VIOLETT @THONGLOR

VIOLETT @THONGLOR

THEME ของเล่มนี้เกี่ยวข้องกับ MUSIC เพื่อเป็นการนำเสนอมุมมองที่แตกต่าง วันนี้เราจะขอแนะนำให้รู้จักกับ VIOLETT ร้านที่มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับปาร์ตี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านดังอย่างทองหล่อ อีกหนึ่งทางเลือกที่แตกต่างสำหรับขาแฮงก์เอาท์ ดำเนินการเปิดเพลง EDM โดย DJ ชั้นดี พร้อมสดับรับฟังซาวน์เพลงโดน ๆ สำหรับคอดนตรีแนวใหม่ ที่แตกต่างจากเมนสตรีมรูปแบบเดิม ๆ

ถือเป็นอีกร้านที่โดดเด่นไม่เหมือนใครแน่นอน ร้านที่สนองตอบความต้องการของคนดนตรียุคใหม่ ที่เน้นเสียงสังเคราะห์ผสานกับการเลือกเพลงสุดคูลจากคลาสของ DJ ทำให้ดนตรี EDM กลายมาเป็นเพลงกระแสหลักที่ขาดไปไม่ได้สำหรับปัจจุบัน ซึ่งสำหรับย่านทองหล่อ แหล่งปาร์ตี้แฮงก์เอาท์ศูนย์รวมหนุ่มสาวชาวไทยและต่างชาติ Violett เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนชอบดนตรี EDM และสนองตอบการชวนเพื่อนที่มีความชอบแบบเดียวกัน มาเปิดรับรสสัมผัสแห่งเสียงเพลงที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี

Violett ตกแต่งร้านด้วยปูนเปลือย สไตล์กึ่ง Loft ด้วยความตั้งใจอยากให้เป็น Underground กึ่งบาร์กึ่งคลับ เหมือนสถานที่ให้วัยรุ่นมารวมตัวสังสรรค์กันโดยจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซน นั่นก็คือบริเวณ Floor Dance หน้าบูธ DJ ที่จัดไว้ให้สำหรับขาแดนซ์ได้เต้นกันให้กระจาย ในขณะที่โซนที่นั่งด้านบนจะเป็นส่วนที่สามารถเดินมาหลบพักหายใจหายคอ หรือนั่งคุยสำหรับคนที่ไม่ถนัดแดนซ์ก็พอไหว

ในส่วนของเครื่องดื่ม ที่นี่มีให้เลือกลิ้มลองหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเบียร์พื้นฐานทั่วไป หรือว่าจะเป็นวอดก้า หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่าง ๆ ให้ได้เลือกสรรกันมากมาย วันนี้เราจะมาโดน Cocktail ที่แนะนำเลยว่าถ้ามาที่นี่ ไม่ลองถือว่ามาไม่ถึงนะครับผม

เริ่มกันที่แก้วแรก Jelly Fish สีสันสวยงามแต่ข้างในร้อนแรง ด้วยส่วนผสมอย่าง Orange Curacal, Amerato, Blue Curacao, Bailey, Absinthe, Grenadine Syrup ที่ทำให้ดื่มง่ายแต่น็อคเร็ว แก้วนี้จะมีการจุดไฟให้ลุกโชนด้วย ทำให้การดื่มจะต้องดูดแบบรวดเดียวหมด แน่นอนว่าสายไม่แข็งมีมึนแน่นอน

แก้วถัดมา Deathful Kiss From Death จูบมรณะแก้วนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเติมความหอมหวานในชีวิต ด้วยส่วนผสมที่เน้นดื่มคล่อง ดื่มง่าย สามารถเพลิดเพลินได้ทั้งคืนแบบสวย ๆ Tequila, Lemon Juice, Rose Syrup, Top Sprite and Lemon ถ้าหากเจอสาวถูกใจล่ะก็ หนุ่ม ๆ ลองสั่งแก้วนี้ให้เธอลิ้มลองดูสิ รับรองว่าสาวเจ้าจะเคลิบเคลิ้มไปกับรอยจูบมรณะ ที่รสชาติไม่บาดแถมยังสดชื่นอีกด้วย

Comet Harlley เหมาะสำหรับผู้ที่อยากดื่มไปเต้นไปแบบชิลล์ ๆ ด้วยส่วนผสมที่ไม่รุนแรงมากอย่าง Rum Butter, Scoth Liquer,Malibu Rum, Pineapple Juice, Vanilla Syrup,Lime Juice & Syrup, Butter And Biscuit หวานหอมกำลังดี ท้อปด้วยแผ่นบิสกิตที่สามารถเคี้ยวเล่นได้เพลิน ๆ

ปิดท้ายด้วย Nebular 272 รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ด้วยส่วนประกอบอย่าง Vodka, Cointreau, Passion Fruit Juice, Absinthe, Fresh Passion Fruit, Rosemarry ทำให้แก้วนี้ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว

Violett เปิดให้บริการวันพุธ-วันอาทิตย์ หยุดวันจันทร์-อังคาร ตั้งแต่เวลา 21.00 น. ถึง 02.00 น. ในส่วนของพาร์ทดนตรี Violett นำเสนอเพลง EDM ผ่านการคัดสรรจาก DJ ฝีมือดีมากมาย เน้นไปที่ Techno Dance, House, Trance หรือว่า Disco เหมาะสำหรับคนชอบ EDM ที่ไม่ใช่เมนสตรีม โดยในแต่ละวันจะมี Theme ของแนวเพลงที่แตกต่างกันไป ทำให้การมาเยือนในแต่ละครั้งนั้นมีความเป็นแบบฉบับเฉพาะของวันนั้น ๆ แน่นอน

และด้วยความที่เน้นปาร์ตี้ แน่นอนว่าจะมีการจัดงานดนตรีไม่ซํ้ากันในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นขาแดนซ์ทั้งหลายหากไม่อยากพลาดอะไรดี ๆ ก็อย่าลืมไปตามติดชิดขอบเวทีกันได้ที่ Facebook.com/violettbkk แล้วไปมันด้วยกันได้เลย!!

VIOLETT ตั้งอยู่ที่ทองหล่อซอย 10 ถ้ามาจากทางสถานีรถไฟฟ้าก็ตรงเข้าซอยทองหล่อมาเรื่อย ๆ ร้านอยู่หัวมุมซอย 10 ด้านขวามือสังเกตไม่ยาก แต่ถ้ามาจากฝั่งถนนเพชรบุรีตัดใหม่อาจจะต้องเลี้ยวเข้าซอย 10 ก่อนถึงจะมองเห็นร้านครับ

TEXT : Surasak S.

nite out