4 วิธีสุดท้าย กลับสู่สมรรถนะดังเดิม จาก 7 บั่นทอน

4 วิธีสุดท้าย กลับสู่สมรรถนะดังเดิม จาก 7 บั่นทอน

เรื่องเพศสัมพันธ์แม้จะมีความสำคัญ ถือว่าเป็นการสืบทอดส่งต่อ และขยายเผ่าพันธุ์ของมนุษย์ ทว่าหากใช้แต่อารมณ์นำพา ไม่สนใจสิ่งอื่นใด ขนาดร่างกายไม่สมบูรณ์หรือมีข้อบกพร่องบางสิ่งก็ยังฝืนกระทำ จะส่งผลให้เกิดโรคภัยต่าง ๆ รวมไปถึงมีความผิดปกติกับร่างกาย ทำให้เกิดปัญหาหลั่งเร็ว ไร้สมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ฯลฯ และนี่คือ 4 วิธีท้าย ที่จะนำพาคุณกลับสู่สมรรถนะดังเดิม จาก 7 บั่นทอน

บั่นทอนที่สี่ เรียกว่า พลังรั่วไหล
ความหมายก็คือ พลังธาตุรั่วไหลออกจากร่าง 
เวลาที่คนเราเหน็ดเหนื่อย เหงื่อไหลไคลย้อย หยาดเหงื่อยังไม่ทันแห้ง ทว่าเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้น ก็หุนหันพลันแล่นเข้าประกอบกามกิจ และเมื่อเป็นเช่นนี้ ทำให้ท้องร้อนวูบวาบ ปากแห้งผาก ระบบการย่อยเกิดการขัดข้อง แม้ว่าจะไม่รุนแรง แต่ก็ไม่ควรประมาท รักษาแต่แรกเริ่ม
ท่วงท่าที่สมควรใช้คือ ให้ผู้หญิงนั่งคร่อมอยู่ด้านบน หันหน้าหรือหันหลังก็ได้ตามสะดวก ท่านี้เป็นท่าที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้ควบคุม ทำให้ฝ่ายชายไม่จำเป็นต้องขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว หรือใช้แรงมากนัก คล้ายกับท่ากระต่ายโลมเลียในเก้ากลเม็ด ในตำราจีนท่วงท่านี้ยังใช้ชื่อเรียกให้สอดคล้องกับท่วงท่า เรียกว่า ท่าเสียบดอกบัว อีกทั้งเม็ดบัวยังเป็นอาหารเสริมเพิ่มพลัง ในตำราสมุนไพรของจีน ให้รายละเอียดว่าหากรับประทานเม็ดบัวเป็นประจำ จะมีกำลังวังชาแข็งแรง ปราศจากโรคภัย

บั่นทอนที่ห้า เรียกว่า กลไกขัดข้อง
คำเรียกว่า กลไก เป็นการเปรียบเทียบถึงอวัยวะภายในที่ทำงานอย่างเป็นปกติ บั่นทอนข้อนี้ก็หมายถึง อวัยวะภายในทำงานติดขัด ผิดปกติ
สิ่งที่ทำให้กลไกขัดข้องนั้น เกิดขึ้นจากฝ่ายชายใช้พลังงานไปมาก และยังไม่ได้มีการพักฟื้น หรือทดแทนพลังงาน ก็ฝืนใจจำยอมที่จะไปร่วมรักมีเพศสัมพันธ์ต่อ ทำให้กระทบกระเทือนไปถึงอวัยวะภายใน แม้ว่าจะเคลื่อนไหวน้อย แต่ก็ไม่ได้นึกถึงปัญหาด้านความเหมาะสม นานไปจะทำให้กระดูกเอ็นเสื่อม สายตาพร่ามัว ระบบการหมุนเวียนโลหิตติดขัด หากไม่ได้ทำการรักษาร่างกายจะอ่อนแรง อวัยวะเพศจะไม่แข็งตัวท่วงท่าที่ใช้ในการรักษา ให้ฝ่ายชายนอนหงาย ฝ่ายหญิงนั่งทับบริเวณโคนขา ให้ทิ้งน้ำหนักของตัวลงไปด้านหน้า จากนั้นก็ให้อวัยวะของฝ่ายชายค่อย ๆ ขยับเข้ามา จากนั้นให้ขยับเพียงแค่ช่วงบริเวณเอว มีความสุขแต่ไม่ต้องสุด ให้หยุดไว้ ทำเช่นนี้วันละเก้าครั้ง ครบสิบวันอาการขัดข้องจะกลับมาดีขึ้น
การไหลเวียนของเลือดหากสมบูรณ์จะทำให้กลไกที่ขัดข้องกลับมาดีขึ้นได้ อีกหลักการหนึ่งที่สำคัญคือ การหายใจ หากหายใจอย่าง
ถูกวิธี ก็จะทำให้อวัยวะกลับมาแข็งแรงดังเดิมได้ คือหายใจเข้าให้ลึก และมือหนึ่งจับบริเวณโคนอวัยวะเพศ จากนั้นขยับเข้าออก และหายใจให้ลึก ทำติดต่อกันหลายนาที จะทำให้อวัยวะแข็งแรงเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

บั่นทอนที่หก เรียกว่า ร้อยอุดตัน
ที่ว่าอุดตันเป็นเพราะชีพจรในร่างกายเกิดการอุดตัน
สาเหตุส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากฝ่ายหญิงมีพลังรักที่มากเหลือ ทำให้ฝ่ายชายกระทำรักต่อเนื่องไม่หยุดหย่อน คล้ายกับการโยนฟืนในกองไฟทำให้ไฟลุกโชนไม่เห็นทีท่าที่จะมอดไหม้ สุดท้ายอวัยวะของชายติดขัด โรครุมเร้า ปัสสาวะติดขัด หน้ามืด เกิดอาการวิงเวียน 

การรักษาคือ ให้ฝ่ายชายนอนหงายอยู่ล่าง และฝ่ายหญิงอยู่บนร่างแนบตัวสนิท สองมือยึดขอบเตียงให้อวัยวะของฝ่ายชายเข้ามาขยับเข้าออกไม่หยุดหย่อน แต่ไม่หลั่ง ให้ทำเช่นนี้วันละเก้าครั้ง ครบสิบวัน อาการชีพจรอุดตันจะดีขึ้น และค่อย ๆ หายไป

บั่นทอนที่เจ็ด เรียกว่า เลือดเหือดแห้ง
ฝ่ายชายเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางไกล ทำให้มีเหงื่อไหลไคลย้อย หรือตรากตรำทำงานหนัก ส่งผลให้ร่างกายอ่อนเพลีย ยังไม่ทันหายเหนื่อย หายล้า ก็ตัดสินใจเริงร่าทำกิจกรรมรัก ทำให้เสียพลังจนหมดสิ้น ทำให้เกิดโรคภัย ผิวเปลี่ยนสี ปัสสาวะติดขัด 
วิธีการรักษาคือ ฝ่ายหญิงนอนหงายหาหมอนมารองบริเวณสะโพก ฝ่ายชายคุกเข่า จากนั้นให้ชายหญิงประกบร่างติดกัน ขยับเอวขึ้นลงไปมา ฝ่ายชายไม่หลั่งเช่นเคย ให้ปฏิบัติโดยเคร่งครัด ทำเช่นนี้วันละเก้าครั้ง ครบสิบวันอาการที่เป็นจะดีขึ้น

ทริคเสริมสร้างสมรรถนะทางเพศ