White Space, Take a relax

White Space, Take a relax

เอาใจคนรักความเงียบสงบของแท้ เพราะที่นี่ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัวแถมเป็นกันเองสุด ๆ เหมือนมาพักผ่อนนั่งเล่นอยู่บ้านเพื่อน ซึ่งตัวร้านรีโนเวทมาจากบ้านเก่าโดยยังคงโครงสร้างของบ้านหลังเดิมไว้อยู่ เพียงแต่ทำให้โปร่งโล่งมากขึ้น กรุกระจกใสให้อารมณ์เหมือน Glass House ภายในร้านจึงได้รับแสงสวยงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่

ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ดูแล้วสบายตาเข้ากันดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประดับดอกไม้และต้นไม้ไว้ทั่วร้าน มีต้นอินทผลัมตั้งเด่นอยู่กลางร้านพร้อมโต๊ะไม้ยาวไว้ให้นั่งชิลล์ ๆ โดยที่นั่งแบ่งเป็นหลายโซน หลากอารมณ์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะชั้นสอง, โต๊ะด้านในร้าน, โซนส่วนตัวในห้อง, ตู้คอนเทนเนอร์ หรือจะเลือกตากลมในส่วน Outdoor ก็ยังได้  

ที่นี่เป็นร้านอาหาร (Western Food) และคาเฟ่ในตัว ฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความอิ่มท้อง ส่วนขนมหวานและเครื่องดื่มที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้ที่ไหน เริ่มจากเครื่องดื่มร้อน ๆอย่าง Emmie’s Horlicks นมร้อนผสมน้ำผึ้ง หอมกลิ่นมอลต์ผสมข้าวโอ๊ต หวานอร่อย เหมาะกับทานช่วงเช้า ต่อด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ Emmie’s Husband น้ำผลไม้รวม เปรี้ยวหวานสดชื่น อร่อย กลมกล่อมด้วยส่วนประกอบของสับปะรด แอปเปิ้ล ส้ม และเสาวรส หรือ Matcha Shake ชาเขียวปั่น โรยด้วยมาชเมลโล่ ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง French Toast ขนมปังอบ หนานุ่มชุบไข่สามชิ้นทอดด้วยเนยหอม ๆ ราดน้ำเชื่อมเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมเสาวรสและผลไม้สดหลากชนิด

หากหน้าร้อนนี้ไปไหนก็เจอแต่ความวุ่นวาย ผู้คนพลุกพล่าน ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าชวนมาหลบร้อนพักกาย พักใจ พักสมอง อาจชวนคนรักมาสวีทกันสองต่อสองนั่งชิมเครื่องดื่มสุดโรแมนติก หรือจะแวะมารับประทานอาหารกันทั้งครอบครัวก็เปลี่ยนอารมณ์ไปอีกแบบนะเออ 

พื้นที่แห่งความปลอดโปร่ง @ EMMIE’S