CRU  Champagne  Bar

CRU Champagne Bar

ท่ามกลางความวุ่นวายใจกลางเมือง ยังมีอีกสถานที่หนึ่งสำหรับพักผ่อนหย่อนใจด้วยความโรแมนติกจากบริเวณที่รถราแออัดที่สุดในกรุงเทพฯ อย่างย่านราชประสงค์ CRU Champagne Bar รูฟท็อปบาร์ชั้นบนสุดของโรงแรม Centara Grand At Central World คลอเคล้าด้วยวิวเส้นขอบฟ้าของเมืองฟ้าอมรที่จะตราตรึงด้วยวิวแบบพาโนรามา 360 องศาเลยทีเดียว

Champagne Bar แชมเปญบาร์ ดีไซน์คอนเซ็ปต์แบบ Modern & Vibrant ทันสมัย เรียบง่าย เน้นฟังก์ชั่น โดยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งโดยเน้นสีขาวเป็นหลัก เพิ่มความสนุกสนานและสีสัน โดยการประดับไฟไลท์ติ้งสีแดง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์แชมเปญยอดนิยมที่สื่อถึงสายสะพายสีแดง อันเป็นสัญลักษณ์ที่พระเจ้านโปเลียนที่ 1 แห่งฝรั่งเศส มอบให้แก่ “จอร์จ เฮอร์แมน มุม” เจ้าของแบรนด์แชมเปญยอดนิยมเพื่อแสดงความยกย่องอย่างสูงสุดสำหรับพลเรือนในสมัยนั้น

CRU Champagne Bar ที่นี่จะเสิร์ฟเฉพาะสแน็คของทานเล่นแกล้มแชมเปญเท่านั้น เพราะฉะนั้นเราจึงขอแนะนำว่าควรรับประทานอาหารจาก Red Sky หรือส่วนร้านอาหารของทางโรงแรมมาก่อน แล้วค่อยขึ้นมาสู่ CRU Champagne Bar อันถือเป็นไฮไลท์สุดท้ายยามค่ำคืน ซึ่งก็คือวิวตระการตาของเส้นขอบฟ้าอันแสนไกล พร้อมชมวิวเมืองกรุงเทพมหานครแบบพาโนรามา 360 องศา อารมณ์ค้างแน่นอนหากคุณจะต้องพลาดความสวยงามนี้เพื่อลงไปรับประทานจานหลักก่อนและแน่นอนว่าชื่อ CRU Champagne Bar เครื่องดื่มทุกชนิดที่นี่จึงเบสมาจากแชมเปญหรูยอดนิยม G.H. Mumm ซึ่งมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งจากประเทศฝรั่งเศส การันตีได้เลยว่ารสชาติกลมกล่อมแน่นอน แก้วแรกที่เรามาลิ้มลองกันวันนี้ นี่เลยครับ Chambord Whisper ค็อกเทลแชมเปญแบบวินเทจหน่อย ๆ ฟองฟูนุ่มเสมือนดื่มเบียร์ แก้วนี้รสชาตินุ่ม ๆ ทานง่าย มีกลิ่นผลไม้ ถ้าเพิ่งเริ่มชิมแชมเปญ แนะนำให้เริ่มจากนี่เลยครับ

แก้วถัดมาดูยิ่งใหญ่อลังการ Bangkok Bellini ด้วยคอนเซ็ปต์ย่อกรุงเทพฯ เมืองฟ้าอมรมาไว้ในขวด ที่จะเติมให้ผู้มาลองลิ้มได้รับรสชาติที่เป็นกรุงเทพฯ ในแบบฉบับของแชมเปญ สื่อได้ถึงความเข้มแข็งสำหรับผู้ต้องมานะทำงานในเมืองกรุงได้อย่างเข้มข้น แก้วนี้รสชาติค่อนข้างบาดคอเอาเรื่อง เพราะฉะนั้นแนะนำสำหรับคนที่แกร่งจริงเท่านั้น ถึงจะเป็นผู้พิชิต Bangkok แก้วนี้ได้!!

และสุดท้ายกับไฮท์ไลท์ของ Cru Champagne Bar ซึ่งก็คือ MUMM No. 1 Pink Champagne แชมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เสิร์ฟเฉพาะ Cru Champagne Bar ที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย เพราะฉะนั้นขาชิมแชมเปญต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับ

ไม่ต้องกังวลว่าความโรแมนติกบนชั้นที่สูงที่สุดของ Centara Grand At Central World จะเปล่าเปลี่ยวและเงียบเหงา เพราะว่าที่นี่จะมอบความสุขสุดแสนโรแมนติก คลอเคล้าเสียงเพลงจากฝีมือการเปิดแผ่นโดยดีเจชื่อดังมากมาย ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมามอบความสนุกสนานตลอดทั้งค่ำคืน

CRU Champagne Bar เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ถึง 01.00 น. ถึงแม้ว่าสถานที่จะไม่กว้างขวางมากนัก แต่ทว่าค่อนข้างไพรเวทและมีความเป็นส่วนตัว ผู้ที่อยากมาลิ้มลองแชมเปญเลิศรสเคล้าไปกับวิวกรุงเทพฯ แบบพาโนรามา แนะนำว่าควรสำรองที่นั่งก่อนที่โทร 0-2100- 6255 

*CRU Champagne Bar ตั้งอยู่ที่ชั้นที่สูงที่สุดของโรงแรม Centara Grand At Central World อยู่ชั้นถัดจาก Red Sky Bar ซึ่งต้องโดยสารลิฟท์ขนส่งเฉพาะขึ้นไปเท่านั้น 

จิบแชมเปญ เคล้าวิวบางกอก @Centara Grand at Central World