Nite Out Special : All  Night Long | Isuue 162

Nite Out Special : All Night Long | Isuue 162

ขอต้อนรับผู้อ่านทุกท่านกลับเข้าสู่ Nite Out Special และนี่คือทริปที่สามของเรากับการท่องราตรีผ่านตัวหนังสือในช่วงที่สถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ยังคงดำเนินอยู่ และร้านแฮงเอาท์ที่เรานำมาแนะนำในครั้งนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ All Night Long จะเป็นร้านใดที่ไหนบ้างนั้น เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วตามผมมาเลย


Atomic Beer Pong
@ Thonglor Soi 10

หนึ่งในความสนุกของการแฮงเอาท์ นอกจากที่เราจะได้พบปะเพื่อนฝูงหรือกลุ่มคนหน้าใหม่เพื่อกระชับความสัมพันธ์กันแล้ว มันคงจะดีไม่น้อยใช่มั้ยล่ะครับ ถ้าทริปของคุณมีเกมสนุก ๆ ให้ทุกคนในกลุ่มได้ร่วมเล่นกันอย่างสนุกสนานท่ามกลางค่ำคืนอันยาวนาน เตรียมตัวให้พร้อมโฟกัสไปที่เป้าหมาย และปิดท้ายด้วยการโยนบอลให้ลงแก้วกับเกมเบียร์ปองสุดฮิตส่งตรงจากสหรัฐอเมริกาถึงเมืองไทยที่ Atomic Beer Pong บาร์เกมสุดคูลแห่งย่านทองหล่อ

Atomic Beer Pong บาร์เกมขนาดกลาง ห้อมล้อมด้วยบรรยากาศแบบเกมเซ็นเตอร์ผสมกับบาร์ เคล้าคลอด้วยเสียงเพลงแนว Hiphop, R&B และ EDM ที่ Drop Beat โดย DJ ให้ฟังกันสด ๆ โดยมีโต๊ะอิเลกโทรนิกเบียร์ปองตั้งอยู่โดดเด่นอยู่กลางร้าน เพื่อเป็นการเน้นย้ำว่าบาร์เกมแห่งนี้คือสถานที่ที่พร้อมต้อนรับเหล่าเกมเมอร์และสายแฮงค์เอาท์

Drink
Atomic Bomb
เครื่องดื่มที่นำเอาจุดเด่นของความสนุกในการแฮงค์เอาท์ มาเบสท์แมตช์กับความเป็นเกมเมอร์ ด้วยการนำเบียร์สด Lager มาเป็นวัตถุดิบตั้งต้น ผสม Vodka ที่ผ่านการมิกซ์กับน้ำแอปเปิ้ลเขียว เป็นเครื่องดื่มที่มีรูปแบบการบอม เหมือนกับ Soju Bomb เครื่องดื่มยอดนิยมจากเกาหลีใต้ 

How to go ?
Atomic Bomb ตั้งอยู่ชั้น 2 ของตึก The Opus Building ซอยทองหล่อ 10 (สุขุมวิท 55) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 09-9150-2442 หรือ Atomic Bangkok (แผนที่การเดินทาง คลิ๊กเลย)


The Kiwi Sport Pub & Grill
@ Sukhumvit Soi 8

ร้านแฮงค์เอาท์สำหรับคอกีฬาที่พร้อมให้บริการคุณตั้งแต่เช้ายันค่ำ สถานที่ที่จะทำให้คุณไม่พลาดชมทุกแมทซ์สำคัญไปกับเพื่อนพ้อง พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์เหมือนอยู่บ้านกับ The Kiwi Sport Pub & Grill สถานที่ที่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของคนรักกีฬา

The Kiwi Sport Pub & Grill หรือ The Kiwi Club สปอร์ตผับที่มีชื่อเสียงในเรื่องของกีฬาจากการฉาย NRL หรือ ลีกการแข่นขันกีฬารักบี้อาชีพ และกีฬาอื่น ๆ โดยตัวผับมีพื้นที่ 2 ชั้น จำนวนกว่า 100 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการรวมตัวนั่งชมนั่งเชียร์กีฬา สังสรรค์กับเพื่อนที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน ตกแต่งพื้นที่ภายในด้วยโทนสีไม้และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก ทำให้บรรยากาศภายในของ The Kiwi  Club จึงไม่ต่างกับบ้านของคอกีฬา เหมาะกับสมญานามว่าบ้านหลังที่สองของคนรักกีฬารักบี้อย่างแท้จริง

Drink
Pina Coloda
เครื่องดื่มแก้วสีขาว โดยมี White Rum, Malibu, Pineapple และ Coconut & Lemon เป็นส่วนผสมหลัก

How to go ?
The Kiwi Sport Pub & Grill
ตั้งอยู่แยกแรกขวามือของซอยปรีดา หรือ สุขุมวิทซอย 8 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  0-2653-3144 เว็บไซต์ : https://thekiwibangkok.com/ หรือ The Kiwi Sports Pub & Grill Bangkok (แผนที่การเดินทาง คลิ๊กเลย)


Retro Bar & Café
@ Muang Thong Thani

และแล้วเราก็เดินทางมาถึงร้านสุดท้ายของทริปนี้ กับร้านแฮงเอาท์สไตล์เรโทรท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ที่จะพาคุณย้อนวันวานกลับไปสู่ช่วงระหว่างปี 70-90 ยุคที่ปกเทปและแผ่นเสียงคือหนึ่งในไอเทมแห่งยุค ใช่แล้วครับเรากำลังพูดถึง Retro Bar & Café สถานที่สุดชิคของคนเรโทร

Retro Bar & Café เป็นร้านอาหารและเครื่องดื่ม ตกแต่งร้านด้วยสไตล์เรโทรผสมผสานความโมเดิร์น เน้นใช้สีดำเป็นหลักตัดสลับกับแสงไฟ Warm Light ห้อมล้อมด้วยกิมมิคจากยุคนั้น ประกอบด้วย ปกเทป แผ่นเสียง เครื่องเล่นแผ่นเสียง วิทยุ โทรทัศน์รุ่นเก่า ที่นำมาประดับและตั้งโชว์ไว้รอบบริเวณพื้นที่ภายในร้าน หากคุณเป็นสาวกเรโทร สถานที่แห่งนี้คือหนึ่งในลิสที่คุณไม่ควรพลาด

Drink
Tequila Sunrise เครื่องดื่มสีสันสดใส โดยมี Tequila เป็นสารตั้งต้น

How to go ?
Retro Bar & Café
ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 อาคารเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ ใกล้กับ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-006-2054 หรือ Retro Bar & Café (แผนที่การเดินทาง คลิ๊กเลย)

Photo : Nutchanun Chotiphan & Satchaphon Rungwichitsin

Nite Out Special : All Night Long | Isuue 162