญ่ พร้อมขนมปังเล็กๆ เสิร์ฟในจานเล็กเคียงคู่มาด้วย มะกอก ออยล์ เนยสด และขนมปังอบสดใหม่

 

ภายในห้องอาหารถูกตกแต่งด้วยสไตล์หรูหรา ที่เสาหินใหญ่มีศิลาจารึกตั้งตระหง่านโดดเด่น ที่นั่งสะดวกสบาย อาหารว่างนี่มีให้เลือกถึง 7 แบบ อาหารหลัก 7 ประเภท และของหวานอีก 7 อย่าง ให้คุณอิ่มอร่อยในหนึ่งมื้อพร้อมบรรยากาศสบายๆ ในราคาประมาณ 1,200 บาทต่อท่าน

 

Vegetables Mile Feuiles with honey lavender flour (VG) คืออาหารจานแรกที่เรียกความสดชื่นคืนกลับให้ร่างกายโดยเชฟออกแบบให้เป็นชั้นๆ ด้านบนจะเป็นแป้งอบกรอบ ราดด้วยซอสน้ำผึ้ง พร้อมด้วยผักต่างๆ ทั้งเอสพารากัส แครอต หอมผักกาดแก้ว ฯลฯ ที่ทั้งสดและใหม่ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง

 

Dover sole meuiere style served with mashed cauliflower and blue cheese อาหารจานหลักของที่นี่เห็นครั้งแรกแล้วต้องทึ่งในฝีมือการตกแต่ง เนื้อปลาตาเดียวแล่เป็นชิ้น ลอกหนังออก จากนั้นนำไปย่างให้สุกผัดกับเนยให้กลิ่นหอมยั่วยวนใจเสิร์ฟพร้อมกับดอกกะหล่ำบดและบลูชีส เนื้อปลานุ่ม แน่น กินคู่กับเม็ดมะกอกที่ให้รสชาติเปรี้ยวนิดๆ เข้ากันเป็นอย่างดี

 

ปิดท้ายด้วยของหวานที่จะทำให้คุณเย็นฉ่ำกับ Blake Alaska, Vanilla and strawberry, red fruits marmalade ที่รสชาติกลมกล่อม ไม่เลี่ยน ของหวานจานนี้ไม่ธรรมดา ภายในเป็นไอศกรีมรสชาติเย็นฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมกับซอสแยมผลไม้ ให้คุณจดจำรสชาติหวานเย็นไปอีกนาน

 

เมื่อใดที่คุณนึกถึงอาหารสไตล์ฝรั่งเศส เมดิเตอร์เรเนียน แปซิฟิก อิตาเลียน จีน ไทยเดิม คุณจะนึกถึงห้องอาหารแห่งนี้ 
Déjà Vu Restaurant

ประสบการณ์ด้านศิลปะการครัวของฝรั่งเศส