7เล้าโลมให้รักเดินไม่สะดุด Foreplay  I love you

7เล้าโลมให้รักเดินไม่สะดุด Foreplay I love you

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ช่วยให้เรื่องบนเตียงของคุณราบรื่น ไม่มีสะดุด นั่นก็คือ การเริ่มต้นบทเพลงแห่งรักด้วยการเล้าโลม และเมื่อมีคำนี้โผล่ขึ้นมาในหัว หลายคนอาจตั้งคำถามว่า กี่นาที ทำอย่างไร จุดไหนบ้าง 

การเล้าโลมที่ดีนั้น อาจส่งต่อมาจากสัมผัสกอดสั้น ๆ หลังสัมพันธ์รักครั้งที่แล้ว หรือคำหวานระหว่างวันที่คุณหยอดให้กับเธอ เช่นนั้นแล้วก่อนที่จะเริ่มเจอกันคุณก็สามารถเล้าโลมเธอได้แล้วครับ

เล้าโลมด้วยคำหวาน
การหยอดคำหวานใส่หญิงที่คุณจะบรรเลงบทรักในคืนนี้ตั้งแต่เช้า เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญเพราะเธอจะคิดถึงคุณ และมีแต่เรื่องราวดี ๆ ให้ย้ำเตือนตลอด เช่นนั้นแล้ว เปลี่ยนความคิดซะใหม่ การเริ่มต้นเล้าโลมไม่จำเป็นต้องรอได้พบหน้า แค่ยกหูโทรศัพท์ คุณก็สามารถเล้าโลมเธอได้แล้ว

เล้าโลมด้วยการกอด
หากคุณคุ้นเคยกับเธอเป็นอย่างดีเพราะมีสัมพันธ์รักมาก่อนหน้านี้ การกอดจากครั้งที่แล้วจะส่งผลดีให้กับบทรักในครั้งถัดไป เพราะความรู้สึกดีความอบอุ่นของคุณที่มีต่อเธอ ทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดจากคุณออกไปให้เธอได้รู้สึกดีอย่างแน่นอน

เล้าโลมด้วยมือ
เข้าสู่การเล้าโลมด้วยการสัมผัสพบเจอ มือเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างความหรรษาได้อย่างไม่หยุดหย่อน สำคัญคือต้องแผ่วเบา ความหยาบกร้านของมือจะสากแค่ไหนไม่สำคัญ สำคัญคือน้ำหนักที่ลงสัมผัสแต่ละจุด จะเป็นช่วงต้นขา สะโพก เอว หน้าอก หรือจุดไหน ๆ ก็ตาม การไล่เรียงไปเรื่อย ๆ จะสร้างความเพลินเพลิดและทำให้เธอค่อย ๆ มีอารมณ์ที่พุ่งพล่านมากขึ้น

เล้าโลมด้วยใบหน้า
การใช้ใบหน้าก็นับเป็นอาวุธอย่างหนึ่งที่ทำให้เธอฟินได้เหมือนกัน ยิ่งลมหายใจและสันจมูกที่ไล่เรียงไปเรื่อย ๆ ตามร่างกายของเธอ จะทำให้เธอบิดเกร็งและมีความสุข จุดยุทธศาสตร์อย่างหนึ่งของการใช้ใบหน้าเล้าโลม คือบริเวณซอกคอ และหน้าท้อง ใครโดนจุดนี้เข้าไปก็ต้องอ่อนระทวย และเป็นสัญญาณพร้อมให้คุณไปต่อได้เลย อย่าชักช้า

เล้าโลมด้วยการถ่ายทอดไออุ่นทางลมหายใจ
ไออุ่นจากสัมผัสทางกายว่าดีแล้ว หากแต่ไออุ่นทางลมหายใจทำให้รู้สึกดีได้มากกว่า ความใกล้ชิดสนิทสนมของคุณและเธอที่อยู่ใกล้กันจนสัมผัสถึงลมหายใจของอีกฝ่ายได้ จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ และนี่เป็นอีกหนึ่งต้นทางที่ทำให้คุณถลำลึกไปกับโลกแห่งรักแบบไม่รู้จบ

เล้าโลมด้วยริมฝีปาก
ริมฝีปากคืออาวุธลับอย่างหนึ่งและจะนำพาคุณไปสู่อีกโลกที่อาจไม่เคยรู้จักมาก่อน การประกบริมฝีปากมีเหตุผลดี ๆ สนับสนุนอยู่มากหนึ่งในนั้นก็คือ ริมฝีปากเป็นจุดปลุกอารมณ์ เชื่อมโยงถึงเส้นประสาทภายในหลายจุด ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นได้ ไม่จำเป็นต้องปากประกบปากเท่านั้น เพราะริมฝีปากของคุณสามารถพรมจูบไปตามตำแหน่งต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างไม่สิ้นสุด และยิ่งประกบพรมลงบนร่างกายมากเท่าไร ความคืนกลับของความสุขก็จะยิ่งตามมามากเท่านั้น ไม่เชื่อคืนนี้ลองเลย

 เล้าโลมด้วยลิ้น
อาวุธหนักที่คุณต้องคิดให้ดีก่อนใช้  เพราะหากอีกฝ่ายคุณไม่เคยทราบที่มาที่ไปมาก่อน คุณอาจติดโรคจากเธอได้ แต่สัมผัสด้วยลิ้นนั้น จะทำให้เธอไม่ลืมคุณอย่างแน่นอน จะเป็นบริเวณหน้าอก หรือช่วงล่างของเธอก็ตาม ลิ้นสาก ๆ ของคุณจะทำให้เธอนอนผวาหาคุณทั้งคืน ยิ่งหากคุณเรียนรู้เรื่องจังหวะที่เธอมีความรู้สึกมากขึ้นเมื่อถูกลิ้นสัมผัส และคุณกระตุ้นได้ถูกจังหวะ  และถูกจุด  มีหรือจะจบแค่ครั้งนี้ ความสุขเรื่องบนเตียงไม่ได้มีแค่หนเดียวอย่างแน่นอน

วันนี้เรามี 7 วิธี ที่ช่วยให้เรื่องบนเตียงของคุณมีความสุขไม่สะดุดอย่างแน่นอน