ความสะดวกสบายที่ลงตัวในแบบ New Normal  | Dusit Suites Hotel, Ratchadamri | Issue 164

ความสะดวกสบายที่ลงตัวในแบบ New Normal | Dusit Suites Hotel, Ratchadamri | Issue 164

ถนนราชดำริ ย่านเศรษฐกิจและที่ตั้งของสถานที่สำคัญในกรุงเทพฯ และด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถเชื่อมต่อไปยังจุดสำคัญอีกหลายแห่งของกรุงเทพฯ ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติไม่น้อยเลยทีเดียว   


ทันทีที่เรามาถึงก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีของพนักงาน และยังมีบริการเสิร์ฟเวลคัมดริ้งค์ด้วยน้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ รสชาติเปรี้ยวนำหวานหน่อย ให้ความรู้สึกสดชื่น ก่อนที่ลิฟท์จะนำพาเราไปยังห้องหมายเลข 915 บนชั้น 9 อันเป็นที่ตั้งของห้อง One - Bedroom Deluxe Suite 

 

 

ภายในห้อง One - Bedroom Deluxe Suite จุดเด่นของห้องนี้คือมีขนาดกว้างขวาง สามารถรองรับแขกผู้เข้าพักที่อยากจะมาพักผ่อนแบบ Long Stay 
หรือมาเข้าพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างสะดวกสบาย ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก อาทิ โซนของห้องครัวที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ครบครัน มินิบาร์ ตู้เย็น ชากาแฟแบบพรีเมียม ตู้นิรภัย และเครื่องซักผ้าสำหรับห้องพักแบบ Long Stay รวมไปถึง Wi-Fi ที่คลอบคลุมทั่วทั้งพื้นที่ของโรงแรม

 

 

ในภาพรวมของการตกแต่งนั้นเป็นไปอย่างเรียบง่ายในแบบสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีอ่อน  แฝงด้วยความหรูหรา สอดแทรกด้วยภาพวาดของศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยที่สื่อถึงความเป็นดุสิตธานีได้อย่างชัดเจน ที่นำมาประดับตกแต่งบริเวณห้องนั่งเล่น รวมถึงการจัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น มุมแพนทรี่ห้องอาบน้ำ

 


ในส่วนของของห้องนอนและห้องนั่งเล่น ยังมีระเบียงส่วนตัว โดยแขกผู้เข้าพักยังสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ทั้งสองโซนอย่างสุดลูกหูลูกตา ที่ให้ความผ่อนคลายไปกับสายลมอันสดชื่นจากสวนลุมพินีที่ถูกขนานนามว่าเป็นปอดของกรุงเทพฯ โชยเข้ามาทักทายเป็นระรอก ๆ ให้ชุ่มฉ่ำ 

 


ไม่เพียงแต่ความสะดวกของห้องพักเท่านั้น ยังมีความพิเศษที่ทางโรงแรมมอบให้ อาทิ การเพิ่มความยืดหยุ่นและลดข้อจำกัดแบบเดิม ๆ ในการเข้าพักและทานอาหารเช้า โดยลูกค้าสามารถเช็คอินในเวลาที่สะดวกได้ตลอดเวลา แถมในส่วนของอาหารเช้าก็ยังสามารถสั่งไปทานในห้องได้อีกด้วย และที่สำคัญทางโรงแรมยังมีชุด Dusit Care Kit ชุดป้องกันส่วนบุคคลมอบให้แขกผู้เข้าพักทุกท่าน ซึ่งประกอบไปด้วย เจลล้างมือ, หน้ากากอนามัย, ทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรีย เพื่อนำติดตัวไปยังสถานที่ต่าง ๆ 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นใครก็ต้องชอบการบริการ ที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายของห้องพักสุดพิเศษ ในทุกช่วงเวลาที่อยู่ที่นี่ 


More Information
•    Dusit Suites Hotel, Ratchadamri Bangkok ตั้งอยู่ภายในซอยมหาดเล็กหลวง 3 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน
    ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจาก BTS ราชดำริ ทางออกที่ 2
•    เว็บไซต์ https://www.dusit.com/dusitsuites-ratchadamribangkok/
    สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2264-6464 อีเมล [email protected]

ถนนราชดำริ ย่านเศรษฐกิจและที่ตั้งของสถานที่สำคัญในกรุงเทพฯ