ไฟปรารถนา

ไฟปรารถนา

ความรักมีราคาด้วยเหรอ ... หรือมันเป็นเพียงความใคร่ แรงปรารถนา หรือว่าแค่ความเหงาของคนสองคนที่ดันมีจุดร่วมตรงกันพอดิบพอดี มันเป็นคืนที่อากาศร้อนอบอ้าวเหตุการณ์บ้านเมืองกำลังคลี่คลายหลังความวุ่นวาย คืนที่สับสนวุ่นวาย ราคาของรักชั่ววูบครั้งนี้ สำหรับดนัยมันเป็นจุดเริ่มต้นและจุดจบ!

วิสาเธอเป็นคนสวย ทรวดทรงรูปร่างบาดใจชายที่พบเห็น สถานะของเธอที่นี่ถือว่าเป็นดาวเด่น หากแต่เป็นเพียงจุดดาวเล็กๆ ที่สว่างวับวามสอดแทรกอยู่ในหมู่ดาวมากมายที่เกลื่อนกลาดในนภายามฟ้ามืดสนิท

ดนัยเป็นหนึ่งในลูกค้าหน้าใหม่ของคลับแห่งนี้ เพื่อนๆ ในกลุ่มของเขาพิสมัยในอิสตรีเป็นที่สุด การได้เชยชมหญิงงามเสมือนการซื้อของที่ระลึกประจำจังหวัด ไม่ว่าจะไปยังสถานที่แห่งใด พวกเขาไม่เคยขาดเรื่องสุรานารี

ดนัยไม่ค่อยเห็นด้วยกับการซื้อไออุ่นรัก สัมผัสแห่งแรงปรารถนา ความสัมพันธ์ชั่วครู่ อาจเพราะไม่ประทับใจในการกระทำอย่างเร่งรีบ ไร้มิตรภาพ และแปลกหน้าเท่าใดนัก 

หลังๆ เพื่อนๆ ของเขาก็เริ่มเบื่อเลยเปลี่ยนรสนิยมจากการซื้อกินแบบอุกอาจ มาเป็นการผ่อนคลายเคียงคู่เคลียคลอในหมู่สาวงามในสุราสถานอย่างค็อกเทลเล้าจน์แทน

‘เงินตราแลกมายา’ ไม่ผิดหรอกครับ ใครๆ ก็ต้องทำอะไรๆ เพื่อเงินกันทั้งนั้น รวมถึงสาวๆ เหล่านี้ พวกเธอแสร้งทำเป็นยินดีในมิตรภาพ แสร้งคุยอย่างออกรส สนุกสนาน ยอมให้จับนี่บีบโน่นกอดรัดสารพัด หากแต่พวกเธอไม่นิยมขายความสัมพันธ์แบบโจ่งแจ้ง มีจริตจะก้านแต่พองาม ใครที่ลุ่มหลงอาจต้องเสียทั้งเงินทองและอาจเลยเถิดไปจนถึงขั้นติดพันเลี้ยงดู ซึ่งถ้าลึกซึ้งมากเข้าอาจถึงขั้นครอบครัวร้าวฉานในที่สุด

ดนัยเป็นคนรักครอบครัว เขามีภรรยาที่น่ารัก เขาเริ่มสร้างครอบครัวในวัยเกือบสามสิบ จะว่าไปเขาเป็นคนหนุ่มที่อนาคตไกลในหน้าที่การงาน หากแต่งานของเขานั้นต้องขายฝัน เขาเป็นนักจูงใจที่ชาญฉลาดคนหนึ่ง เริ่มต้นจากเซลล์ในบริษัทเล็กๆ ไต่เต้าจนเป็นผู้จัดการฝ่ายได้ในเวลาอันสั้น

คลับแห่งนี้เป็นสุราสถานที่หรูหรา ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และที่สำคัญราคาค่าดื่มแพงระยับ การเปิดเมมเบอร์เหมือนจะเป็นธรรมเนียมไปเสียแล้ว ยิ่งเปิดเมมที่ราคาสูงยิ่งได้อภิสิทธิ์พิเศษมากกว่า ทั้งเรื่องเหล้า ห้องวีไอพี รวมถึงค่าดื่มของสาวๆ

ดนัยรู้จักกับวิสาครั้งแรกที่นี่ การสนทนาดำเนินไปอย่างลื่นไหล แม้เขาจะไม่ใช่เสือผู้หญิงตัวยงแต่เขาก็รู้วิธีรับมือและล่อลวงคู่สนทนาด้วยวาจาลื่นหู หวานฉ่ำ แม้วิสาจะผ่านการทำงานมาหลายราตรีก็ยังไม่พ้นหลงกลคำหวานที่จาบจ้วงของเขา ลูกล่อลูกชนของ
นักขายฝันคนนี้จัดว่าดีนัก

ดนัยรู้กฎของการหย่อนเบ็ดดีนักแล เขาปรนเปรอเธอด้วยคำหวาน แล้วใจกว้างในการให้ดื่ม เขารู้ว่าการต่อชั่วโมงด้วยราคาดื่มของเธอนั้นน้อยนิดมาก เพื่อแลกกับสิ่งที่เขาจะได้ในคืนนี้ ...

