จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา สุบรรณพงษ์

จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา สุบรรณพงษ์

สาวสวยหน้าใสดีกรีดรัมเมเยอร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ใครต่อใครต่างก็ตกหลุมรักในรอยยิ้มสดใสและความสามารถที่เกินร้อยของผู้หญิงคนนี้ ต่อให้เดือนเมษายนนี้อุณหภูมิจะสูงแค่ไหน แต่ถ้าคุณได้ลองรู้จักเธอคนนี้แล้วรับรองได้เลยว่าอุณภูมิหัวใจของคุณจะเย็นลงทันที

“สวัสดีค่ะ จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา สุบรรณพงษ์ ค่ะ ผลงานที่ผ่านมาของจ๋อมแจ๋ม ผลงานแรกเริ่มที่เข้ามาในวงการบันเทิงเลยก็คือเป็นนักแสดงรับเชิญใน Hormones The Series Season 3 ค่ะ รับบทพี่พิมพ์ เป็นพี่ที่ฝึกซ้อมดรัมเมเยอร์ให้เจน (ต้าเหนิง) ผลงานต่อมาก็จะเป็นซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ช่อง ONE ค่ะ”

“แต่ว่าผลงานที่คิดว่าน่าจะทำให้เป็นที่รู้จักคงจะเป็น MV เพลง ‘อ้าว’ เพราะด้วยความที่เพลงของพี่อะตอมก็ดังทุกเพลง พอ MV ออกมาก็ทำให้คนรู้จักเยอะ (หัวเราะ) ถ้าถามว่ามีเหตุการณ์ไหนไหมที่ทำให้ต้องอุทานออกมาว่า “อ้าวเห้ย” ก็มีเยอะนะ แต่ถ้าบ่อย ๆ น่าจะเป็นแบบเพื่อนเรามีแฟนแล้วมาปรึกษาเราว่าเนี่ยต้องเลิกกันแน่เลยแต่พอวันต่อมาปุ๊ปก็ดีกัน เราก็แบบ อ้าวเห้ย! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หว่า เราคุยกันว่าไงเมื่อวาน อะไรประมาณนี้ค่ะ (หัวเราะ)”

“จ๋อมแจ๋มเคยได้รับโอกาสให้เป็นดรัมเมเยอร์ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ ตอนนั้นตื่นเต้นมากยิ่งเวลาใกล้วันจริง ฝึกซ้อมเหนื่อยมาก แต่พอถึงวันจริงเนี่ยวินาทีที่กำลังจะลงสนามคือมือนี่เปียกมาก สั่นมาก แต่ก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ”

“ส่วนไลฟ์สไตล์ของเราจะเป็นผู้หญิงที่ชอบอยู่กับเพื่อน ชอบทำอะไรสนุก ๆ ชอบไปเที่ยวอะไรแบบนี้ค่ะ นิสัยอีกอย่างของเราคือเราจะยิ้มง่ายถึงเวลาเจอเรื่องเครียด ๆ ก็จะพยายามทำให้มันสนุกพยายามทำให้มันตลก จะยิ้มกับมันเป็นคนที่ไม่ค่อย
มองโลกในแง่ลบเท่าไหร่ ส่วนแบบอย่างในการทำงานจ๋อมแจ๋มจะดูคุณพ่อคุณแม่เป็นตัวอย่างค่ะ เขาเป็นคนใกล้ตัวเรา เราเรียนรู้ทุกอย่างจากเขา ไม่ว่าจะเป็นการรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา ถ้าถามว่าเราเรียนรู้วินัย การทำงาน ส่วนใหญ่เราก็จะเรียนรู้จากพ่อแม่ค่ะ”

“ขอฝาก MV เพลง อ้าว ด้วยนะคะ แล้วก็ตอนนี้กำลังคิดที่จะทำธุรกิจกับเพื่อน ยังไงก็ฝากติดตามในไอจีของจ๋อมแจ๋ม jomjamspch ด้วยนะคะ”

ติดตามชมความน่ารักสดใสของเธอได้เพิ่มเติมที่ Youtube : mixmagazinethailand รับรองว่าความน่ารักของเธอจะทำให้คุณต้องเผลออุทาน “อ้าวเห้ย” ออกมาก็เป็นได้ 

 

 

JOMJAM จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา สุบรรณพงษ์