“รู้งี้” ทำอย่างนี้ตั้งนานแล้ว

Sex Tips

“รู้งี้” เป็นอาการอย่างหนึ่งที่คนทั่วไปมักเอ่ยร้องออกมา หลังจากได้ทราบเรื่องที่ตัวเองคิดไม่ถึง เรื่องความรักก็เช่นกัน 

หลายๆ ครั้งเรานั่งย้อนคิด “รู้งี้” วันนั้นทำแบบนี้ก็จะไม่เลิกกัน “รู้งี้” ทำแบบนี้ก็คงไปกันได้ตลอดรอดฝั่ง และ “รู้งี้” ทำอย่างนั้นเราคงมีความสุขมากกว่านี้ และในฉบับนี้ผมจะบอกถึง 5 เคล็ดรัก ที่หลังจากนี้คุณจะไม่เอ่ยปากว่า “รู้งี้” เพราะเมื่ออ่านจบจะกลายเป็น “รู้แล้ว” และทั้งหมดทำได้ง่ายๆ ให้เรื่องบนเตียงกลายเป็นเรื่องสบายสำหรับคุณ

เคล็ดรักแรกก็คือ “การใช้มือ”

ผมไม่ได้จะให้คุณใช้มือแทนน้องชาย แต่ใช้มือเป็นตัวนำเริ่มความสัมพันธ์ให้แนบแน่น

ทั้งหนักแน่น นุ่มนวล แผ่วเบา สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป เพราะการสัมผัสแต่ละครั้ง จะทำให้ฝ่ายหญิงได้รับรู้ถึงไออุ่นที่คุณถ่ายทอดให้ และยังเป็นการส่งผ่านความรู้สึกซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี 

การสัมผัสที่ดี ไม่ควรจู่โจมไปยังจุดไฮไลท์แบบตรงๆ แต่หากเป็นการไล่ไต่ระดับ จากต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง แผ่นหลัง ลำคอ ใบหน้า ได้หมด เพียงแต่ต้องนิ่มนวล และแผ่วเบา แค่นี้ก็ไปต่อได้แล้วครับ

สิ่งที่สองก็คือ “ใช้ปากให้เป็น” 

เป็นอีกด่านปราการหลักที่หากทำได้ดี แม้ไม่มีรางวัลมากองให้ แต่คืนนี้จบแบบแฮปปี้แน่นอน

การใช้ปากไม่จำเป็นจะต้องเป็นปากต่อปากเท่านั้น แต่ปากสัมผัสไล่ตามเนื้อตัว แขนขา หน้าท้อง ต้นคอ ริมฝีปาก หรือส่วนต่างๆ ตามร่างกาย สามารถที่จะสัมผัสไล่เรียงไปได้หมด 

นอกจากนั้นแล้ว การใช้ลิ้นลากไปตามส่วนต่างๆ ก็เป็นการกระตุ้นเพิ่มความรู้สึกให้ฝ่ายหญิงรู้สึกดีมากขึ้นอีกด้วย 

“บรรยากาศรอบข้างก็สำคัญ” นี่เป็นเคล็ดรักอีกข้อที่หลายคนมองข้าม

ห้องหรู ดูงามตระการตา อาจเป็นสิ่งจำเป็นในความคิด แต่เรื่องจริงไม่มโน สิ่งสำคัญคือ บรรยากาศที่เหมาะเจาะจะเป็นเสียงเพลงเบาเคล้ากับไฟสลัวๆ ให้ดูน่าค้นหา หรือจะเป็นกลิ่นเทียนหอมกรุ่นเย้ายวนใจก็ได้

เพราะเมื่อบรรยากาศมา กามาจะเกิดตามอารมณ์ผ่อนคลายของท่านชายจะทำให้อวัยวะแข็งตัวเต็มที่ และเมื่อบรรยากาศเป็นใจ ฝ่ายหญิงก็รู้สึกปลอดภัย ไม่เกร็ง ไม่รู้สึกกังวลถึงสิ่งที่เราจะรุกล้ำเข้าไป ทำให้สามารถร่วมรักหลับนอนกันได้อย่างมีความสุข 

การใช้ “อุปกรณ์เสริม” ช่วยเพิ่มสีสันให้รัก

อุปกรณ์เสริมที่ว่า เป็นสิ่งง่ายๆ ที่หาซื้อได้ตามซูเปอร์มาร์เก็ต ไม่ใช่พวกผักผลไม้ ฟักแฟง แตงกวา แต่เป็นเจลหล่อลื่นชนิดต่างๆ เท่านี้ก็เสริมให้ทุกสัมผัสราบรื่น เนียนนุ่มละมุน 

การใช้เจลมีข้อดี แต่ต้องเลือกให้ถูกชนิด เหมารวมกับพวกสารหล่อลื่นประเภทอื่นๆ ไม่ได้ โดยเฉพาะโลชั่น และวาสลีนที่หลายคนมักคิดว่าสามารถใช้แทนกันได้ อันนี้ต้องระวัง เพราะอาจทำให้เกิดการติดเชื้อในช่องคลอดได้ 

รู้สุดท้ายคือ “อย่าไปใส่ใจกับจุดสุดยอดให้มากนัก”

หลายคนมัวแต่กังวลที่จะไปให้ถึงจุดสุดยอด เพราะหวังจะให้มีความสุขแบบสุดๆ แต่กลับกลายเป็นกับดักที่ทำให้ความรู้สึกถูกยึดติด และไปไม่ถึงไหน 

คุณและเธอสามารถที่จะรู้สึกดีระหว่างการเดินทางของเซ็กส์ในครั้งนี้ได้ แม้จะไม่ถึงจุดสุดยอด 

ให้คุณคิดเสียว่า จุดสุดยอดเป็นของแถม เป็นรางวัลที่หากคุณและเธอพากันผ่านช่วงเวลาที่เรียนรู้กันและกันบนเตียง เสมือนกับการเดินทาง ความสุขและความสวยงามไม่ได้หมายถึงจุดหมายปลายทางเพียงอย่างเดียว ทว่าการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระหว่างทางต่างหาก ที่จะเป็นการสร้างความสุขที่แท้จริง 

“เซ็กส์” ก็เช่นกัน 

POP UP

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มความมั่นใจ ที่เหล่าคนดัง เซเลบและซุปตาร์เมืองไทย นิยมกันมากที่สุด รู้สึกและเห็นผลจริงได้ในกล่องแรกที่ทาน ด้วยสูตรวิจัยจากแอฟริกา หลายๆ คนที่เคยทานยอมรับว่าเป็นอาหารเสริมอันดับหนึ่งในใจ รับรองความปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง สกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัย มี อย. รับรอง 

อุดมไปด้วยสารอาหารจากส่วนประกอบสำคัญ อาทิ New Zealand Oyster, Beta Glucan, Ginzeng, สารสกัดจากพริกไทยดำ, มะเขือเทศ, กระชายดำ และโสมเกาหลี ซึ่งขึ้นชื่ออยู่แล้วว่ามีคุณค่าทางโภชนาการสูง เป็นแหล่งสารอาหารชั้นเยี่ยมเพื่อสร้างเสริมพลังงานให้กับร่างกาย ทำให้เลือดลมสูบฉีดดี ช่วยปรับระบบและสมดุลให้กับร่างกายของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ www.djpetjahpopup.com Line ID : popupagent และ instagram @pop_upthailand  เบอร์โทรศัพท์ 09-9440-2266 ดีเจเพชรจ้า รับประกันความฟิตแอนด์เฟิร์ม!

Back Issue