ยลเสน่ห์แห่งความงามสไตล์โคโลเนียล ล้านนา : Away  Chiang Mai Thapae  Resort | Issue 139

ยลเสน่ห์แห่งความงามสไตล์โคโลเนียล ล้านนา : Away Chiang Mai Thapae Resort | Issue 139

เชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่ต้องการเดินทางมาสัมผัสกับวัฒนธรรม ล้านนาดั้งเดิมที่แตกต่าง นอกจากนี้เชียงใหม่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของผู้คนหลากหลายชาติพันธุ์ และแหล่งท่องเที่ยงทางธรรมชาติแล้ว ไฮไลท์เด็ดของเมืองเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างให้ความสนใจ ก็คือตลาดกลางคืนถนนคนเดินท่าแพ ซึ่งเป็นตลาดกลางคืนที่มีชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจและรู้จักมากที่สุด 

วันนี้เราจึงมีโอกาสเข้ามาเยี่ยมชม Away Chiang Mai Thapae Resort ตั้งที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งประวัติศาสตร์อย่างประตูท่าแพ  และเข้าพักที่ห้อง Family Suite ด้วยขนาด 
65 ตารางเซนติเมตร ภายในถูกตกแต่งด้วยด้วยสถาปัตยกรรมที่งดงามสไตล์โคโรเนียล เน้นโทนสีน้ำตาลให้ความรู้สึกอบอุ่น ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมล้านนา ก่อให้เกิดการผสมผสานทางด้านสถาปัตยกรรมที่สง่างามและลงตัว และยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่ายส่วนเครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้องพักนั้นไม่ต้องเอ่ยถึงมาก ทั้งห้องนอน 
ห้องรับแขก โซฟา WiFi โต๊ะทำงาน มินิบาร์ที่สามารถรังสรรค์ชากาแฟได้เองอย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่าครบครันทุกความต้องการ แถมยังมี Balcony ส่วนตัวสุดๆไว้ปาร์ตี้เล็ก ๆ กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวก็ยังได้

นอกเหนือจากนี้แล้ว Away Chiang Mai Thapae Resort ยังมีกิจกรรมอันหลากหลาย ทั้ง กิจกรรมอาบแดด กิจกรรมเรียนทำอาหาร หรือจะเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม
เพื่อการผ่อนคลายในคอนเซ็ปต์ “the Water of Life” คือการใช้องค์ประกอบ “น้ำ“ เพื่อสร้างสมดุลชีวิต ที่สำคัญ Away Chiang Mai Thapae Resort ยังได้รับมาตรฐานระดับนานาชาติจนเป็นที่ยอมรับในฐานะรีสอร์ทที่ปรุงอาหารแนวมังสวิรัติ และเสริฟ์อาหารแนววีแกน ช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับแขกผู้มาเยือนอีกด้วย มาปิดรีโมทชีวิตที่วุ่นวายให้พบกับความสุขสงบ ให้ชีวิตกลับมามีสมดุลอีกครั้ง  พร้อมประสบการณ์พักผ่อนทั้งกายและใจ ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมล้านนาที่ไม่เหมือนใครที่ Away Chiang Mai Thapae Resort


More Information

Away Chiang Mai Thapae Resort ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนอาคารเลขที่ 9 ซอย 1 ถนนคชสาร ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่                                            นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทยังมีบริการรถโดยสารและแท็กซี่เพื่อบริการแขกผู้เข้าพักไปยังสถานที่ท่องเที่ยวประจำเมืองเชียงใหม่                                                                สำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-5390-4974 เว็บไซต์ https://awayresorts.com/resorts/chiang-mai-thapae

ยลเสน่ห์แห่งความงามสไตล์โคโลเนียล ล้านนา : Away Chiang Mai Thapae Resort | Issue 139