ต่อโปรเนื้อดรายเอจออสเตรเลียแบบไม่อั้น ฟินกันต่อถึงปลายเดือน

ต่อโปรเนื้อดรายเอจออสเตรเลียแบบไม่อั้น ฟินกันต่อถึงปลายเดือน

สายเนื้อฟินต่อได้อีก 4 อาทิตย์ ห้องอาหารพระยาคิทเช่นโรงแรมแบงค็อกแมริออทเดอะสุรวงศ์ต่อโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์เนื้อดรายเอจออสเตรเลียทุกมื้อค่ำวันพฤหัสบดีไปจนถึง 30 มกราคม 2563 นี้ (วันที่ 9, 16, 23 และ 30 ม.ค. 2563)

เหล่าบรรดาเชฟมากฝีมือจากห้องอาหารพระยาคิทเช่นนำทีมโดยเชฟสมคิดเกตุแก้วเชิญชวนสายเนื้อทุกท่านมาสัมผัสเมนูอาหารไทยรสจัดจากเนื้อดรายเอจออสเตรเลียที่บ่มด้วยการแขวนเนื้อห้อยไว้ในตู้บ่มซึ่งมีอุณหภูมิต่ำเป็นเวลา 45 วันเพื่อให้เอนไซม์กัดจนเนื้อนิ่มลงทำให้เนื้อมีรสชาติเข้มข้นชัดเจนขึ้นเมนูแนะนำเช่นเสือร้องไห้มัสมั่นเนื้อสเต็กเนื้อหน่อไม้ดองหรือจะเลือกส่วนโปรดไปให้เชฟย่างให้ทางร้านก็จัดไว้ให้เลือกถึง 5 ส่วนในตู้บ่มเนื้อโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นเนื้อส่วนทีโบน (เนื้อติดกระดูก),ไพร์มริบ (เนื้อซี่โครง), แฟรงค์สเต็ก (เนื้อสีข้างส่วนมันน้อย), ท็อปไซด์ (เนื้อสะโพก) และเนื้อสตริปลอยน์(เนื้อสันหลัง)

และเผื่อท้องไว้สำหรับอาหารทะเลสดใหม่ตามฤดูกาลจากซีฟู้ดวอลล์ (Seafood Wall) อาทิกุ้งแม่น้ำกั้งกระดานปูม้าหอยแมงภู่และปลาหมึกให้เลือกใส่หม้ออวยสีสดใสเพื่อนำไปให้เชฟปรุงสดไม่ว่าจะเป็นผัดผงกระหรี่ผัดพริกไทยดำผัดกระเทียมหรือเผาได้ตามใจแบบไม่อั้น

ห้องอาหารพระยาคิทเช่นชั้น3 โรงแรมแบงค็อกแมริออทเดอะสุรวงศ์ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสความอร่อยของเมนูเนื้อดรายเอจออสเตรเลียทุกมื้อค่ำวันพฤหัสบดีตลอดเดือนมกราคม 2563ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์อิ่มไม่อั้นเพียงท่านละ 1,388++บาทลดพิเศษ50% สำหรับเด็กอายุ4-12 ปีและเด็กอายุต่ำกว่า4ปีทานฟรีสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 088 5666 

 

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์เนื้อดรายเอจออสเตรเลีย

  • พฤหัสบดี 9 มกราคม 2563
  • พฤหัสบดี 16 มกราคม 2563
  • พฤหัสบดี 23 มกราคม 2563
  • พฤหัสบดี 30 มกราคม 2563
ต่อโปรเนื้อดรายเอจออสเตรเลียแบบไม่อั้น ฟินกันต่อถึงปลายเดือน