โรสวูด ย่างกุ้ง เปิดตัว When The Past Meet Future ประสบการณ์การท่องเที่ยว

โรสวูด ย่างกุ้ง เปิดตัว When The Past Meet Future ประสบการณ์การท่องเที่ยว

โรสวูด ย่างกุ้ง เปิดตัว “When The Past Meet Future” โปรแกรมการพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่จะสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวไม่เหมือนใคร โดยโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดกับ Dr. Thant Myint-Uนักประวัติศาสตร์ชื่อดังชาวเมียนมาร์ และเสพงานสตรีทอาร์ตกับ Delphine de Lormeศิลปินสาวชาวปารีเซียงผู้ร่วมก่อตั้ง Yangon Wallsการเดินทางครั้งนี้จะมอบความทรงจำล้ำค่าให้คุณสัมผัสจิตวิญญาณเมียนมาร์แห่งอดีตและอนาคตอย่างลึกซึ้งเป็นของขวัญสุดเพอร์เฟ็กต์ให้คุณได้แบ่งปันความสุขร่วมกับครอบครัวและคนใกล้ชิดในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองอย่างส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

สำหรับผู้ที่หลงไหลในประวัติศาสตร์ จะได้สัมผัสเสน่ห์ของดินแดนแห่งนี้ระหว่างจิบชายามบ่ายร่วมกับ Dr. Thant Myint-Uนักประวัติศาสตร์ชื่อดังชาวพม่า ที่จะพาไปสำรวจรากเหง้าและความเป็นมาของประเทศเมียนมาร์เคล้ากลิ่นหอมอ่อนๆ ของชาซึ่งช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย ณ ห้องอาหาร NOVAจากนั้น จะมีรถลีมูซีนมารับเพื่อเดินทางไปยัง U Thant House ที่พำนักและที่ทำงานของนายอู ถั่น อดีตเลขาธิการสหประชาชาติชาวเอเชียคนแรก สำรวจชีวิตและสภาพแวดล้อมที่หล่อหลอมให้เขาเป็นความภูมิใจของพม่า โดยมีไกด์จาก Yangon Heritage Trust บอกเล่าความเป็นมา วันต่อมาแขกจะได้สำรวจความทันสมัยของนครย่างกุ้ง สวมบทบาทศิลปินในการสร้างสรรค์ Yangon Walls เติมสีสันย่านเก่าให้มีชีวิตร่วมกับ Delphine de Lorme ศิลปินสาวชาวปารีเซียง ปิดท้ายค่ำคืนด้วยดินเนอร์ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายที่ NOVA Brasserieและค็อกเทลเลิสรสที่ผ่านการชงอย่างละเมียดละไมที่ CourtRoom Bar ของโรงแรม

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดตัวโรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับนักเดินทางผู้อยากทำความรู้จักประเทศเมียนมาร์มากขึ้น ดินแดนที่มีความหลากหลายและซับซ้อนแห่งหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” Mr. Ed Breaกรรมการผู้จัดการโรงแรมโรสวูด ย่างกุ้ง กล่าวและอธิบายต่อไปว่า ประสบการณ์ที่โรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น ได้รังสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจในครั้งนี้ นอกจากมอบประสบการณ์ล้ำค่าแล้ว ยังเป็นการช่วยคงความมหัศจรรย์ของอดีตอันรุ่งเรืองของเมียนมาร์และร่วมสร้างอนาคตที่สดใสร่วมกัน

โรสวูด ย่างกุ้ง เปิดตัว “When The Past Meet Future”ประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีพและเปี่ยมเอกลักษณ์ ส่วนหนึ่งของ โรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท รังสรรค์ขึ้น

ประสบการณ์ “When The Past Meet Future”ที่ โรสวูด ย่างกุ้ง จะมอบให้รวมการเข้าพัก 3 คืน รวมอาหารมื้อเช้าการจิบชายามบ่ายที่ NOVA Living Roomร่วมกับ Dr. Thant Myint-U นักประวัติศาสตร์ชื่อดัง เดินทัวร์นครย่างกุ้งโดยมีไกด์จาก Yangon Heritage Trustนำทาง เสพงานศิลป์ที่ Yangon Wallsจบค่ำคืนด้วยดินเนอร์ที่ NOVA Brasserieพร้อมเครื่องดื่มจาก CourtRoom Barโดยเปิดให้บริการช่วงมกราคม-เมษายน 2563 มีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 6,500 ดอลลาร์ จองล่วงหน้า 2 เดือน ใครที่สนใจสามารถติดต่อที่ [email protected]

โปรแกรมการเดินทางที่ โรสวูด ย่างกุ้ง ตั้งใจสร้างขึ้นอย่างประณีตในครั้งนี้เป็นหนึ่งใน โรสวูด ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ชุดการท่องเที่ยว 12 ทริปสั้นๆ ที่อัดแน่นด้วยความพิเศษซึ่งโรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือสร้างประสบการณ์สุดแปลกใหม่ให้นักเดินทาง ทั้งในทวีปยุโรป เอเชีย และอเมริกา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ rosewoodhotels.com/limitededition

โรสวูด ย่างกุ้ง เปิดตัว When The Past Meet Future ประสบการณ์การท่องเที่ยว