ที่สุดแห่งความหรูหราใจกลางเมือง Grand Mercure Bangkok Fortune

Room with a View

หากใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอันแสนผ่อนคลายอยู่ใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยความบันเทิงชั้นยอด และสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก แถมการบริการยังเป็นเลิศ ที่นี่ตอบโจทย์ทุกอย่างที่กล่าวมา 

เมื่อได้มาเยือนห้อง Presidential Suite ห้องที่หรูหราอลังการที่สุด มีเพียงหนึ่งเดียวของโรงแรม ภายในห้องใหญ่โตกว้างขวาง ตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีอบอุ่นอย่างสีน้ำตาล เพิ่มความหรูหราให้กับตัวห้องด้วยการเลือกใช้วัสดุหินอ่อนตรงผนัง และใช้วัสดุไม้เข้ามาผสมผสาน บรรยากาศโดยรอบตัวห้องดูทันสมัยแต่ก็ยังคงได้กลิ่นอายความเป็นไทยจากของประดับตกแต่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ถ้วยเบญจรงค์ หรือไม้แกะสลัก 

แม้ห้องจะใหญ่โตกว้างขวางแค่ไหนก็สามารถแบ่งห้องได้อย่างเป็นสัดส่วน อย่างห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีมุมโต๊ะทำงาน กั้นผนังเพื่อแบ่งเป็นห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ส่วนห้องนอนใหญ่ เชื่อมกับห้องซาวน่า ห้องน้ำ และอ่างอาบน้ำ โดยแบ่งโซนแห้งและเปียกไว้อย่างชัดเจน ที่สำคัญตรงห้องนั่งเล่นสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ใจกลางเมืองได้แบบเต็มตา เหมาะสำหรับมาพักกันแบบครอบครัว หรือมาทำงาน ก็ได้ความรู้สึกอีกแบบที่แตกต่างกัน

นอกจากห้องพักอันหรูหราตระการตาแล้ว ยังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากมาย ทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใคร อย่างการเช็คอิน-เอ้าท์ แบบส่วนตัว มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเดินทางอันไม่มีที่สิ้นสุดได้ที่นี่ 

More Information

•    โรงแรมตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ติดกับห้างฟอร์จูนทาวน์ ตรงสี่แยกพระราม 9ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 
•    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 0-2641-1500 หรือ www.grandmercurebangkokfortune.com

Back Issue