กระต่าย ถึง กระเรียน 3 ท่าสุดท้ายจาก 9 กลเม็ด

กระต่าย ถึง กระเรียน 3 ท่าสุดท้ายจาก 9 กลเม็ด

ผู้หญิงบางคนทั้งชีวิตขอเพียงท่วงท่าเดียวกับเรื่องบนเตียง เธอก็พึงพอใจ ไม่มีปัญหาที่สลับซับซ้อน ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะความขี้อาย ซึ่งนั่นเป็นส่วนหนึ่งของอุปนิสัยของผู้หญิง ทว่าบางคนถึงจุดสุดยอดได้ช้า ซึ่งนับเป็นเรื่องใหญ่ ผู้หญิงบางคนทั้งชีวิตไม่เคยพบกับจุดสุดยอดเลยก็มี การแก้ปัญหาเบื้องต้นที่ง่ายที่สุดก็คือ การเปลี่ยนแปลงท่วงท่า เพื่อปลุกเร้าความต้องการให้คึกคัก และนำไปสู่จุดสุดยอดเช่นนั้นแล้ว การใช้ท่วงท่าและลีลาต่าง ๆนับเป็นเรื่องดีเรื่องหนึ่ง และนี่คือสามท่าสุดท้ายจากเก้ากลเม็ด เคล็ดลับศิลปะรักสองพันปีจากจีน

กระต่ายโลมเลีย
ท่วงท่านี้ให้ฝ่ายผู้ชายนอนราบอยู่กับพื้น ยืดเหยียดเท้าออกให้เต็มที่ ส่วนฝ่ายหญิงให้นั่งทับไปอยู่บนขาของฝ่ายชายโดยหันหน้าไปด้านปลายเท้า ใช้สองมือยันพื้นไว้จากนั้นให้โน้มหน้าต่ำลงไป จากนั้นค่อย ๆ ขยับถอยหลังให้เข้าซอง จากนั้นก็ขยับเข้าออกจนถึงที่สุด การที่ฝ่ายหญิงโน้นตัวลงไปนั้น คล้ายกับกระต่ายตัวน้อยที่คอยเลียขนอ่อน ๆ ทำให้กลายเป็นชื่อของท่วงท่านี้ และการใช้ท่านี้ก็ช่วยเสริมเพิ่มบรรยากาศรักให้อบอวลเต็มไปด้วยความสุข อีกทั้งการใช้ท่ากระต่ายโลมเลียนั้น ฝ่ายชายแขนจะเป็นอิสระ สามารถรุกล้ำไล่เรียงไปตามร่างกายได้ตามใจนึกจนกว่าจะพอใจ และหากจะเพิ่มอรรถรสก็ใช้สะโพกยกขึ้นลงตามจังหวะ เพียงเท่านี้ก็อิ่มหมีพีมันไปอีกหนึ่งมื้อ

มัจฉาเทียบเกล็ด 
เริ่มต้นให้ฝ่ายชายนอนหงายอยู่กับพื้นยืดเหยียดสองเท้ากางออก ฝ่ายหญิงนั่งอยู่ระหว่างช่วงขากับกระดูกบริเวณสะโพกหันหน้าเพื่อสบตากัน ฝ่ายหญิงขยับเยื้อนตัวไปด้านหน้า จากนั้นก็ค่อย ๆ กลืนสัญลักษณ์ของความเป็นชายเข้าไปทีละน้อย ฝ่ายชายไม่ต้องเคลื่อนไหว ให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกม จะขึ้นลง ซ้ายขวาตามแต่เธอต้องการ ให้เธอได้ทำจนสบายใจ และพาทั้งคู่ไปสู่จุดสุดยอด สิ่งหนึ่งที่สำคัญของท่านี้ก็คือ จุดที่กระตุ้นอารมณ์ได้มากที่สุดของฝ่ายหญิงก็คือ บริเวณหน้าอก และบริเวณช่วงล่างหว่างขา ท่วงท่านี้ฝ่ายชายสามารถจู่โจมได้ทั้งสองจุด เช่นนั้นแล้วนับเป็นการดีที่จะนำพาเธอไปสู่จุดที่เธอต้องการ

กระเรียนกระหวัด
หญิงชายหันหน้าเข้าหากันฝ่ายชายคุกเข่า จากนั้นให้แยกหัวเข่าทั้งสองออก ส่วนฝ่ายหญิงโผเข้าไปนั่งตักฝ่ายชาย สองมือโอบรอบคอกระชับแน่น ฝ่ายชายก็ใช้สองมือโอบรัดเอวเพื่อประคองให้ขยับเคลื่อนไหว จากนั้นก็บดบี้กันไปจนเสร็จ ท่วงท่านี้เป็นการเปรียบเปรยการกระหวัดรัดคอของสองฝ่าย คล้ายกับกระเรียนกระหวัดจึงเป็นที่มาของชื่อ 

ทั้งหมดนี้หนึ่งคำแนะนำสำคัญสำหรับฝ่ายชายก็คือ ให้รักษาความสงบเยือกเย็นไว้ คอยสร้างบรรยากาศและควบคุมจังหวะ เพื่อให้ฝ่ายหญิงไม่หน่ายแหนงไปเสียก่อน และได้รับความสุขอย่างเต็มเปี่ยม  

สามท่าสุดท้ายจากเก้ากลเม็ด เคล็ดลับศิลปะรักสองพันปีจากจีน