Inch Club

Inch Club

ยอมรับครับว่าไม่เคยมาร้านนี้มาก่อน ก่อนมาก็เลยไม่รู้ว่ามีดีที่ตรงไหน แถมวันนี้ผมยังไม่สบายอีก แต่ด้วยความที่ติดเพื่อนติดฝูงเลยขัดไม่ได้ ก็เลยตกลงใจตามมา (จริงๆ นะ) ในระหว่างขับรถก็คิดอยู่ในใจเสมอว่า ทำไมเพื่อนถึงคะยั้นคะยอให้มานัก คำตอบมาเฉลยที่ปลายทางนี่เอง เพราะสิ่งที่ผมเจอไม่ใช่อะไรที่ไหนครับ สาวๆ น่ารักจำนวนมหาศาล ที่ไม่รู้ว่าจะแข่งกันน่ารักไปไหนเดินกันยั้วเยี้ยไปหมด มองไปช่างเพลินตา เจริญใจ ร่างกายที่ทำท่าจะไม่สบายของผมกลับแข็งแรงขึ้นมา ความง่วงโยนไปไว้ที่ไหนแล้วก็ไม่รู้ เหลือแต่คำที่อยู่ในใจที่อยากตะโกนออกไปว่า “สาวๆ ครับ ผมมาแล้ว!” แต่ก็ต้องสงบจิตสงบใจเอาไว้แล้วเดินไปหาเพื่อนๆ ที่จองโต๊ะอยู่ที่ชั้นที่สองครับ เดี๋ยวมันจะไม่งาม

 

เดินไปก็คิดไปว่าทำไมเพื่อนผมจองชั้นสอง ทั้งๆ ที่ปกติชอบนั่งชั้นล่าง แล้วก็มาถึงบางอ้อตรงที่ว่าที่นั่งที่เพื่อนๆ ผมจองอยู่ชั้นสองนี้สามารถมองลงไปยังสองฟากได้ ไม่ว่าจะเป็นฝั่งดนตรีสดหรือฝั่งฮิพฮอพ เพียงแค่เดินเพียงไม่กี่ก้าวเดิน เรียกว่าเราอยู่ตรงใจกลางของร้านนั่นเอง แต่คนส่วนใหญ่ที่มาจะเลือกอยู่ชั้นล่างมากกว่า เพราะจะได้อินกับบรรยากาศเพลง และเต้นได้เต็มที่ แต่มานั่งชั้นสองก็ดีไปอีกแบบหนึ่งครับ ที่นั่งสบายตกแต่งหรูหรา กว้างขวาง เพื่อนผมยังให้เหตุผลที่น่าสนใจอีกว่าถ้าเลือกที่จะลงไปนั่งข้างล่าง วิสัยทัศน์คับแคบ มองสาวได้น้อย นั่งชั้นนี้มองได้ทั่ว แถมที่นั่งชั้นสองก็ใกล้ห้องน้ำ สาวๆ เดินผ่านไปผ่านมาเยอะ นั่งดูตรงนี้แหละ อิ่ม! เอากับพวกมันสิครับ

 

ร้าน Inch Club แห่งนี้บรรยากาศดีมากครับ และยิ่งดึกขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งมัน ทั้งดนตรีเล่นสดและเปิดแผ่นต่างก็ช่วยกันทวีความมันเป็นเท่าตัว ที่นี่มีวงดนตรีเล่นสด 3 วงและมีดีเจเปิดแผ่นสลับคลอบรรยากาศอยู่ตลอด ผมได้เห็นบรรยากาศสนุกๆ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของผู้คน เพราะที่นี่มีความสนุกที่สามารถสัมผัสได้ไม่ยาก แถมอาหารก็อร่อย แม้ชื่ออาหารจะแปลกไปสักหน่อยก็ตาม อย่างอาหารที่ผมสั่งกินนี่ชื่อน่ารักไม่เบาครับ เช่น กุ้งเซ็กซ์ กับ ฝรั่งกอดลาว อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรต้องลองมาสั่งเองครับรับรองรสชาติเด็ดไม่แพ้ชื่อ ครบเครื่องในการสร้างความสุขให้เราได้จริงๆ

 

บรรยากาศและเวลาล่วงเลยไปจนใกล้จะถึงตี 2 บรรยากาศเริ่มพีคขึ้นไปเรื่อย เนื่องจากใกล้เวลาที่ร้านจะเลิก หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลายเต้นกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง เหมือนว่าจะไม่มีวันพรุ่งนี้ เพื่อนผมกลุ่มชายล้วนก็เต้นกับเขาด้วย ถึงแม้จะไม่น่าดูเท่าไร แต่ก็สร้างบรรยากาศความสนุกได้ไม่น้อย พอสิ้นเสียงเพลงสุดท้าย ผมได้ยินทุกคนบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า “เลิกแล้วเหรอ ยังมันอยู่เลย” แทบจะทุกโต๊ะ ทุกที่ที่ผมเดินผ่านไปทุกคนพูดอย่างนั้น

 

Inch Club ยังเปิดรอทุกท่านในทุกๆวัน ถ้าคุณอยากมาสนุกในบรรยากาศอย่างนี้บ้าง ไม่ยากครับ แค่ยกหูโทรศัพท์จองโต๊ะแล้วมามอบตัวที่นี่ Inch Club แห่งนี้จะยัดเยียดข้อหาแห่งความสุขให้คุณอย่างเต็มอิ่มครับ

 

How to Go?

ถ.รัชดาภิเษก ดินแดง (หลังเอสพละนาด) โทร. 0-2641-2500, 0-2641-2963-5

อากาศหนาวร่างกายต้องการความอบอุ่น กับ Inch Club