Atrium

Atrium

แต่ปัญหานี้คงไม่เกิดกับคนที่ก้าวย่างเข้าไปใน Atrium ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ของโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ เพราะที่นี่ให้คุณได้อิ่มเอมกับเมนูความอร่อยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะกันแบบไม่อั้น รับประกันความสดใหม่แบบเต็มอิ่มไม่จำกัด Atrium สรรหาเมนูพิเศษดีๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณได้ลิ้มลองอย่างเลิศรส ทั้งมุมอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น อีกทั้งอาหารทะเลนานาชนิด หรือจะเป็นอาหารอบสไตล์ยุโรปที่มาพร้อมซุป ส่วนใครรักสุขภาพก็ยังมีมุมสลัดให้คุณได้คลุกเคล้า โชว์ฝีมือเองอีกด้วย

 

ยังมีเมนูเส้นอีกนานาชนิดไว้รอให้คุณลิ้มลอง ส่วนจะเลือกเครื่องเคียงเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา ห้องอาหารก็สรรหามาให้เราเรียบร้อยแล้ว ของหวานก็มีให้อร่อยลิ้น เช่น ช็อกโกแลตฟองดูร์ ไอศกรีมโฮมเมด เค้ก ขนมไทย ผลไม้สด ฯลฯ

 

เมนูจานเด็ดๆ ที่แนะนำก็อย่าง อาหารจานญี่ปุ่น ที่มีทั้ง California maki, Tako Sushi, Ebiko Sushi, Salmon Sushi, Mackerel Sushi, Kani Sushi รสชาติที่ได้ก็เป็นแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ส่วนวัตถุดิบก็นำเข้าจากแหล่งผลิตชั้นดี

 

ในส่วนของเมนูซีฟู้ดที่คุณไม่ควรพลาด (เฉพาะมื้อเย็น) เช่น Blue Crab, Kina Crab, Prawn, Boiled Shrimp, Mussel และ Lobster เนื้อแต่ละชิ้นนั้นจะแน่น หวาน ให้คุณกินแล้วอยากกินอีก น้ำจิ้มซีฟู้ดก็รสเด็ด เผ็ด หวาน เปรี้ยว กลมกลืนกันอย่างลงตัว

 

อีกจานหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดคือ Sirloin Steak ที่ราดน้ำเกรวี่และเสิร์ฟมาพร้อมกับ Mix Seasonal Vegetables เนื้อสเต็กนั้นนุ่มน่ากินมากๆ ซอสกับเนื้อก็ไปกันได้ เรียกว่าขาดอะไรไปอย่างหนึ่งคงน่าเสียดาย

 

บรรยากาศการตกแต่งของห้องอาหารนี้ก็ดูร่วมสมัย มีโทนเบทและน้ำตาลเข้มให้ความรู้สึกทันสมัย และยังมีความหรูหราให้ดูโดดเด่นจากเฟอร์นิเจอร์โทนน้ำตาลเข้มที่มาพร้อมเบาะหนังสีดำ หลีกหนีความจำเจให้คุณได้ดูอบอุ่น สบาย และเป็นกันเอง

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวมากๆ มุม Red Zone เก้าอี้สีแดงสดที่มาคู่กับโต๊ะไม้สีน้ำตาลเข้ม ก็ให้อารมณ์สังสรรค์และพร้อมเข้าสู่บรรยากาศแห่งการกินที่มีแต่เสียงหัวเราะและความสนุกสนานแบบเป็นหมู่คณะ

 

ปิดท้ายกันที่โพรโมชั่นแบบพิเศษ ลดราคา 50% ทันทีจากราคาปกติ เมื่อคุณมารับประทานอาหารที่นี่ตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป (โพรโมชั่นบัตรเครดิตบางแห่งมา 2 จ่าย 1 ก็มีครับ สอบถามได้ที่ทางห้องอาหาร)

 

ว่าแล้วผมก็ขอตัวไปควงสาวๆ MiX มาอิ่มอร่อยที่นี่สักมื้อก่อนนะครับ

 

How to Go?

จากถนนสุขุมวิทตรงไปทางสุขุมวิทซอย 4 (ซอยนานาใต้) จะเห็นโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ อยู่ทางด้านซ้ายมือ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีนานา เลี้ยวเข้าไปได้เลยครับ ห้องอาหาร Atrium อยู่ชั้น 1 มื้อกลางวัน (จันทร์-เสาร์ เวลา 11.30-14.30 น.) 1,150 บาท/ท่าน มื้อค่ำ (อาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 18.00-23.00 น.) 1,500 บาท/ท่าน (Seafood Night ศุกร์และเสาร์ เวลา 18.00-23.00 น.) 1,700 บาท/ท่าน ส่วน Sunday Brunch (เวลา 11.30-15.00 น.) 1,700 บาท/ท่าน และ Soft Drink Buffet 120 บาท/ท่าน สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2254-0404 #7777

บทสรุปที่จะเลือกอาหารสักมื้อกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก