Ma Maison

Ma Maison

การปรุงอาหารของเชฟที่นี่ ใช้สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนผสมผสานให้ออกมาไม่ซ้ำกับที่ไหน เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ โดยเมนูแต่ละอย่างนั้นคัดสรรมาอย่างดีจากเชฟ ชาร์ลส คริสเตียนส์ พ่อครัวรุ่นใหม่ชาวเบลเยียม

 

จานแรกกับสุดยอดอาหารเลิศรส ตับห่านบดหมักไวน์มาซาล่า เสิร์ฟกับขนมปังและแยมหอมใหญ่ รสชาติของตับห่านที่นี่จะทำให้ท่านลืมไม่ลง ความนุ่มละมุนลิ้นของตับห่านที่ถูกบดผ่านเข้าไป ให้ความกลมกล่อมอย่างน่าอัศจรรย์ ซอสที่มาเคียงคู่ เช่น ซอสบีทรูท มะม่วง พริกแดง ก็ให้รสชาติแตกต่างกันออกไป เครื่องเคียงอย่างขนมปังแยมหอมใหญ่ ก็ให้รสชาติหอมหวานเข้ากับตับห่านได้ดี

 

จานถัดมาเป็นเนื้อลูกวัวย่าง เสิร์ฟกับเห็ดพอชินี่ หน่อไม้ฝรั่งขาว ถั่วลันเตาและไวน์มาซาล่า รสชาติของเนื้อลูกวัวนั้นนุ่ม เนื้อที่ย่างระดับ Rare ไม่เหนียวเลยสักนิด เครื่องเคียงที่มาคู่กันอย่างไวท์แอสพารากัส มันฝรั่งบด ก็ให้รสชาติสดใหม่

 

จานสุดท้ายเหมาะกับคนที่ชอบชีสเป็นที่สุด ป่อเปี๊ยะแตงกวา สอดไส้ ชีสรีคอทต้า และมูสหน่อไม้ฝรั่ง รสชาติของชีสที่ถูกอัดแน่นเต็มคำ ทั้งหวานและมัน ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก เพราะอาหารทุกชนิดที่เชฟเลือกมานั้น Non-Fat ล้วนๆ แถมยังทำให้สุขภาพแข็งแรงขึ้นอีกต่างหาก

 

ปิดท้ายกันที่ของหวาน 3 Reason You Love Chocolate ไอศกรีม เค้ก และมูส ที่ให้รสชาติช็อกโกแลตแท้ๆ จนทำให้คุณต้องหลงรักช็อกโกแลตไปอีกนาน

มา เมซอง ห้องอาหารฝรั่งเศสธรรมชาติล้อมรอบ