ที่สุดกับบริการระดับพรีเมี่ยม  | 137 Pillars Suites & Residences

ที่สุดกับบริการระดับพรีเมี่ยม | 137 Pillars Suites & Residences

บนพื้นที่ทำเลทองใจกลางมหานคร ที่รายล้อมไปด้วยตึกระฟ้า และยังเป็นศูนย์รวมการค้าการลงทุนระดับโลก สายตาของเราถูกเบรคให้ถูกผ่อนคลายไปกับกิ่งก้านของต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ที่แผ่กิ่งก้านตัดกับประตูทางเข้าอันแสนเรียบง่ายของทางโรงแรม ดึงดูดความสนใจของผู้คนที่ผ่านไปมาไม่น้อย ที่นี่คือที่ตั้งของโรงแรม 137 Pillars Suites & Residences

ที่นี่พร้อมนำเสนอบริการระดับ 5 ดาว สำหรับแขกผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงอีก บริการรับส่งไปกลับโรงแรมและสนามบินด้วยลีมูซีนส่วนตัวทั้งยังนำเสนอความเป็นส่วนตัว ด้วยห้องห้องสวีท 34 ห้อง และห้องไพรเวทเรซิเดนเซสถึง 179 ห้อง

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าที่นี่มีห้องสวีททั้งหมด 4 แบบ ที่ตั้งชื่อตามประวัติศาสตร์ของไทยเรา นั่นคือห้อง สวีทสุโขทัยห้องสวีทอยุธยาห้องสวีทธนบุรี และห้องห้องสวีทรัตนโกสินทร์

ไม่นานประตูลิฟท์ของโรงแรมนำพาเราไปยังชั้น 24 อันเป็นที่ตั้งของห้องสวีทธนบุรีขนาด 116 ตารางเมตรภายในถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วนด้วยกัน ส่วนแรกเป็นส่วนของห้องนอนที่มีเตียงขนาดใหญ่อันหนานุ่ม พร้อมด้วยผ้าปูเตียงที่ทอด้วยผ้าทอ 400 เส้นด้านในยังมีห้องน้ำหินอ่อนในตัวขนาดใหญ่ พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำ ที่สามารถแช่น้ำชมวิวของมหานครได้ทั้งกลางวันและกลางคืน 

ส่วนถัดมาเป็นส่วนของห้องรับแขก ความพิเศษของโซนนี้คือมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่สามารมองชื่นชมกับวิวเมืองอันสวยงามฝั่งถนนสุขุมวิทส่วนสุดท้ายเป็นส่วนของแม็กซี่บาร์ที่พรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นไวน์ บรั่นดี หรือวิสกี้ ก็มีให้คุณเลือกเช่นกัน

นอกจากนี้แล้วภายในห้องพักก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ให้ใช้ฟรี โดยที่แขกผู้เข้าสามารถนำติดตัวไปได้ และสามารถติดต่อกับผู้ช่วยส่วนตัวได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงบริการพิเศษสำหรับผู้เข้าพักห้องสวีทเท่านั้น โดยแขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนRooftopของโรงแรม ให้คุณได้ดื่มด่ำกับวิวเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ ได้แบบสุดลูกหูลูกตา

บริการทั้งหมดนี้ยังรอให้คุณได้ไปสัมผัสที่ 137 Pillars Suites & Residences


More Information

โรงแรม 137 Pillars Suites & Residence ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 39( ซอยพร้อมพงษ์)สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารรวมถึงรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/137PillarsHotel หรือ www.137pillarsbangkok.com โทร. 0-2079-7137

 

 

 

ที่สุดกับบริการระดับพรีเมี่ยม At 137 Pillars Suites & Residences