ได๋ นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์ นำเทรนด์ทั้งในและนอกสนาม

ได๋ นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์ นำเทรนด์ทั้งในและนอกสนาม

เมื่อพูดถึงชื่อของ ได๋ นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์ หลายคนอาจสงสัยด้วยความไม่คุ้นเคย แต่ถ้าได้เห็นหน้าตาของเธอคนนี้แล้วเป็นต้องร้องอ๋อ! เพราะผลงานส่วนใหญ่ของเธอมักเป็นงานถ่ายแบบและโฆษณา ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ดูเป็นสาวรักสุขภาพ MiX Magazine จึงมอบหน้าที่ให้เธอถ่ายทอดเสน่ห์ของบาสเกตบอลเกิร์ลผ่านเซ็ตแฟชั่นประจำฉบับนี้ กับความเป็น Girl Crush สุดเท่ พร้อมกระฉากหัวใจทุกคน ชนิดที่เรียกเสียงเชียร์ดังลั่นจากหนุ่ม ๆ ได้ทั้งสนามเลยทีเดียว

แนะนำตัวให้พวกเรารู้จัก ? 
สวัสดีค่ะ ได๋ นฤมาศ สงวนผลไพโรจน์ ตอนนี้เพิ่งเรียนจบปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศน์ และการผลิตสื่อสตรีมมิ่ง  

ผลงานที่ผ่านมา? 
ผลงานที่ผ่านมามีซีรีส์ โฆษณา มีถ่ายแบบ และนิตยสาร ตอนนี้ ได๋เองเป็นฟรีแลนซ์รับถ่ายงานต่างทั่วไปค่ะ 

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว? 
ได๋เป็นคนชอบถ่ายรูปค่ะ ชอบแต่งตัว โดยเฉพาะแนวสปอร์ต ชิลล์ ๆ  สบาย ๆ ตอนนี้เริ่มเข้าฟิตเนส หันมาออกกำลังกายได้หนึ่งเดือนแล้ว เพราะพักหลังรู้สึกว่าง ๆ เลยอยากหากิจกรรมทำค่ะ 

ร่วมงานกับ MiX Magazine ครั้งแรกรู้สึกอย่างไรบ้าง? 
การทำงานวันนี้ค่อนข้างสนุกค่ะ เพราะอย่างที่บอกส่วนตัวเป็นคนชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว ธีมแฟชั่นก็เป็นบาสเกตบอล แต่งตัวแนวสปอร์ตด้วย เป็นการทำงานที่สนุกค่ะ 

ส่วนตัวรู้จักกีฬาบาสเกตบอลมากน้อยแค่ไหน? 
จริง ๆ แล้วบาสเกตบอลกับได๋ค่อนข้างห่างไกลกันมาก แต่พอมีความคุ้นเคยอยู่บ้าง เพราะเคยเรียนบาสเกตบอลในคาบวิชาพละศึกษา ช่วงมัธยม เลยได้เล่นบาสเกตบอลด้วย  

แล้วเคยเป็นนักกีฬาหรือเปล่า?  
เปล่าค่ะ แต่ได๋เคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ตอนมัธยม รู้สึกสนุกมาก มันเหมือนกับเป็นการออกกำลังกายไปในตัว ได้ฝึกความมีระเบียบวินัยให้กับตัวเองมากขึ้นด้วย 


ผู้ชายในอุดมคติ? 
ได๋เป็นคนชิลล์ ๆ ง่าย ๆ สบาย ๆ เลยชอบคนที่ไม่เรื่องมาก ไม่จู้จี้จุกจิก ประมาณนึ้ค่ะ 

ฝากถึงผู้อ่าน MiX Magazine? 
ฝากทุกคนติดตามแฟชั่นเซ็ตนี้ด้วยนะคะ และทุกคนสามารถติดตามได๋ได้ทาง Facebook : Nalurmas  Sanguanpholphairot และ  Instagram : dhaidai  
ส่วนผลงานอื่น ๆ ตอนนี้กำลังจะมีโฆษณานมมะพร้าวออกมา ออนแอร์ทาง Youtube ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ  
 

ได๋ นฤมาศ กับการถ่ายแฟชั่นธีมบาสเกตบอล นำเทรนด์ทั้งในและนอกสนาม