เหตุผลที่ไม่อยากให้พลาด "The End of the Storm" เพราะทุกวินาทีในหนังล้วนมีความหมายกับทีมลิเวอร์พูล

เหตุผลที่ไม่อยากให้พลาด "The End of the Storm" เพราะทุกวินาทีในหนังล้วนมีความหมายกับทีมลิเวอร์พูล

งานของเขาคือการฉายเบื้องหน้าแห่งความเร็จ ไปพร้อมกับการเจาะลึกเบื้องหลังของ “ชีวิต”ที่ไม่เคยมีใครรู้ เจมส์ เออร์สคีนผู้กำกับที่ทุ่มทำผลงานสารคดีมาหลายต่อหลายเรื่อง เขาใช้ทั้งแรงกายและหัวใจล้วงลึก “หัวใจ”ของผู้คนมากมาย ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้โชว์ฝีมือจนได้รับโอกาสจากทีมสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลให้พัฒนาไอเดียทำสารคดีประจำฤดูกาล 2019/20 ที่มีทั้งความสำเร็จและหายนะจากโรคระบาดที่ทำเอาวงการกีฬาหยุดชะงักทั่วทั้งโลก

ซึ่งก่อนหน้าที่ เจมส์ เออร์สคีน จะเข้ามาทำสารคดีกีฬาฟุตบอล เขาเองก็เคยสร้างชื่อจากผลงานสารคดีในหลากหลายวงการ ทั้งงานเพลง รวมทั้งงานกีฬาอื่น ๆ และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องเตรียมพร้อมก่อนเตะไปกับThe End of the Storm”มาย้อนดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?

Billie เรื่องราวที่ไม่เคยได้รู้ถูกเปิดเผยที่นี่ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ ผสมฟุตเทจ ภาพเคลื่อนไหว ผ่านสายตาของ “บิลลี่ ฮอลิเดย์”นักร้องแจ๊ส ผู้คลุกคลีอยู่กับความยากจน ความรุนแรง การเหยียดเชื้อชาติ และเสียชีวิตอย่างโดดเดี่ยว

Sachin - A Billion Dreams “ความฝันของเขา กลายเป็นต้นแบบที่เด็กอินเดียทุกคนฝันอยากเป็น”สำรวจการเดินทางสู่ความสำเร็จของ “ซาชิน เทนดูลการ์” นักคริกเก็ตชาวอินเดีย ผู้สร้างประวัติศาสตร์วงการกีฬา จนทำให้ทั้งโลกต้องหันมอง

 

Le Mans: Racing Is Everything เบื้องหลัง 24 ชั่วโมงไม่มีหยุด การแข่งขันรถยนต์ Le Mans ในสนามสุดทรหด ทุกการวางแผน นักขับสุดแกร่ง รถที่ลงแข่ง เพื่อเป้าหมายเดียว คือ ชัยชนะ

 

The Ice King สารคดีตีแผ่ชีวิตจริงของ “จอห์น เคอร์รี่” นักกีฬาไอซ์สเก็ตชายคนแรกที่เปิดตัวต่อสาธารณชนว่าเป็นเกย์ ในคืนวันที่เขาคว้าเหรียญทองโอลิมปิคปี 1976 ได้สำเร็จ

 

THE END OF THE STORM ปรากฏการณ์ความสำเร็จของลิเวอร์พูล เบื้องหลังการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ฟุตเทจที่มีแค่ในหนังเรื่องนี้ สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของกุนซือและนักเตะคนโปรด ในวันที่การรอคอย 30 ปียุติลง

 

หากคุณเป็นแฟนลิเวอร์พูลตัวจริง แท็กทีมกันออกมาโชว์ให้ทั้งโลกได้เห็น! การเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ บรรยากาศอันอบอุ่น และเต็มไปด้วยพลังสุดฮึกเหิม ครั้งแรกที่และที่แรกที่จะได้เห็นฟุตเทจเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมสัมภาษณ์จาก เจอร์เกน คล็อปป์และบรรดานักเตะคนดัง "The End of the Storm" 14 มกราคม 2021 ในโรงภาพยนตร์

 

เหตุผลที่ไม่อยากให้พลาด "The End of the Storm" เพราะทุกวินาทีในหนังล้วนมีความหมายกับทีมลิเวอร์พูล เผยภาพบรรยากาศที่จะเปิดเผยครั้งแรก 14 ม.ค. นี้