ซึมซับวิถีชีวิตชาวภูเก็ตในบรรยากาศสุดสบาย : Hotel Indigo Phuket Patong | Issue 149

ซึมซับวิถีชีวิตชาวภูเก็ตในบรรยากาศสุดสบาย : Hotel Indigo Phuket Patong | Issue 149

ร่วมสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนในสไตล์ ลักส์ชัวรี่ บูทีค โฮเต็ล หนึ่งเดียวบนหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ที่นำเอาเอกลักษณ์ของหมู่บ้านชาวประมง ผสมผสานกับความมีชีวิตชีวาของเขตป่าเมืองร้อนและสีสันของหาดป่าตอง ได้อย่างลงตัวที่ Hotel Indigo Phuket Patong โรงแรมในเครือของ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป และ บริษัท เก็บทรัพย์ กรุ๊ป จำกัด ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และพร้อมให้บริการผู้เข้าพักแบบพร้อมสรรพครบครันทุกส่วนบริการแล้ววันนี้ 

สัมผัสประสบการณ์ทุกอย่างที่สะท้อนถึงวิถีชีวิตของชาวป่าตอง ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมท้องถิ่นอันดีงาม หรือ แสงสียามราตรีที่ไม่เคยหลับใหล อีกทั้งความสดใสแห่งสีสันของหมู่บ้านชาวประมง เหล่านี้คือแรงบันดาลใจในการผสมผสานและสรรสร้างงานออกแบบและกลิ่นอายที่ลงตัว สู่การเป็น โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง


การออกแบบโรงแรมโฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง นอกจากจะได้รับแรงบันดาลใจ จากหมู่บ้านชาวประมงพื้นถิ่นที่ประกอบอาชีพประมงสืบต่อกันมาจนถึงปัจจุบันแล้ว เรายังดึงเอาความร่วมสมัยขององค์ประกอบต่างๆเช่น งานไม้ ตาข่าย แห และไม้ไผ่ มาใช้ในการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม และด้วยทำเลของโรงแรม ที่ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง จึงสามารถเดินเลียดไปสู่ชายหาดป่าตอง อีกทั้งร้านค้ามากมายเรียงรายตลอดชายหาดที่ทอดยาว รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว และสถานบันเทิง ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

โดดเด่นด้วยการบริการและสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจอย่างครบครัน อาทิห้องพักขนาดใหญ่จำนวนถึง 180 ห้องที่ออกแบบสะท้อนความเป็นป่าไม้เขตร้อน และสีสันยามค่ำคืนของหาดป่าตอง พิเศษสุดกับ 9 ห้องสุดพิเศษที่เชื่อมต่อสู่สระว่ายน้ำส่วนตัว (Pool Access) เพื่อเติมเต็มอิสระในการพักผ่อน และอีกหนึ่งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บนชั้นดาดฟ้าที่ให้บรรยากาศและมุมมองแบบพาโนรามา เพิ่มอะดรีนาลีนกับการออกแบบพื้นสระว่ายน้ำใสเห็นวิวด้านล่างท้าความสูง บรรยากาศในห้องพัก นอกจากห้องจะใหญ่ เตียงนุ่ม ห้องน้ำเป็นกระจกใสเหมาะแก่การมาเป็นคู่มาก แต่มาพักกับเพื่อนก็ได้นะครับ เพราะเขามีสติ๊กเกอร์เป็นลวดลายคาดไว้บังไม่ให้เห็นตัว


ขณะอาบน้ำ แสงสีในห้องนั้นสดใสมาก มีหลายส่วนที่นำแนวคิดมาจากเวทีมวยไทย และอุปกรณ์มวยไทยมาตกแต่ง มินิบาร์ที่นี่ก็เด็ด ขนมจะเป็นพวกผลไม้อบแห้ง ในตู้เย็นจะมีคราฟท์เบียร์แช่รอไว้ หรือเลือกน้ำอัดลมที่เป็นคราฟท์โซดาก็ได้เช่นกัน ทีวีขนาดใหญ่ และมีซาวน์บาร์รองรับระบบบลูทูธแชร์เพลงจากสมาร์ทโฟนกับลำโพงเสียงดีระดับโลก เพิ่มสุนทรียภาพและความโรแมนติกได้ดังใจ


นอกจากความสะดวกสบายในห้องพัก ที่นี่ยังมีบริการอีกเพียบ อาทิ Butcher’s Garden ห้องอาหารที่พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศหลากสไตล์ อีกทั้งเนื้อระดับพรีเมี่ยม ดรายเอจที่ถูกเก็บรักษาในห้องควบคุมอุณหภูมิ แห่งเดียวในป่าตอง ที่ควบคุมการผลิตและรังสรรค์ทุกจานอาหารจาก Executive Chef Morten เชฟผู้มีประสบการณ์การทำอาหารทั่วโลกมากว่า18 ปี 


Pots, Pints & Tikis บาร์ในบรรยากาศแสนสบายติดถนน ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแสงสีอันตื่นตาของป่าตอง ที่ยกขบวนพร้อมเสริฟทั้งคราฟเบียร์หลากหลายตัวเลือก  
เพิ่มความลึกลับน่าค้นหากับ No Name Bar ประตูลับที่จะนำคุณสู่ ซิการ์เลาจน์ กับเหล่าคิวบันซิการ์ แบรนด์ดัง และซิการ์จากประเทศต่าง ๆ อีกมากมาย ในบรรยากาศสุดหรูหรา
ฟิตเนส เซ็นเตอร์ มุมโปรดของคนรักการออกกำลังกาย ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ทางโรงแรมยังมีสังเวียนมวยและครูฝึกมากประสบการณ์ ให้ทุกท่านสามารถใช้บริการฝึกทักษะศิลปะการป้องกันตัวของไทยอันเลื่องชื่อได้อีกด้วย ที่นี่ยังมีห้องประชุม สัมมนา พร้อมรองรับไม่ว่าจะเป็นหมู่คณะหรือกลุ่มธุรกิจอีกด้วย เรียกว่ามาพักที่นี่มีครบทุกสิ่งจนแทบ
ไม่อยากออกนอกโรงแรมกันเลยครับ 


More Information

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ตั้งอยู่ที่ 124 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง http://phuketpatong.hotelindigo.com หรือ www.facebook.com/HotelIndigoPhuketPatong

ซึมซับวิถีชีวิตชาวภูเก็ตในบรรยากาศสุดสบาย : Hotel Indigo Phuket Patong | Issue 149