Brio
เริ่มต้นเมนูด้วยอาหารเบาๆ อย่าง Carpaccio di Polipo con insalatina di fagiolini (Octopus carpaccio with salad of green beans) เนื้อปลาหมึกยักษ์สดๆ แล่เป็นชิ้นบางๆ นำมาจัดเรียงเป็นวงกลม คู่กับกรีนบีทหั่นฝอย แต่งเติมรสชาติด้วยเกลือสักเล็กน้อย ก็จะช่วยทำให้ปลาหมึกยักษ์จานนี้อร่อยยิ่งขึ้น
ถัดมาคือ Pacheri con melanzane e ricotta, pomodoro fresco e basillco (Paccheri pasta with fried eggplant, ricotta cheese, tomato and fresh basil) เส้นพาสต้านุ่มๆ ตกแต่งด้วยสีสันสวยสด หอมกลิ่นเครื่องเทศเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับคนชอบชีส
ส่วนใครที่อยากได้รสชาติแปลกใหม่ Brio ยังมี Spaghetti Neri alla Chitarra con Vongole, Gamberi ed Asparagi (Squid ink spaghetti with clams, prawns and green asparagus) พาสต้าเส้นหมึกดำที่ทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติของทะเลแบบแท้ๆ เมื่อผัดรวมกับกุ้งเนื้อแน่น ปลาหมึกสดกรอบ หอยเชลล์หวานๆ ก็ทำให้กลมกล่อมไม่น้อย
มาถึงจานเด็ดของอาหารอิตาเลียน Gustosa (mascarpone, pomodori secchi, pepperoni,scaglie di parmigiano, pinoli e rucola) พิซซ่าจานร้อนๆ ที่อบด้วยเตาฟืน 300 องศาเซลเซียส กลางห้องอาหาร ทำให้รสชาติ กรอบนอก นุ่มในหอมชีสมัสคาโปนชีส เสริมรสชาติด้วยถั่วภูเขา พริกหยวก มะเขือ ผักร็อกเกต ทาซอสสูตร Brio พร้อมทั้งโรยเกลือ โรยชีสเพิ่มสุดยอดของความอร่อยอย่างแท้จริง
นอกจากนี้ ทางร้านยังมีอาหารอิตาเลียนให้เลือกอีกมากมาย รวมถึงของหวานสไตล์อิตาเลียนสุดอร่อย อย่าง ทีรามิสุ ที่รวมเอารสชาติของเค้ก ไอศกรีม ช็อกโกแลต วิปครีม มูสกาแฟ รวมเข้าไว้ในจานเดียวกัน เพื่อให้คุณปิดท้ายความอร่อยของอาหารมื้อนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ในวันอาทิตย์ยังมี Sunday Brunch ให้คุณได้สัมผัสกับอาหารอิตาเลียนรสชาติดั้งเดิมในราคาเพียงท่านละ 999++ บาท และยังมีห้องสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวถึง 3 ห้องไว้ให้บริการอีกด้วย