@Coffee World Gold

@Coffee World Gold

Coffee World เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กาแฟที่ใครเห็นเป็นต้องลิ้มรส ล่าสุดขยับขยายเพิ่มสาขา อัพเกรดเป็น Coffee World Gold กาแฟระดับพรีเมี่ยมเรียบร้อยแล้ว บนศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G ด้วยคอนเซ็ปต์แบบ Loft Café ดีไซน์เรียบ เท่ในบรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย ซึ่งการออกแบบแตกต่างไปจากสาขาอื่นที่คอกาแฟทุกคนต่างคุ้นเคย

ไล่เรียงตั้งแต่โลโก้ของร้านที่เลือกใช้สีทองขนาดใหญ่ให้เป็นที่สะดุดตาแก่ผู้พบเห็น บรรยากาศภายในร้านเน้นสีดำ ทอง และสีธรรมชาติของไม้เป็นหลัก ผนังเป็นวอลเปเปอร์ลายอิฐก่อสีแดง เพิ่มความสว่างด้วยโคมไฟแบบแขวนบนโครงสร้างเหล็กที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมชุดเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ถูกคัดสรรมาอย่างลงตัว เพื่อให้การนั่งจิบกาแฟของคุณผ่อนคลายและเป็นกันเองมากที่สุด

แน่นอนสำหรับเครื่องดื่มและของหวานก็ถูกปรับเปลี่ยนเพิ่มเติม ให้มีความหลากหลายและสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น เพื่อเสิร์ฟความอร่อยที่สาขานี้เพียงสาขาเดียว ไม่ว่าจะเป็น Affogato Italiano เอสเพรสโซ่ 1 ช็อตร้อนๆ ราดลงบนไอศกรีมวนิลา รอสักพักให้รสกาแฟกับไอศกรีมผสมกันจะได้รสชาติหอมหวาน กลมกล่อม เข้ากันได้อย่างลงตัว หรือสาวกชาเขียวไม่ควรพลาดกับ Green Tea Frappeชาเขียวปั่นเข้มข้น ท็อปปิ้งด้วยไอศกรีมชาเขียว ไม่หวานเกินไปไม่เข้มจนขมไป อร่อยกำลังดี 

อีกหนึ่งเมนูที่ดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี Mango-A-Go-Go Smoothie มะม่วงปั่น สดชื่น หอมชื่นใจทานคู่กับ Mushroom Cream Crepe แป้งเครปเนื้อบางสอดไส้เห็ดและแฮม ราดด้วยครีมซอสสูตรพิเศษก็อร่อยไปอีกแบบ ตบท้ายด้วยเมนูของหวานสุดพิเศษที่ใครมาเป็นต้องสั่งกับ Crepe De La Crepe แป้งเครปสอดไส้สตรอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และเพิ่มรสชาติให้นุ่มลิ้นด้วยวิปครีมต้นตำรับกับราดราสเบอร์รี่ซอสให้ทั่ว เปรี้ยวหวานลงตัวอร่อยอย่าบอกใคร  

ยังมีอีกหลายเมนูที่เราหยิบมาชิมกันไม่หมด เพราะเมนูเด็ดนั้นยังมีอีกเพียบ หากวันว่างของคุณยังไม่ถูกนัดลงบนปฏิทิน นี่เลยร้านนั่งจิบกาแฟเพลินๆ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มและของหวานแสนอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ มีบริการฟรี  Wi  -  Fi รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด 

HOW TO GO?

ร้านอยู่ชั้น G ที่ Siam Paragon โซนด้านหลัง Gourmet Market ฝั่งลานจอดรถ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 22:00 น. โทร. 02-610-7646 หรือ www.facebook.com/coffeeworldthailand

Premium Coffee House จิบกาแฟระดับพรีเมี่ยม