ครบรอบ 16 ปี "Be With You ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ" ที่โรงภาพยนตร์ HOUSE SAMYAN

ครบรอบ 16 ปี "Be With You ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ" ที่โรงภาพยนตร์ HOUSE SAMYAN

ตัวหนังดัดแปลงมาจากหนังนิยายชื่อเดียวกันของ ทาคุจิ อิชิคาวะ กำกับโดย โนบุฮิโร่ โดอิ "Be With You" เรียกนํ้าตาผู้ชมได้ทั่วเอเชีย จนทำรายได้ไปสูงถึง 1440 ล้านบาท

"Be With You ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ" ได้ ยูโกะ ทาเคอุจิ นักแสดงสาวชื่อดังจากหนัง สูตรรักข้าวห่อไข่ มารับบทนำคู่กับ ชิโดะ นากามูระ นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานโกอินเตอร์บ่อย ๆ เช่น Red Cliff  "ถ้าฉันตายไป ปีหน้าในวันที่ฝนตก เราจะได้พบกันอีก" คือคำสัญญาที่มิโอะให้ไว้กับสามีและลูกชาย และเมื่อวันนั้นมาถึง พวกเขาก็เดินไปในป่าจริงๆ ที่นั่นทาคุมิและยูจิได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่หน้าตาเหมือนมิโอะ แต่เธอจำอะไรไม่ได้เลย พวกเขาพาเธอกลับบ้าน และเริ่มกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันอีกครั้ง และเมื่อเวลาผ่านไป ทุกๆอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นไปด้วยดี ถ้าเพียงว่า ฤดูฝนนั้นจะยืนยาวเหมือนที่พวกเขาหวัง

เนื่องในโอกาสครบรอบ 16 ปี และรำลึกถึงการจากไปของ ยูโกะ ทาเคอุจิ นางเอก Be with you โดย ยูโกะ ทาเคอุจิ เริ่มต้นงานในวงการจากผลงานละครทาง Fuji TV เรื่อง Cyborg เมื่อปี 1996 และมีบทเล็กๆแต่เป็นบทสำคัญในภาพยนตร์สยองขวัญสุดคลาสสิกของ ฮิเดโอะ นากาตะ อย่างเรื่อง Ring เมื่อปี 1998 รับบทเป็นหลานสาววัยรุ่นของนางเอก (นานาโกะ มัตสึชิม่า) และเป็นเหยื่อคนแรกหลังจากเริ่มดูวิดีโอต้องคำสาป

ทั้งยังเป็นนักแสดงมากฝีมือที่เจ้าของรางวัล Japanese Academy Award สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เป็นเวลาติดต่อกันถึง 3 ปี (2004-2006) เธอฝากผลงานการแสดงเอาไว้มากมาย ทั้งละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์ แต่เรื่องที่แฟนชาวไทยคุ้นเคยกันดีคือซีรีย์เรื่อง สูตรรักข้าวห่อไข่, ซูเปอร์สตาร์ถามหารัก (เล่นกับ โทโมยะ นากาเสะ นักร้องชื่อดัง), Pride เกมรักและศักดิ์ศรี (ซีรีย์เกี่ยวกับกีฬาฮ็อกกี้ที่เล่นประกบกับ ทาคูยะ คิมูระ)

House Classic เสนอ "Be With You ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ" เริ่ม 7 มกราคม ที่โรงภาพยนตร์ HOUSE SAMYAN

ครบรอบ 16 ปี "Be With You ปาฏิหาริย์รัก 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ" เริ่ม 7 มกราคม ที่โรงภาพยนตร์ HOUSE SAMYAN