SEEK Thailand

SEEK Thailand

SEEK
วัฒนธรรมฮิปฮอปได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน นอกเหนือจากวงการดนตรี แฟชั่นแนวสตรีทก็มาแรงไม่แพ้กัน เราขอแนะนำการแต่งกายแนวฮิปฮอป ที่ได้ก้าวมาเป็น Mainstream Culture กับร้าน Multi Brand ที่พร้อมให้คุณได้เลือกหาเครื่องแต่งกายเท่ ๆ และดูดีมีระดับหลากหลายแบรนด์ ด้วยคอนเซ็ปต์ “SEEK AND YOU SHALL FIND”


SEEK เป็นการรวม Heritage กับ Innovation เข้ามาด้วยกัน อย่างรองเท้าก็จะมีทั้งรองเท้า Vintage ซึ่งเคยได้รับความนิยมในอดีต และกลับมาเป็นกระแสในปัจจุบัน อาทิ Adidas รุ่น Superstar, Sam smith ส่วนของ Nike ก็จะเป็นพวก Air Force หรือรองเท้ารุ่นคลาสสิกที่เอามาทำใหม่ อย่าง Jordan ก็จะเป็นในส่วนของการสืบสานตำนานเหมือนกัน

Adidas Crazy BWY Boot You Wear (BYW) ราคา 6,800 บาท
Crazy BWY Boot You Wear (BYW) เป็นการที่ Adidas เอารองเท้าที่เป็นโมเดลเก่ายุค 1998 มาเป็นตัว Crazy เป็นรองเท้าบาสที่โคบี้เคยใส่มาก่อน แล้วมาปรับปรุงใหม่ เปลี่ยนพื้นด้วยเทคโนโลยี Boots ส่วน Upper ด้านบนก็เปลี่ยนเป็นผ้า สวมใส่สบายมากขึ้น

Nike Air Foamposite One ราคา 7,900 บาท
Nike Air Foamposite One เป็นรองเท้าที่มีมาครั้งแรกตั้งแต่ปีประมาณ 1995-1996 ก็เป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมา 20 กว่าปีแล้ว เป็นรองเท้าบาสที่ ฮาร์ดอเวย์ เคยใส่มาก่อน ล่าสุดปีนี้ก็มีคอลเลคชั่นใหม่ ที่ได้อารมณ์แบบทรงที่คลาสสิก ด้วยทรงรองเท้าที่ดูดุอยู่แล้ว จึงเพิ่มสีหวาน ๆ Elemental Rose เข้าไป จุดเด่นคือพื้นเคฟล่าเพิ่มการตอบสนอง รองรับแรงกระแทรกด้วย Air Zoom เต็มแผ่นสองชั้นด้วย ให้การตอบสนองที่ดีกว่า

Mitchell And Ness ราคา 1,990 บาท
Mitchell and Ness เป็นแบรนด์ที่ผลิตเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายนักกีฬาต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี 1904 เป็นแบรนด์เก่าแก่ จุดเด่นอยู่ที่คุณภาพ รายละเอียดในการตัดเย็บ ที่ Seek ก็จะเป็นพวกหมวก NBA ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก NBA เลย ตัวนี้ก็เป็นตัวคอลเลคชั่นล่าสุด มี Chicago Bull เป็นโลโก้อันใหญ่อยู่หน้าหมวก

Team Cozy The Champ Hoodie ราคา 3,900  บาท
Team Cozy เกิดจากการรวมกลุ่มกันของตากล้องในที่ยุคอิสตาแกรมกำลังบูมเกิด #Teamcozy จนกลายเป็นแบรนด์นี้ขึ้นมา เป็นเสื้อฮู้ดผ้ายืดแขนยาว สกรีนโลโก้ Cozy สวมใส่สบาย สามารถสวมเล่น หรือใส่เป็นฮู้ดฮิปฮอปได้อย่างมีสไตล์

หากได้มาที่ Seek Shop สัมผัสสินค้าที่หลากหลาย บางรุ่นอาจจะหาจากที่อื่นไม่ได้แล้ว แต่สามารถหาได้ที่นี่ ไม่แปลกใจเลยว่า Seek จึงเป็นร้าน Multi Brand ที่ครองใจของใครหลาย ๆ คน

SEEK คือการหาอะไรสักอย่างโดยที่คอนเซ็ปต์คือ “SEEK AND YOU SHALL FIND” ถ้าคุณหาจากที่อื่นไม่ได้ ให้มาหาที่นี่
ในฉบับนี้เรามากันที่ SEEK สาขาห้างสรรพสินค้า CEANTRAL EMBASSY ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 เปิดทุกวัน ตามเวลาห้าง 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-160-5689 FB : Seek officialTH  IG : seekofficialTH


TEXT : Phattaranit & Roekdee 
PHOTO : Nutchanun Chotiphan

SEEK Thailand