แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18

แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18

“แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18 เปิดฉากคึกคัก เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 1 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี 22 ค่ายยานยนต์ไม่น้อยหน้า ร่วมแรงร่วมใจจัดเต็ม เทโปรโมชั่นแรงที่มีเฉพาะในงานรับไฮซีซั่น หวังให้ลูกค้าตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ฮือฮาสุดๆ สาวเซ็กซี่ “นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน” และโชว์ Sexy Bike Wash ช่วยเติมสีสันผู้ชมแห่ชมล้นงาน


แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18

“แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18 มหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ครบครันทุกความต้องการของคนที่กำลังมองหารถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ อุปกรณ์ประดับยนต์ และรถจักรยานยนต์ชั้นนำไว้มากที่สุด เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ จัดตั้งแต่วันนี้ถึง 1 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี 22 ค่ายยานยนต์พร้อมใจร่วมตอบรับความยิ่งใหญ่ของงาน จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงส่งท้ายปี เฉพาะงานนี้เท่านั้น หวังกระตุ้นยอดขายรับไฮซีซั่นและให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น


แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18

สีสันบรรยากาศในงาน เรียกว่าคึกคักตื่นตาตื่นใจไม่แพ้การจัดงานเมื่อปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะกิจกรรมไฮไลท์ นำโดยสาวเซ็กซี่ “นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน” พร้อมทั้งโชว์การแสดงนางแบบเซ็กซี่ และ Sexy Bike Washฮือฮาสุดๆ ผู้ชมต่างให้ความสนใจแห่ร่วมชมร่วมสัมผัสกิจกรรมและยานยนต์ที่มาจัดแคมเปญพิเศษกันหนาตา


แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18

บริษัท มิตซูชลบุรี จำกัด ดีลเลอร์รายใหญ่ของรถยนต์มิตซูบิชิในจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า แม้ปีนี้สภาพเศรษฐกิจจะชะลอตัว ซึ่งส่งผลให้การตัดสินใจซื้อรถของผู้บริโภคลดลงก็ตาม แต่มั่นใจว่า ด้วยแคมเปญหลักของมิตซูบิชิ และโปรโมชั่นพิเศษที่บริษัทนำเสนอเฉพาะในงาน คาดว่าจะทำให้มียอดจองรถยนต์ทุกรุ่นรวมกันไม่น้อยกว่า 60 คัน แบ่งเป็น All New Pajero Sport ประมาณ 30 คัน รถปิกอัพ All New Triton ประมาณ 20คัน (อีโคคาร์ไม่น้อยกว่า 10 คัน) เนื่องจากต้นปี 2259 รถยนต์กลุ่ม (PPV) และรถปิกอัพ จะปรับราคาเพิ่มขึ้น ย่อมช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภครีบตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น


แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18

ขณะที่ บริษัท โตโยต้า เจริญยนต์ชลบุรี จำกัด ดีลเลอร์รายใหญ่รถยนต์โตโยต้าในจังหวัดชลบุรี กล่าวยืนยันในทำนองเดียวกันว่า บริษัทเข้าร่วมงาน “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์” แบบปีเว้นปี เนื่องจากต้องสลับกับดีลเลอร์รายใหญ่อีกแห่งของจังหวัด การร่วมงานครั้งนี้ ตั้งเป้ายอดขายเบื้องต้นไม่น้อยกว่า 60 คัน ซึ่งถือว่าน้อยกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ที่ตั้งเป้าขายไม่น้อยกว่า 100 คัน เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจในปีนี้ชะลอตัวอย่างไรก็ตาม ด้วยรถยนต์ไฮไลท์ของ TOYOTA ทั้งรถอเนกประสงค์ All New Fortuner และรถปิกอัพHILUX REVO ซึ่งขายดีในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและภาคตะวันออก จะสร้างสีสันให้บริษัททำยอดจำหน่ายได้แน่นอน แบ่งเป็น All New Fortuner ขายได้ 30 คัน Hilux Revo มียอดขายไม่น้อยกว่า 20 คัน และที่เหลือเป็น TOYOTA Yaris และ Vios


แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18

นายสมบูรณ์ วรปัญญาสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จำกัด กล่าวย้ำว่า นอกเหนือจากรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ อุปกรณ์ประดับยนต์ และรถจักรยานยนต์ชั้นนำที่นำมาจัดแสดงและเปิดรับจองในงานที่มีมากมาย ภายใต้แคมเปญสุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานแล้ว ยังมีกิจกรรมไฮไลท์ให้ผู้เข้าชมงานตื่นตาตื่นใจมากมาย อาทิ บันนี่เกิร์ล เพลย์บอยไทยแลนด์, มินิคอนเสิร์ตโตโน่-ภาคิน, น้องแตงกวา-นันทวัน เรืองฤทธิ์ รองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015, เซ็กซี่แฟชั่นโชว์ โรบอท, Sexy Bike Wash, เซลฟี่กับสาว Girl Gang, ประกวดรถยนต์สวยงามและเครื่องเสียงรถยนต์ ฯลฯ ที่จะมาร่วมสร้างความสนุก ความประทับใจ ความบันเทิงมากมาย ซึ่งมีให้ชมทุกวันระหว่าง 23 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี


แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18

สำหรับแคมเปญสุดพิเศษที่มีเฉพะในงาน ประกอบด้วย

CHEVROLET
มอบแคมเปญพิเศษ เมื่อนำรถเก่า (ทุกแบรนด์) มาแลกซื้อรถ CHEVROLET คันใหม่ มอบมูลค่าเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท

FORD
จองรถยนต์นั่งดีไซน์สปอร์ต Ford Focus รับทันทีส่วนลด 200,000 บาท จองรถกระบะสายพันธุ์แกร่งสมรรถนะสูง New Ranger ดาวน์เริ่มต้น 5% พร้อมรับฟรีประกันภัย และอุปกรณ์ตกแต่งหลายรายการ

HONDA
ออกรถวันนี้ ลุ้นรับรถยนต์ฟรี 4 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท และเมื่อจองHonda BRIO, BRIO AMAZE รับส่วนลดทันที 60,000 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0% จองคอมแพ็คคาร์ยอดนิยม ทั้ง Honda CITY หรือ Honda CITY CNG ดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ย 0.69% จองรถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยม Honda CR-V รับส่วนลด 70,000 บาท หรือดอกเบี้ย 0.79% จองรถยนต์นั่ง Honda CIVIC รับดอกเบี้ย 0% ทุกรุ่น ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และของแถมมากมาย

ISUZU
เปิดแคมเปญพิเศษจอง “ง่าย ตื้ด เดียว” รับบัตรกำนัล 10,000 บาทฟรีประกันภัย ชั้น 1 ดาวน์ต่ำเริ่มที่ 29,100 บาท (เฉพาะรุ่น)

MAZDA
จอง Mazda ทุกรุ่นดาวน์ต่ำ พร้อมรับรถไปขับได้เลย พร้อมฟรีประกันภัย ชั้น 1(เฉพาะรุ่น)

MG
เมื่อจอง MG 3 และ NEW MG6 ดาวน์เพียง 25% ผ่อนชำระสูงสุด 84 เดือน

MITSUBISHI
มอบข้อเสนอพิเศษ ฟรีประกันภัย 2 ปี (เฉพาะรุ่น) รับทันที ดอกเบี้ยต่ำ ฟรีประกันภัยหรือเลือกรับ “สมาร์ทโปรแกรม” ผ่อนเริ่มต้นแบบสุดสุด มิตซูบิชิ มิราจผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 99 บาท มิตซูบิชิ แอททราจ ผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 119 บาท มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 4,990  บาท จอง ALL NEW MITSUBISHI PAJERO Sport  รับฟรีชุดตกแต่ง 3 รายการ; ชุดตกแต่งใต้กันชนหน้า ชุดตกแต่งใต้กันชนหลัง และสปอยเลอร์หลัง มูลค่ารวม 14,000 บาท

NISSAN
จองรถ (เฉพาะรุ่น) ดาวน์เริ่มต้น 19,999 บาทผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน พร้อมฟรีประกันภัย + ค่าบำรุงรักษา 60,000 กิโลเมตร พร้อมของแถมมากมาย

SUBARU
จอง Subaru XV 2.0i ดาวน์เริ่มต้น 25%  ผ่อน 48 เดือน ดอกเบี้ย 0% พร้อมรับฟรีประกันภัย ชั้น 1 (1 ปี)  และอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่ารวม 15,000 บาท ฟรีค่าแรงตลอดระยะเวลาใช้งาน 100,000 กม. ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 3 ปี รับประกันการใช้งานนาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร

