Everyday Reunion

Everyday Reunion

แหล่งพบปะสังสรรค์แห่งใหม่ ที่จะทำให้คุณและเพื่อนๆ ใกล้ชิดกันมากขึ้น ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อม มาพร้อมคอนเซ็ปต์ที่เจ้าของร้านต้องการให้เป็นพื้นที่สำหรับพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด และได้พักผ่อนจากชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ แม้จะเป็นการพูดคุยกันเล็กน้อยแต่สิ่งเหล่านี้ก็เป็นแรงกระตุ้นให้อยากตื่นมาทำอะไรใหม่ๆ ได้ในวันต่อไป

ตัวร้านดัดแปลงมาจากอู่ซ่อมรถเก่า ทำให้ยังคงความดิบเท่ไว้อยู่ บวกกับการตกแต่งร้านสไตล์ Loft ผสมกับ Vintage ประดับประดาไปด้วยต้นไม้และดอกไม้น้อยใหญ่ที่ดูลงตัว ยิ่งช่วยเสริมให้บรรยากาศภายในร้านผ่อนคลายและอบอุ่นไปในตัว แถมยังเอาใจสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปด้วย เพราะเจ้าของร้านออกแบบให้มีมุมถ่ายรูปหลายมุมทั้งด้านในและโซน Outdoor ไว้สำหรับนั่งรับลมชิลล์ๆยามเย็น

สำหรับเครื่องดื่มและขนมหวานก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Small Talk Ice Coffee ตัวพระเอกของร้าน เป็นกาแฟผสมช็อกโกแลตและคาราเมลดื่มง่ายเหมาะสำหรับคนไม่ชอบดื่มกาแฟแบบเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งมาร์ชแมลโลว์ราดด้วยช็อกโกแลต หรืออยากจิบกาแฟอุ่นๆ ต้อง Hot Latte ที่เลือกใช้เมล็ดกาแฟอะราบิกาสายพันธุ์ไทยให้รสชาติไม่เข้มหรือเปรี้ยวจนเกินไป กลมกล่อม หวานกำลังดี ทานคู่กับ Oreo Cheesecake ขนมหวานโฮมเมด อร่อยเพลินจนลืมเวลา 

หากใครอยากเพิ่มความสดชื่นดับกระหายต้อง Sparking Passion รสเปรี้ยวของเสาวรสผสมกับความซ่าของโซดา มีสัปปะรดเป็นตัวเพิ่มความหวาน ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า โดยใช้วิธีการชงแบบม็อกเทล

นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีอาหารให้เลือกอิ่มท้องอีกเพียบ ตกดึกสามารถนั่งจิบเบียร์ จิบไวน์ พร้อมดูดนตรีสดได้อย่างเพลิดเพลิน Small Talk แห่งนี้จึงไม่ใช่แค่ร้านกาแฟหรือร้านอาหาร แต่เป็นสถานที่ให้ทุกวันของทุกคน เป็นวันพบปะสังสรรค์ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กันและกันได้เสมอ 

HOW TO GO?

ร้านตั้งอยู่ในซอยบางนา - ตราด 21 เข้าทางเส้นบางนา ก่อนถึง Central Plaza บางนา ร้านจะอยู่ห่างจากปากซอย 20 เมตร เปิดบริการ วันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 22.30 น. โทร. 09-8985-9822 หรือ www.facebook.com/smalltalkcafe.bkk

ให้ทุกวัน เป็นวันสังสรรค์ @ Small Talk Café & Hangout