Daiichi Japanese Buffet Restaurant
นอกจากอาหารที่เตรียมไว้บนเรือแล้ว ไดอิจิยังมีมุมอาหารต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น มุมทาโกยากิ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบขนมครกสไตล์แบบญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้ดูกันสดๆ ใหม่ๆ หรือจะเป็นมุมซูซิ ที่มีให้คุณได้เลือกสรรตั้งแต่ ซูซิปลาแซลมอนแคลิฟอร์เนียโรล แคลิฟอร์เนียมากิ ฟูโตะมากิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ อีกมากมาย ซาซิมิของที่นี่ก็มีให้เลือกไม่น้อย ทั้ง ปลาแซลมอน ปลาโทโร ปลาอากามิ ปลาซาบะดอง ปลาหมึกยักษ์ หอยนางรม ฯลฯ
หรือถ้าคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบอาหารปรุงสุก มุมเทปันยากิของที่นี่ก็คัดเนื้อสัตว์แบบสดๆ มาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันใน สันนอกหมูสไลด์ ไก่ ปลาทับทิม ปลาอินทรีย์ ปลาซาบะ ปลาแซลมอน ส่วนผู้ที่ชื่นชอบอาหารสไตล์การปิ้งอย่างบาร์บีคิว ที่นี่ก็มีกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ หอยตลับสดๆ
ยังมีเมนูอาหารอร่อยๆ อีกมากมายที่สลับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน อาทิ ยำสาหร่าย ต้มเค็มปลาแซลมอน ปลาหิมะย่างเกลือ หมูสามชั้นต้มเค็ม และอีกมากมาย และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ซุปกา ที่รสชาติเข้มข้นมากๆ
หากคุณยังไม่อิ่ม ก็สามารถที่จะเลือกเมนู A La Carte เพิ่มเติมได้อีก ที่เด่นๆ ก็เช่น หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว ที่ใช้หัวปลาแซลมอนขนาดใหญ่มาต้มจนความหวานของซีอิ้วเข้าเนื้อ หรือจะเป็นเทมปุระรวม กุ้ง ปลาและผักชุบแป้งทอด ที่ทั้งกรอบและฟู ดูน่ากิน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มหัวไชเท้าขูดเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อย
ใครที่ชื่นชอบน้ำซุปแบบร้อนๆ สไตล์สุขภาพ ก็ลองสั่งเส้นอุด้งหม้อไฟมาเพิ่มความหอมหวานให้บรรยากาศบนโต๊ะได้ เพราะที่นี่เส้นอุด้งเหนียวนุ่มลื่นคอ น้ำซุปก็หวานน้ำผัก
ปิดท้ายด้วยมุมของหวานสไตล์ไดอิจิ ที่มีทั้งถั่วแดงต้มน้ำตาลแบบญี่ปุ่นแต่ถูกปากคนไทยเป็นอย่างยิ่ง หรือจะเป็นเค้กหลากหลายชนิดที่อร่อยไม่เหมือนใคร พร้อมของหวานอื่นๆ ให้คุณเลือกอีกเพียบ ยังไม่รวมผลไม้สดๆ ที่เอาไว้ตบท้ายมื้ออร่อยสุดคุ้ม
รับรองว่าใครที่เคยมาที่นี่ จะต้องอยากกลับมาอีกครั้ง