La Vue
เริ่มต้นให้คุณลิ้มรสอาหารรสชาติเบาๆ สไตล์ฝรั่งเศสอย่างพาร์เฟ่ตับไก่รสชาติบรั่นดีและเทอร์รีนตับห่านนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมเยลลี่พอร์ทไวน์เสิร์ฟกับขนมปังบางอบกรอบ รสชาติของตับไก่ที่ถูกคัดสรรและตัดดีซึ่งเป็นส่วนขมๆ ออกไปพร้อมกับนำไปผัดร่วมกับเฮิร์บต่างๆ ส่งกลิ่นหอมมากๆ ความมันไม่เลี่ยนของเนยละลายที่ไม่มีไขและบรั่นดีที่ให้ความขมเล็กๆ ส่งให้รสชาติของพาร์เฟ่ตับไก่มีรสชาติที่อร่อยทีเดียว ส่วนเทอร์รีนตับห่านที่ถูกตัดเป็นชิ้นกลมๆ ก็ให้รสชาติแท้ๆ ของตับห่านขนมปัง ถั่วพิตตาชิโอ เยลลี่พอร์ทไวน์ ผักเดคอรอล ก็ให้รสชาติกลมกล่อมเข้ากับรสชาติ
ของทั้งตับไก่และตับห่านได้ดี
ส่วนใครที่ชื่นชอบอาหารประเภทปลา เนื้อปลาโซลมะนาว ทอดกับสตูว์ซีฟู๊ดและผักรสดิล จานนี้ก็เป็นจานที่มีคนชื่นชอบเยอะด้วยรสชาติที่สดใหม่ เนื้อปลาโซวจะผ่านการทอดแบบ 2 จังหวะ จังหวะแรกเป็นการทอดด้วยโอลีฟออยล์ เพื่อให้เนื้อปลาสุกทั่วกัน พอจังหวะที่ 2 จึงจะใส่เนยลงไปเพื่อให้ได้กลิ่นหอม สีของเนยที่อาบเนื้อปลาทำให้ดูน่ากิน เนื้อปลาเป็นแบบกรอบนอกนุ่มในซอสครีมมะนาวที่ราดบนตัวปลาที่แบะอกออกก็เป็นซีฟู๊ดที่มีทั้ง กุ้ง หอย ปลาหมึก รวมทั้งยังมีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ จากมะนาวทั้งหมดเข้ากันได้ดี
อาหารจานหลักอีกหนึ่งจานที่ให้รสชาติอร่อยไม่แพ้กัน นั่นคือเนื้อลูกวัวกับซอสเห็ดมอเรลพร้อมข้าวทอดกรอบและผัดผักเนยสดเนื้อลูกวัวจะถูกนำไปย่างจนสุกพอได้ที่ ทำให้ได้เนื้อที่มีรสชาตินุ่มและไม่คาว เนื้อก็แน่น มีกลิ่นพริกไทยอ่อนๆ ข้าวเหนียวดำที่เสิร์ฟมาเพื่อให้กินคู่กันก็กรอบและให้กลิ่นหอมของเครื่องเทศออกมากระทบจมูกแบบเบาๆ ให้อยากลิ้มลองอีกครั้ง
ของหวานของที่นี่ถูกจัดสรรบรรจงสร้างให้มีสีสันและรสชาติที่น่ากิน แอปเปิ้ลคาราเมลทาร์ตเสิร์ฟกับไอศกรีมรสถั่วแมคคาดาเมียให้รสชาติหวาน หอม เย็น ครบถ้วน
อิ่มอร่อยไปกับอาหารรสชาติอร่อย พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศหรูหราและเป็นส่วนตัวได้ที่นี่ ห้องอาหาร La Vue