ให้ทุกวันเป็นเช้าวันอาทิตย์ @ Happy 3 Hotel

Room with a View

แดดอ่อน ๆ ยามเช้าปลุกให้เราตื่นขึ้นมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง คงจะดีหากให้ทุกวันที่ตื่นมาเป็นเช้าวันอาทิตย์ วันที่ไม่ต้องรีบร้อน เป็นวันแห่งการพักผ่อน เหมือนที่นี่ที่คอยทำให้ทุกเรื่องกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่มีเรื่องให้ปวดหัวในเช้าวันอาทิตย์ นี่คือความตั้งใจที่ทางโรงแรมมอบให้ และคอยต้อนรับแขกผู้มาเยือนอย่างเป็นมิตรด้วยบริการอันดีเยี่ยม

Happy 3 Hotel โรงแรมแนวรีสอร์ทที่อยู่ใจกลางเมืองแต่กลับเงียบสงบเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแถบชานเมือง เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่รองรับทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบครอบครัว มาเดี่ยวหรือมาคู่ ก็สามารถเลือกห้องพักตามความต้องการได้ เพราะที่นี่เตรียมห้องพักหลากหลายแบบให้เลือกสรร ด้วยการตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์สแกนดิเนเวีย มีทั้งหมด 73 ห้อง

ห้องที่เรามีโอกาสได้สัมผัสเป็นห้อง Two Cube ห้องขนาดพอดีสำหรับสองท่าน การตกแต่งภายในห้องเน้นความเรียบง่ายโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมที่มีอยู่ทุกห้องคือเก้าอี้ไม้ เจาะรูเป็นตัวเลขไทย “เลข 3”เพื่อให้สอดคล้องกับชื่อโรงแรมนั่นเอง แถมห้องพักยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองได้รอบด้าน

หากไม่อยากนั่งอุดอู้อยู่ในห้อง ก็สามารถไปนั่งเล่น ชมวิวเพลิน ๆ ได้ตรงส่วนกลาง ซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่ง เป็นห้องนั่งเล่น, ห้องประชุม และสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้อำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้มาเยือนเรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าจะดื่มด่ำกับแสงสีของกรุงเทพฯ มามากแค่ไหนแต่ใครหลาย ๆ คนมักจะมองหาความเงียบสงบที่ซุกซ่อนท่ามกลางเมืองศิวิไลซ์ Happy 3 Hotel ตอบโจทย์นี้ได้อย่างครบถ้วน เหมือนทำให้ทุกวันที่มาพักของคุณเป็นเช้าวันอาทิตย์ที่สดใส 

More Information

• Happy 3 Hotel ตั้งอยู่ที่ซอยเกษมสันต์ 3 ห่างจาก BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักโทร.  0-2612-4799หรือ www.happy3.co.th

Back Issue