Caracoli Café

Caracoli Café

Caracoli Café 
Enjoy the different taste รื่นรมย์ไปกับรสชาติที่แตกต่าง


หลาย ๆ คนคงได้มีโอกาสผ่านหรืออาจเคยแวะไปที่ตึกเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ บนถนนรัชดา นอกเหนือจากการเป็นอาคารสำนักงานให้เช่าแล้ว ภายในตึกเอไอเอ ยังมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ไว้อำนวยความสะดวก และที่สำคัญยังมีร้านกาแฟที่ราคาสบายกระเป๋า เหมาะแก่การนั่งชิลล์ หรือจะมานั่งคุยงานก็ยังได้

ร้านนี้ดูโดดเด่นด้วยการนำอิฐ เฟอร์นิเจอร์สีไม้ และพืชพรรณต่าง ๆ มาตกแต่งร้าน จึงให้ความรู้สึกผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ โดดเด่นด้วยการก่อผนังอิฐแบบดิบ ๆ เพิ่มความเด่นยิ่งขึ้นด้วยการส่องไฟกระทบกับผิวอิฐ ให้ความรู้สึกดิบเท่

มาถึง Caracoli ทั้งทีต้องจัด Signature Chocolate ด้วยช็อกโกแลตเข้มข้นปั่นละเอียด ราดด้วยวิปครีมด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน จึงได้วิปครีมที่หนานุ่ม รสชาติละมุนลิ้นไม่เหมือนใคร จนต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งเมนูในดวงใจ

ต่อกันด้วยเครื่องดื่ม Fizzy Soda ที่จะช่วยดับกระหายคลายความร้อน เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าระหว่างวันอย่างเจ้า Fizzy Kiwi ที่ยังคงรสชาติเฉพาะตัวของกีวี่ไว้ได้อย่างลงตัว

หรือระหว่างวันอยากจิบชากาแฟเราก็ขอแนะนำ Caffe Latte เรียกได้ว่าเป็นเมนูฮิตตลอดกาลของหลาย ๆ คน เป็นการผสมผสานระหว่างกาแฟกับนม รสชาตินุ่มลิ้น หวานมัน มาพร้อมกับ Latte Art ลวดลายสวยงามตามแต่บาริสต้าจะรังสรรค์

ภายในร้านนอกจากจะมีขนมแสนอร่อยสูตรพิเศษที่ทางร้านได้แนะนำแล้ว Caracoli Café ยังมีอาหารสไตล์เวสเทิร์นไว้คอยบริการลูกค้าด้วย ไม่ว่าจะเป็น สเต็ก เบอร์เกอร์ หรือสปาเก็ตตี้ต้มยำผัดแห้ง ที่รสชาติจัดว่าเด็ดไม่แพ้ที่ไหน ๆ นอกจากนี้แล้วยังมีโซนระเบียงเอาท์ดอร์ไว้สำหรับลูกค้าที่ต้องการสูดอากาศภายนอกตึก แถมยังมี Smoking Zone จัดไว้ให้อีกด้วย หากใครอยากนั่งดื่มชากาแฟกับบรรยากาศดี ๆ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า การเดินทางก็สะดวกสบายด้วยรถส่วนตัวและรถไฟฟ้าใต้ดิน Caracoli Café จึงเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาด

How to go

•     ร้านเปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 น.
       และวันเสาร์ 09.00 – 20.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์

•     พิกัดตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โซนพลาซ่า ทางด้านขวามือของบันใดเลื่อน ตึกเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์

•     สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ www.facebook.com/caracolicafeaia


TEXT : Phattaranit Suphason 
PHOTO : Sornsaran Soithong

Caracoli Café