SUZUKI
จองรถทุกรุ่นภายในงาน รับฟรีประกันภัยชั้น  1 (1 ปี) ดาวน์เริ่มต้น 0% พร้อมรับฟรีชุดแต่งรอบคัน มูลค่า 25,000 บาท และของแถมอีกหลายรายการ

TOYOTA
จองรถ TOYOTA ทุกรุ่นลุ้นรับทองคำและรถปิกอัพ HILUX REVO มูลค่าร่วมกว่า 50 ล้านบาท จองVIOS หรือYARIS  รับดอกเบี้ย 0% พร้อมชุดแต่งสปอร์ต จองรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด HILUX REVO รับส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

VOLVO
จอง VOLVO V60 รับข่อเสนอราคาพิเศษ มีจำนวนจำกัด จอง V60 T4F ราคาพิเศษ 1,999,000 บาท จอง S40 T4F หรือ S60 Cross Country ราคาพิเศษ 1,920,000 บาท

SGP CNG PICK UP
จองรถกระบะรุ่นเอราวัณ พลังอึดรองพลังงานทางเลือก รับดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 48 เดือน

วสุธายนต์
ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์จากต่างประเทศ นำยนตรกรรมสมรรถนะสูงขุมพลังไฟฟ้า BMW I8 มาให้สัมผัสและจับจอง พร้อมทั้งยกทัพรถยนต์ระดับ Luxury หลากหลายรุ่น มามอบข้อเสนอสุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานค่ายรถมอเตอร์ไซค์ไม่น้อยหน้า ร่วมใจเปิดแคมเปญเด็ดพร้อมมอบข้อเสนอพิเศษที่มีเฉพาะในงานมากมาย

BENELLI
มอบข้อเสนอพิเศษ จอง BN 600 ฟรีจดทะเบียน+พ.ร.บ และของที่ระลึกภายในงาน

HONDA โดย อิสเทิร์น ฮอนด้า
ยกทัพรถจักรยานยนต์ชั้นนำหลากหลายรุ่น มามอบข้อเสนอพิเศษ ภายใต้โปรโมชั่น “ดี๊ดี ผ่อนง่ายๆ ไม่ถูก ไม่ขาย รู้ป่ะ ที่อิสเทิร์นฮอนด้า เท่านั้น” ออกรถภายในงาน ดาวน์ 0 บาท ฟรีทะเบียน+พ.ร.บ. และประกันรถหาย 2 ปี หรือดอกเบี้ยต่ำสุดๆ 0.99% พร้อมของแถมพิเศษอีกมากมาย

HONDA BIGBIKE : ฮอนด้า บิ๊กวิง พัทยา
นำรถบิ๊กไบค์ทุกรุ่นทุกแบบมามอบข้อเสนอพิเศษ ฟรีจดทะเบียน+พ.ร.บ. และของที่ระลึก (เฉพาะภายในงาน)

KAWASAKI
ออกรถรุ่น Z800 ฟรีประกันภัย ชั้น 1 ฟรีจดทะเบียน+พ.ร.บ. ฟรี Gift Voucher, Road Assistance, Riding Course

PLATINUM
โดยเฉพาะ CARRERA 250 ออกรถภายในงาน รับของแถมอื่นๆ มากมาย ฟรีค่าจดทะเบียน+พ.ร.บ.  พร้อมรับฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ และให้ผู้เข้าชมงานทุกท่านร่วมลุ้นรับรางวัล และสนุกกับกิจกรรมในบูธ

STALLIONS
พบกับรถรุ่นไฮไลท์ CENTAUR พร้อมมอบเงื่อนไขสุดพิเศษ หากจองรถภายในงาน

VESPA
นำรถรุ่นพิเศษ Primavera 125 3Vie มาให้จับจอง ด้วยแคมเปญพิเศษ ฟรีจดทะเบียน+พ.ร.บ และของที่ระลึกภายในงาน

YAMAHA
จองรถทุกรุ่นภายในงาน รับข้อเสนอพิเศษ โดยเฉพาะรุ่นไฮไลท์ NEW FINO 125

 
แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18


แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 18