Florancia Cassola

Florancia Cassola

นอกจากรูปร่างที่ได้สัดส่วนแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ชายหนุ่มต้องหลงใหลในความงามของสาวน้อยตาคมคนนี้ คือริมฝีปากที่เป็นกระจับได้รูปยามเธอยิ้มหรือพูดคุยนั้นยิ่งทำให้ใครๆ ต่างเคลิบเคลิ้มไปกับความน่ารักของเธอ การถ่ายแฟชั่นเซ็ตนี้เธอมาในมาดสาวเซอร์สไตล์โบฮีเมียน แสดงให้เห็นถึงความรักอิสระและความเป็นตัวของตัวเองสูง และแน่นอนสาวอาร์เจนตินาคนนี้ก็เป็นสาวรักอิสระเช่นกัน

แนะนำตัวเองให้หนุ่มๆ รู้จักหน่อย
ฉันชื่อ Florancia มาจากประเทศอาร์เจนตินา อายุ 23 ปีค่ะ

ประเทศอาร์เจนตินามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?
ประเทศของฉัน มีอยู่สองอย่างที่น่าสนใจค่ะคือฟุตบอลและบาร์บีคิว  แต่ฉันไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับทั้งสองอย่างเลย รู้แค่ว่าเรามีทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงและเป็นประเทศแถบต้นกำเนิดของบาร์บีคิว

เวลาว่างคุณทำอะไร? 
เวลาว่างส่วนใหญ่ฉันจะชอบไปออกกำลังกายที่ยิม หรือไม่ก็อ่านหนังสือ แต่ถ้าได้ไปเที่ยวต่างประเทศ ฉันจะชอบออกไปเดินสำรวจเส้นทางตามสถานที่ต่างๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ ฉันชอบที่จะรู้ว่าสถานที่ใหม่ๆ นั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง

ชอบดูหนังไหม? หนังแนวอะไร?
ชอบค่ะ ฉันชอบดูหนังมากกว่ารายการโทรทัศน์ (หัวเราะ) ปกติชอบดูหนังแนว Comedy ค่ะแต่หนังพวกสยองขวัญ หลอนๆ ก็ดูได้เหมือนกัน แต่จะชอบดูเวลาที่มีเพื่อนมาดูด้วย อุ่นใจดีค่ะ

วันหยุดชอบไปเที่ยวที่ไหน?
ส่วนใหญ่จะใช้เวลากับครอบครัว หรือไม่ก็เพื่อนๆ มากกว่าค่ะ ที่ไหนก็ได้ อาจจะเป็นเมืองใกล้ๆ บ้าน

อยู่เมืองไทยมานานแค่ไหนแล้ว?
สามเดือนครึ่งแล้วค่ะ ฉันชอบนะ

ปกติมาเมืองไทยบ่อยรึเปล่า?
นี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาเมืองไทยค่ะ มาทำงาน แต่ฉันวางแผนไว้แล้วว่าจะกลับมาเที่ยวอีกครั้งแน่นอน (ยิ้ม)คุณชอบเมืองไทยไหม?ชอบค่ะ ฉันชอบเมืองไทย ฉันชอบคนไทย คนไทยน่ารักมาก ยิ้มเก่ง เป็นกันเองค่ะ

อาหารไทยอะไรที่คุณชอบ?
ฉันไม่ค่อยได้ลองชิมอาหารไทยเท่าไหร่ค่ะ แต่ที่เคยลองทานแล้วรู้สึกอร่อยคือส้มตำ แล้วก็อาหารที่มีซุปเป็นน้ำกะทิ ฉันจำชื่อไม่ได้ น่าจะเรียกว่าต้มยำนะ ส่วนของหวานเป็นข้าวเหนียวมะม่วงค่ะ

อยากไปเที่ยวที่ไหนในเมืองไทยบ้าง?
ฉันอยากไปภูเก็ตค่ะ เพราะไม่เคยไปมาก่อนอยากไปเกาะพีพี เกาะสมุย รู้มาว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย เลยอยากลองไปสักครั้งค่ะ

คุณพูดภาษาไทยคำไหนได้บ้าง?
สวัสดีค่า ขอบคุณค่า เร็วๆ ตรงไป เลี้ยวขวา เลี้ยวซ้าย

คุณพูดภาษาอะไรได้บ้าง?
2 ภาษาค่ะ คือ ภาษาสเปน และภาษาอังกฤษ

คุณเป็น Party Girl รึเปล่า?
ฉันชอบไปปารตี้กับเพื่อนบ่อยๆ นะ แต่ก็ไม่ได้ตัวแม่ขนาดนั้น (หัวเราะ)

ชอบผู้ชายแบบไหน?
ถ้าถามถึงเรื่องรูปร่าง ฉันไม่มีสเปกผู้ชายที่ชอบค่ะ ฉันขอแค่เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกดี ตลก เป็นคนที่ฉันสามารถพูดคุย รับฟัง และเปิดใจด้วยได้ แน่นอนว่าต้องเกิดความประทับใจทางด้านบุคลิกภาพก่อน แต่ฉันไม่ได้เจาะจงเรื่องรูปร่างเป็นพิเศษค่ะ

คุณคิดว่า คุณเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ไหม?
เป็นบางครั้งค่ะ บางครั้งก็รู้สึกว่าวันนี้ฉันเซ็กซี่จังเลย แต่บางครั้งก็รู้สึกเฉยๆ เรียบง่าย แล้วแต่มุมมองของแต่ละคนด้วยมั้งคะแต่ผู้หญิงทุกคนย่อมมีความเซ็กซี่อยู่ใน ตัวเองอยู่แล้ว

ส่วนไหนของร่างกายที่คุณคิดว่า SEXY ที่สุด?
ผู้หญิงส่วนใหญ่จะคิดว่าไหล่และหลังคือส่วนที่เซ็กซี่ที่สุด แต่สำหรับฉัน ฉันชอบริมฝีปากค่ะ ไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันคิดว่า ริมฝีปากของฉันคือส่วนที่เซ็กซี่ที่สุดค่ะ

ชุดที่ใส่ถ่ายแบบวันนี้ ถูกใจบ้างไหม?
ชอบมากค่ะ ชุดน่ารัก ทำให้ฉันรู้สึกถึงธรรมชาติ  และป่า  เห็นว่าแฟชั่นเซ็ตนี้เป็นธีมโบฮีเมียนค่ะ

แล้วสถานที่ถ่ายแบบวันนี้ล่ะ?
อากาศสดชื่นมากค่ะ สงบ มองแล้วเห็นแต่สีเขียว ประเทศไทยมีแต่สถานที่ดีๆ น่าอยู่มากๆ ค่ะ

รู้สึกยังไงกับการที่ได้ร่วมงานกับ MiX MAGAZINE?
สนุกมากๆ ค่ะที่ได้ร่วมงานกับทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ การทำงานก็ราบรื่นมากๆ ถ้ามีโอกาส ฉันจะชวนเพื่อนๆ มาเที่ยวเมืองไทยอีกค่ะ จะได้มาเห็นอะไรดีๆ และน่าสนใจเหมือนที่ฉันได้เจออยู่ตอนนี้ 

Into The Wild Mood