Warm Heart & Crafty Hands

Warm Heart & Crafty Hands

ความอร่อยไม่ได้อยู่ที่อาหารหรือเครื่องดื่มเพียงอย่างเดียว แต่ขึ้นอยู่กับบรรยากาศรอบข้างขณะนั้นด้วย ที่นี่ก็เช่นกันคาเฟ่บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์  “From our warm heart and crafty hands” โดยจะเน้นเสิร์ฟ All Day Brunch และของหวาน คอยเติมพลังและให้ความรู้สึกเหมือนตอนเช้าตลอดเวลา ไม่ว่าจะมากี่โมงก็ตาม ทุกเมนูปรุงด้วยความใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียด คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ทำให้ผู้ที่มาเยือนอิ่มเอมใจทุกครั้ง

บรรยากาศภายในร้านเรียบง่าย เป็นมิตรแต่ก็มีสไตล์การตกแต่งด้วยงานอิฐที่เข้ากับงานไม้ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เก็บของ เพิ่มความน่ารักด้วยอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ บนผนังและชั้นวาง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน จนกลายเป็นบรรยากาศอบอุ่นสอดคล้องกับชื่อร้าน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านแถบชานเมือง แนว Provence ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส 

ด้านเมนูอาหารมีหลากหลายแบบเน้นสไตล์ Comfort Food ส่วนเครื่องดื่มเย็นแนะนำ Affogato กาแฟแบบคั่วกลาง หอมกำลังดี ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาโฮมเมด อร่อยกลมกล่อม หากคนไม่ชอบทานกาแฟต้องนี่ BakesMarshmallowChocolate ช็อกโกแลตเย็นแบบเข้มข้นพร้อมโรยหน้าด้วยมาชแมลโล่วอบ ละลายในปาก หรือจะเพิ่มความสดชื่นดับกระหายต้อง Mango Passion มะม่วงปั่นผสมเสาวรส เปรี้ยวหวานหอมกลิ่นน้ำผึ้งแต่ก็นุ่มลิ้นด้วยไอศกรีมโฮมเมดโยเกิร์ต 

ตบท้ายด้วยเมนูของหวานที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง Pavlova เมอแรงก์รสวานิลลากรอบนอกนุ่มใน ครีมสดรสหวานสีขาวละมุนแต่งแต้มสีสันด้วยผลไม้สดหลากหลายชนิด ทานคู่กับราสเบอรี่ซอส และ Choux Cream แป้งชูว์สอดไส้ครีมวานิลลาและครีมช็อกโกแลต ราดด้วยซอสช็อกโกแลตอุ่น ๆ เสิร์ฟคู่กับผลไม้สด แม้จะเป็นคาเฟ่เล็ก ๆ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น บรรยากาศดี ๆ แถมอาหารทุกจานทำจากใจ ทำให้กลายเป็นพื้นที่ที่ทุกคนสามารถมาแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ กับคนพิเศษได้ทุกช่วงเวลา 

HOW TO GO?

• ร้านตั้งอยู่อาคาร The Third Place ทองหล่อซอย 10 อยู่ใกล้ ๆ หัวมุมถนนตรงสี่แยก ติดกับร้าน Wine Republic
• เปิดบริการทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เปิดเวลา 06:30 น. – 22:30 น. และ ศุกร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 06:30 น. -23:30 น.โทร. 02-714-9974 หรือ www.facebook.com/warmwoodcafe 

ปรุงด้วยใจ ทำด้วยฝีมือ @ Warm Wood Café