Su Tha Ros
สุธารส มีที่มาจากคำว่า “พระสุธารส” ซึ่งหมายถึงน้ำชา หรือเครื่องดื่ม เปิดให้บริการอาหารไทยร่วมสมัย สะท้อนให้เห็นถึงการนำเอาอาหารไทยมาประยุกต์เข้ากับการตกแต่งแบบชาติตะวันตกนำเสนออย่างหรูหรา สามารถนำอาหารธรรมดาที่พบเห็นทั่วไป ขึ้นแท่นตั้งโต๊ะอาหารเสิร์ฟบนโรงแรมหรูได้ไม่แพ้อาหารฝรั่ง
สไตล์การตกแต่งก็เน้นเป็นแบบไทยร่วมสมัยเช่นกัน คือการผสมผสานรูปแบบของห้องอาหารแบบไทย กับการใส่ข้าวของเครื่องใช้และเฟอร์นิเจอร์แบบชาวยุโรป เพื่อเพิ่มความหรูหรา และคลาสสิกให้กับห้องอาหารแบบไทยๆ
อาหารแต่ละจานคัดสรรมาแล้วจากวัตถุดิบชั้นดี คุณภาพเลิศ ใช้วัตถุดิบนำเข้ามาปรุงแต่งเป็นอาหารไทยรสชาติต้นตำรับได้อย่างลงตัว โดยเน้นการนำเสนอให้เห็นถึงวัตถุดิบหลักของอาหารแต่ละจานอย่างชัดเจน
สำหรับเมนูแนะนำในวันนี้ ได้แก่ แกงส้มปลากะพง เนื้อปลาสดซุกตัวอยู่ในน้ำแกงส้มรสชาติกลมกล่อมกับผักลวกนานาชนิด มัสมั่นขาแกะ ขาแกะชิ้นโตตุ๋นจนเข้ารสกับน้ำมัสมั่น โรยหน้าด้วยมันฝรั่งเส้นทอดกรอบ ซี่โครงหมูทอดน้ำมะขาม ซี่โครงหมูตุ๋นจนเปื่อยละลายได้ในปากราดด้วยน้ำซอสมะขามรสหวานอมเปรี้ยว
ร่วมย้อนยุคบุกครัวไทยได้ทุกวันที่ “สุธารส”