Kanyarat Satayachitt

Kanyarat Satayachitt

หากใครเคยได้ติดตามชมผลงานที่โดดเด่นของเธอ คงรู้จักกับสาวน้อยร่างเล็กน่าทะนุถนอมคนนี้ดี เธอเคยเป็นหนึ่งในแก๊งค์พิธีกรสาวสวยรายการ ‘สตรอเบอรี่ชีสเค้ก’ นอกจากนี้ยังมีผลงานถ่ายแบบอีกมากมาย ... เริ่มอยากรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ให้มากขึ้นแล้วใช่ไหมล่ะครับ

“ชื่อ แบม กัลยรัตน์ สัตยจิตต์ ตอนนี้อายุ 22 แล้วค่ะ เพิ่งสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรังสิตค่ะ ที่ผ่านมาแบมเองก็มีผลงานด้านการถ่ายแฟชั่นมาบ้าง แต่สำหรับครั้งนี้ถือว่าเป็นลุคเซ็กซี่ที่สุดตั้งแต่ที่แบมเคยได้ถ่ายมาทั้งหมดเลยค่ะ”

จากที่ได้พูดคุยก็สัมผัสได้ถึงความน่ารักใสๆ ในแบบของเธอ เชื่อว่าหนุ่มๆ คนไหนถ้าได้มีโอกาสทำความรู้จักหรือได้ใกล้ชิดกับสาวน้อยคนนี้อาจจะต้องตกหลุมรักเธอได้ไม่ยาก ซึ่งเรื่องหัวใจสำหรับเธอแล้ว เธอขอเพียงแค่ใครคนนั้นต้องสามารถดูแล เทคแคร์เธอได้ ที่สำคัญต้องเป็นคนที่มีเสน่ห์แบบกวนๆ

“ก็เพราะแบมเป็นคนร่าเริง ชอบเฮฮากับเพื่อนๆ กวนๆ หน่อย แบมเลยชอบคนที่คล้ายๆ กัน เป็นคนง่ายๆ ไม่อะไรมากนะ ยิ่งอาหารนี่ทานง่ายเลย เพื่อนๆ จะรู้เลยว่าแบมชอบทานส้มตำมาก (หัวเราะ)นอกจากนั้นก็จะไปดูหนัง หรือออกไปเที่ยว ซึ่งเที่ยวในที่นี้ไม่ใช่เที่ยวกลางคืนนะ แบมชอบเที่ยวทะเล ทะเลที่ไหนก็ได้ค่ะ ขอแค่ได้ไปพักผ่อน ไปกับคนที่รู้ใจก็พอ แต่ถ้าไม่ได้ออกไปไหนก็จะอยู่บ้านเล่นกับสุนัขที่แบมเลี้ยงไว้ซึ่งเป็นพันธุ์ปอมเมอเรเนี่ยนชื่อ ซิดนี่ย์กับบราวนี่ มันน่ารักมาก”

สำหรับสาวๆ เดี๋ยวนี้มีไม่น้อยที่หันมาสนใจเชียร์กีฬาฟุตบอล และด้วยความที่เป็นแฟนตัวยงของฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอยู่แล้ว โดยเฉพาะทีมแมนยูกับเชลซี ยิ่งใกล้เข้าช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ จึงไม่แปลกที่เธอจะเลือกเชียร์หนุ่มๆ ทีมชาติอังกฤษให้เข้ารอบลึกๆ อีกครั้ง

“สำหรับการถ่ายแบบใน MiX MAGAZINE ฉบับนี้แบมดีใจมากเลย เหมือนได้กลับมาทำงานที่เราชอบอีกครั้งหนึ่ง วันนี้สนุกมากค่ะ ไม่เหนื่อยเท่าไหร่ ทีมงานน่ารักทุกคน ยังไงก็ฝากติดตามผลงานแบมด้วยนะคะสำหรับแฟชั่นแนวเซ็กซี่น่ารักๆ ครั้งนี้ของแบม” 

Fact Sheet 

Name :  กัลยรัตน์ สัตยจิตต์ 
Age : 22 Height : 167 ซม. Weight : 42 กก.
Experience : พิธีกรรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก รุ่นที่ 4

 

 

All She Wants to do is Danec