Exciting City Vistas : MiX Magazine It's man man's world!
Exciting City Vistas

ด้วยความเป็นเลิศในด้านทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เพียบพร้อมไปด้วยบริการอันแสนอบอุ่น บรรยากาศเรียบง่ายแบบไทยๆ แต่แฝงไว้ด้วยความแตกต่าง ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจชั้นเยี่ยม เพียงแค่เราขึ้นลิฟต์ไปบนชั้นที่ 50 ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ที่นี่ตกแต่งโดยมีเอกลักษณ์ไทยสอดแทรกไว้อย่างงดงาม ห้อง Royal Suite เป็นห้องหรูหราที่สุดของโรงแรม เรียกได้ว่าเปลี่ยนคำจำกัดความของคำว่า “ชีวิตในเมือง” เสียใหม่ ด้วยพื้นที่กว้างขวาง ขนาด 387 ตารางเมตร เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 8 ท่าน 

บรรยากาศภายในห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ด้วยโทนสีขาว – เทา ให้อารมณ์สุขุมนุ่มลึก โดยนำเฟอร์นิเจอร์ไม้ หนัง และผ้ามาใช้ร่วมกันได้อย่างลงตัว ด้วยกำแพงห้องที่ล้อมรอบไปด้วยกระจกทำให้สามารถมองเห็นวิวของเมืองกรุงเทพฯ ทั้งกลางวันและกลางคืนได้อย่างเต็มตา ทำให้รู้สึกสบายผ่อนคลายในทุกมุมมอง

สำหรับภายในมีทั้งหมด 5 ห้อง แบ่งเป็น Living Room ไว้รับรองแขก สำหรับประชุมหรือสังสรรค์ มีโต๊ะรับประทานอาหาร เคาน์เตอร์บาร์และเปียโน เพื่อเพิ่มอรรถรสให้การพักผ่อนมีสีสันและสิ่งที่ขับให้ห้องนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้นคือ พรมสีแดง
ที่ปูไว้ทั่วบริเวณ ต่อมาเป็น Master Bedroomตรงกลางห้องเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ ด้านซ้ายมีโต๊ะสำหรับทำงาน ส่วนด้านขวาเป็นมุมนั่งเล่นถัดเข้าไปเป็นห้องน้ำสุดหรูในโทนสีขาว มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแบ่งแยกส่วนไว้อย่างชัดเจน สุดท้ายเป็นห้องนอนย่อยอีก 3 ห้อง

เพิ่มความพึงพอใจในการเข้าพักเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ โดยผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ซึ่งรวมถึงสิทธิพิเศษเพื่อเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมและสัมผัสบรรยากาศ World Executive Loungeบนชั้น 51 ที่ให้บริการอาหารเช้า ชา - กาแฟยามบ่ายของว่างและเครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมด้วยการเช็คอินและเช็คเอ้าท์แบบส่วนตัว เปิดมุมมองความงดงามในรูปแบบใหม่ที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เพียงใจกลางเมืองนี่เอง 

More Information

Centara Grand & Bangkok Convention Centre at Centralworld ติดกับถนนราชดำริและถนนพระราม 1 สามารถเดินทางได้โดยสะดวกไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT หรือรถส่วนตัว เชื่อมต่อระหว่างภายในเมืองสู่นอกเมืองโดยทางด่วน ราคาห้อง Royal Suite อยู่ที่ราคา 76,020 บาท ต่อคืน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 0-2100-1234 หรือ  www.centarahotelsresorts.com/cgcw