ยิ่งเวลาผ่านไปร่างกายของทั้งคู่ยิ่งแนบชิด เขาสัมผัสได้ถึงกลิ่นแชมพูหอมกลิ่นดอกไม้ของหล่อน เขาซุกใบหน้าแนบชิดกับต้นคอของเธอ ถูไถเคล้าคลึงเบาๆ ผ่านหนวดบางๆ ของเขา เสียงเพลงเป็นใจ ความวุ่นวายและความมืด ไฟสลัว แสงสีบนเวทียั่วเย้า ไม่มีใครสนใจใคร

เขาวางมือไว้บนตักของเธอเลี้ยวผ่านไปยังเข่า ลูบไล้ไปมาเบาๆ ก่อนจะสอดมือเข้าไปใต้กระโปรงแสนสั้น ลูบไล้อย่างแผ่วเบาไปทั่วต้นขา หน้ายังคงซุกไซร้ไปมาบริเวณลำคอ ไล้จนมาหยุดอยู่แก้ม ค่อยๆ เอี้ยวตัวโน้มจุมพิตริมฝีปากของเธออย่างนุ่มนวล

ความชุ่มชื้น สัมผัสของต่อมรับรสที่เลี้อยพันสอดประสาน ตวัดฉับไหว ดูดดื่ม เธอหลับตาปี๋ ปล่อยตัวล่องลอยไปกับแรงปรารถนา เขาถอนรอยจูบอย่างนุ่มนวล จบจุดเริ่มต้นไว้เท่านั้น กระซิบคำหวานแล้วรอเวลาร้านปิด ปกติร้านจะปิดตีสองแต่ช่วงนี้ต้องปิดเที่ยงคืน

เพื่อนๆ ของเขาบางคนซื้อเวลาเด็กสาวในร้านเพื่อไปที่อื่นต่อ แต่เขาไม่ เขารออย่างพรานซุ่มยิง รอเวลาที่กวางน้อยจะเหลียวหลัง แล้วเหนี่ยวไกอย่างใจเย็น

ใช่เธอติดกับ มันเป็นกับดักที่เธอพร้อมใจวิ่งเข้าหา เขาอาสาพาเธอไปส่งที่คอนโดหรู แต่ระหว่างทางมือก็ไม่วายที่จะบีบจับลูบไล้ เขาจอดรถริมทางในซอยบ้านเธอ กอดรัดฟัดเหวี่ยงอย่างกระหาย ไฟปรารถนา อารมณ์แห่งความใคร่กำลังดำเนินไปอย่างเผ็ดร้อน

“พี่คะ อย่า ... ไม่ ... ที่นี่ไม่เหมาะ” เธอพยายามถอนปากออก ดนัยยอมโดยดี คำหวานหว่านล้อมของเขาทำให้เธอชวนเขาเข้าไปในคอนโด ปลากินเบ็ด ฮุบเหยื่ออย่างที่เขารอคอย

ภายในห้องชุด ใต้แสงไฟสลัวจากโคมไฟ เงาของชายหญิงคู่นี้กำลังโรมรันพันตู เขาค่อยๆ บรรจงถอดชุดของเธอออก ปลดสิ่งที่อยู่ด้านในอย่างชำนาญ ผิวขาวเนียนถูกเผย เขาซุกไซร้ไปกับเต้ากลมกลึง แล้วทั้งคู่ก็เริ่มบรรเลงเพลงรัก 

แม้ความเย็นของเครื่องปรับอากาศจะแรงขนาดไหนก็ไม่สามารถดับความร้อนรุ่มในตอนนี้ได้ เหงื่อแห่งความปิติผุดซึม ร่างเปลือยเปล่าของทั้งคู่แนบสนิท จังหวะหัวใจเต้นถี่รัวกระชั้นขึ้นเรื่อยๆ 

และแล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น ชายร่างใหญ่วัยกลางคน เสี่ยผู้ส่งเสียเลี้ยงดูวิสา แวะมาเซอร์ไพรส์หล่อน เขาเป็นผู้มีอิทธิพลคนหนึ่งในย่านนั้น 

“ตายแล้ว! แฟนหนูมา” วิสาอุทานพร้อมตกใจอย่างลนลาน ขณะเดียวกันเสียงกุญแจลูกบิดประตูก็ถูกไขออก 

และราคาที่ต้องแลก