เพราะเราทุกคนล้วนเคยมีรักครั้งที่ลืมไม่ลง “You Are the Apple of My Eye รักเรา ยังจำได้ไหม” รีเมกจากภาพยนตร์ไต้หวันสุดโด่งดัง

เพราะเราทุกคนล้วนเคยมีรักครั้งที่ลืมไม่ลง “You Are the Apple of My Eye รักเรา ยังจำได้ไหม” รีเมกจากภาพยนตร์ไต้หวันสุดโด่งดัง

#วันซ์สายเปย์ เตรียมตัว ได้เวลาตีตั๋วดู #ตะดุ๊บอินซินีมา เพราะเราทุกคนล้วนเคยมี รักครั้งที่ลืมไม่ลง “You Are the Apple of My Eye รักเรา ยังจำได้ไหม” รีเมกจากภาพยนตร์ไต้หวันสุดโด่งดัง

จินอู (จองจินยอง) และแก๊งเพื่อนสนิทต่างก็มีนิสัยแสบประจำตัวไปคนละแบบ แต่สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือ ทุกคนหลงใหลในตัว ซอนอา (ดาฮยอน) นักเรียนดีเด่นที่ทั้งสวยและเก่ง ผู้สูงส่งราวกับเป็นความฝันที่เด็กกากๆ อย่างพวกเขาไม่มีวันเอื้อมถึงแม้จะเรียนห้องเดียวกัน

ถึงจะแตกต่างกันมาก ทั้งนิสัยใจคอและระดับสติปัญญาในการเรียน แต่จินอูกับซอนอากลับค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์จนใกล้ชิด เพราะพวกเขาต่างชื่นชอบบุคลิกที่ไม่เหมือนใครของกันและกัน นานวันเข้า ความสนิทฉันท์เพื่อน ก็เริ่มเปลี่ยนแปรเป็นความรักที่ดำเนินต่อไปยาวนานเกือบ 2 ทศวรรษ

You Are the Apple of My Eye ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีจากนักเขียนไต้หวัน กิดเดนส์ โก ซึ่งเคยสร้างเป็นหนังฉบับไต้หวันจนทำเงินถล่มทลายทั้งเอเชีย จนญี่ปุ่นและไทยซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างต่อ

และสำหรับฉบับใหม่นี้มี จองจินยอง อดีตสมาชิกวง B1A4 และ ดาฮยอน สมาชิกวง Twice มารับบทนำ โดยผู้กำกับหญิง โชยองมยอง จะพาผู้ชมย้อนไปหาวันวานอันหวานหอมของชีวิตวัยรุ่นยุคต้น 2000 

นิยายต้นฉบับของกิดเดนส์ โก เป็นงานเขียนกึ่งอัตชีวประวัติ ที่เล่าประสบการณ์สมัยเรียน มัธยมปลายของเขา เล่าถึงความฝันของวัยรุ่น รักครั้งแรก และการเรียนรู้ที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ รายละเอียดของเรื่องนั้นทั้งตลกและอ่อนหวานจนโดนใจนักอ่านชาวไต้หวัน และทำให้นิยายเรื่องนี้ได้รับการแปลหลายภาษาทั่วโลก

“You Are the Apple of My Eye รักเรา ยังจำได้ไหม” 6 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

เพราะเราทุกคนล้วนเคยมีรักครั้งที่ลืมไม่ลง “You Are the Apple of My Eye รักเรา ยังจำได้ไหม” รีเมกจากภาพยนตร์ไต้หวันสุดโด่งดัง