สุนทรียแห่งการพักผ่อน @ Rembrandt Hotel Bangkok

Room with a View

หากเปรียบโรงแรมเป็นศิลปะ ที่นี่คงเป็นดั่งผลงานชิ้นเอกที่เจ้าของบรรจงสร้างสรรค์ให้ออกมาเป็นสถานที่พักผ่อนสุดผ่อนคลาย มีพนักงานคอยบริการอย่างเป็นมิตร ห้องพักหรูหราอย่างมีระดับ อย่างห้อง Presidential Suite ห้องพักสุดพิเศษที่เรามีโอกาสได้พามาชมในครั้งนี้ ภายในห้องกว้างขวาง ด้วยพื้นที่ใช้สอย 192 ตารางเมตร

คำว่า Rembrandt ของชื่อโรงแรมนั้นมาจากชื่อจิตรกรชาวดัตช์ท่านหนึ่ง ทำให้อิทธิพลการตกแต่งภายในห้องเป็นสไตล์ยุโรปผสมผสานความร่วมสมัย คลุมโทนสีน้ำตาล เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทั้งยังประดับด้วยรูปภาพศิลปะทั่วห้อง สื่อให้เห็นถึงความเป็นศิลปินของโรงแรม ที่สำคัญหากเปิดม่านทุกม่านออก จะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ใจกลางเมืองกรุงได้ทั่วทุกมุมของห้อง ยิ่งถ้าเป็นวิวยามค่ำคืนคงได้เห็นบรรยากาศความงดงามของตัวเมืองไปอีกแบบ

อย่างที่บอกไว้ห้องนี้กว้างขวาง สามารถแบ่งห้องได้หลากหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนใหญ่ ติดระเบียงขนาดกว้างที่ยาวเชื่อมไปสู่ห้องนั่งเล่น ตรงระเบียงสามารถเปิดรับลมเย็น ๆ นอกห้องได้หรืออาจจะเป็นพื้นที่สังสรรค์ได้เช่นกัน, ห้องน้ำ 2 ห้อง, มุมทำงาน, มุมรับประทานอาหาร และห้องครัว พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเรียกได้ว่าตอบโจทย์แก่ผู้ที่เข้าพักได้อย่างครบถ้วน 

อีกหนึ่งสิทธิพิเศษสำหรับห้องนี้ สามารถใช้ Executive Lounge ได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องเดินทางไปพักผ่อนที่ไหนไกล เพียงอยู่แค่ใจกลางเมืองก็ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันชวนเคลิ้มได้เช่นกัน เปรียบดั่งให้ผู้ที่เข้าพักให้แต่งแต้มผลงานชิ้นเอกนี้ให้มีสีสันและมีชีวิตชีวาไปพร้อม ๆ กัน 

More Information

• Rembrandt Hotel Bangkok ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 18 ใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียง 10 นาที ก็จะถึง MRT สุขุมวิท และ BTS อโศก
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร.  0-2261-7100 หรือ www.rembrandtbkk.com

Back Issue