Rio Grill Brazilian Restaurant

Rio Grill Brazilian Restaurant

บรรยากาศจำลองห้องอาหารใต้ท้องเรือที่กำลังพาเราล่องไปในทะเล ด้วยการตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์นีโอคลาสสิกกับการเน้นใช้ไม้โอ๊คสีเข้ม ปูโต๊ะด้วยผ้าสีเขียวคาดเหลืองสัญลักษณ์แห่งชาติบราซิล ด้านหน้ามีเตาย่างขนาดใหญ่ตั้งเด่นเป็นตระหง่าน พร้อมเปลวไฟลุกโชนบ่งบอกถึงอาหารมื้อสำคัญที่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว

สถานที่แห่งนี้คือ Rio Grill Brazilian Restaurant เปิดบริการบุฟเฟ่ต์อาหารบราซิลเลี่ยนในแบบฉบับปิ้งย่าง ที่มาพร้อมคุณภาพกับการคัดสรรเนื้อกว่า 10 ชนิด อาทิเช่น ไส้กรอกเครื่องเทศ ปีกไก่ เนื้อปลาแซลมอน เนื้อนกกระจอกเทศ คอหมู ซี่โครงหมู ขาแกะ เนื้อสันใน เนื้อสันคอ และเนื้อสะโพกไก่ จัดเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะเวียนกันจนครบ (สามารถขอเพิ่มได้ในภายหลัง) พร้อมทั้งยังมีไลน์บุฟเฟ่ต์สลัด และซุปให้เลือกทานเป็นสตาร์ทเตอร์ก่อนถึงเมนูหลัก จนมาจบที่ของหวานอย่างสับปะรดย่างและไอศครีมกล้วยหอมทอด 

นอกจากนั้นยังมีขนมปังหลากหลายชนิดเป็นเครื่องเคียง และน้ำจิ้มสูตรเด็ดอีก 6 ชนิดให้ลิ้มรสไม่ว่าจะเป็น Lemon Chili Sauce ทานคู่กับปลาแซลมอน Mint Sauce ทานคู่กับขาแกะ Barbecue Sauce ทานคู่กับซี่โครงหมูย่าง และสามชนิดสุดท้าย Chimicuri Sauce, Brazilian Molho และ Thai Spicy Sauce ทานได้กับอาหารทุกประเภท

สำหรับท่านใดที่มาทานบุฟเฟ่ต์ในวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ ก็จะได้รับประทานอาหารจานพิเศษกับเมนูเนื้อ “Pikanha” น่องไก่ และของหวานเครปซูเซทท์กับไอศครีม พร้อมกับค็อกเทลในสไตล์บราซิลเลี่ยนซึ่งเป็นการผสานระหว่างเหล้ารัมและมะนาวสด มีชื่อเรียกว่า “ไคปิรินย่า” 

แอบกระซิบว่าสำหรับใครที่เขิน หรือไม่ทราบขั้นตอนในการทานไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะที่นี่จะมีพนักงานคอยบริการให้คำแนะนำวิธีการทานอาหารแต่ละชนิดเป็นอย่างดี ทำให้ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของชาวบราซิลผ่านอาหารไปพร้อมๆ กัน

ห้ามพลาดกับการเกาะกระแส ลองชิมชิดขอบครัวกับอาหารบราซิลเลี่ยนที่ Rio Grill Brazilian Restaurant! 

Rio Grill Brazilian Restaurant

ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ ติดกับสถานีไฟฟ้าราชเทวี เปิดให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์ทุกวันในมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 14.30 น. และในมื้อค่ำเวลา 18.00 น. - 22.30 น. โดยบุฟเฟ่ต์ในวันจันทร์ - พฤหัสบดี ราคา 590 บาทสุทธิ และวันศุกร์ - อาทิตย์ราคา 790 บาทสุทธิ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0 - 2217 - 0808 ต่อ 5357

 

@Asia Hotel Bangkok ปิ้งย่างในแบบฉบับชาวแซมบ้า