‘นิค’ และ ‘โนอาห์’ พร้อมเดิมพันทุกอย่างในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของพวกเขา Prime Video ประกาศวันสตรีมของภาพยนตร์ “Culpa Nuestra (Our Fault)”

‘นิค’ และ ‘โนอาห์’ พร้อมเดิมพันทุกอย่างในการแข่งขันครั้งสุดท้ายของพวกเขา Prime Video ประกาศวันสตรีมของภาพยนตร์ “Culpa Nuestra (Our Fault)”

Prime Video เปิดเผยว่า “Culpa Nuestra (Our Fault)” ภาพยนตร์ออริจินัลสัญชาติสเปนภาคสุดท้าย ซึ่งสร้างจากนวนิยายไตรภาคที่ขายดีที่สุดของนักเขียน Mercedes Ron กำลังจะกลับมาบอกเล่าบทสรุปของเรื่องราวทั้งหมด โดยจะพร้อมให้รับชมที่ Prime Video ในประเทศไทย และอีกมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก ในวันที่ 16 ตุลาคม 2568 ต่อเนื่องจากความสำเร็จระดับโลกของภาพยนตร์สองภาคก่อนหน้า “Culpa Mía (My Fault)” และ “Culpa Tuya (Your Fault)” โดยเฉพาะ “Culpa Tuya (Your Fault)” ที่ครองตำแหน่งภาพยนตร์ออริจินัลภาษาต่างประเทศที่มียอดรับชมสูงสุดในช่วงเปิดตัวบน Prime Video 

งานแต่งงานของเจนน่าและไลออนกลายเป็นโอกาสในการกลับมาพบอีกครั้งกันระหว่างโนอาห์และนิค หลังจากเลิกรากันไปได้สักระยะ ทว่านิคยังไม่สามารถให้อภัยโนอาห์ได้ จึงมีกำแพงใหญ่กั้นกลางระหว่างทั้งคู่ เขาในฐานะทายาทธุรกิจของปู่ และเธอซึ่งเพิ่งเริ่มต้นในเส้นทางการทำงาน ต่างพยายามต้านทานไม่ให้เปลวไฟแห่งรักที่ยังคุกรุ่นในใจถูกจุดขึ้นอีกครั้ง แต่เมื่อโชคชะตานำพาให้เส้นทางของพวกเขามาบรรจบกันอีกครั้ง ความรักจะสามารถเอาชนะความขุ่นเคืองใจได้หรือไม่?

Culpa Nuestra (Our Fault) จะกลับมาพร้อมกับนักแสดงนำ Nicole Wallace (Skam España, Parot) และ Gabriel Guevara (Mañana es hoy, Hit) ที่จะมาสานต่อบทบาทโนอาห์และนิคเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมด้วยนักแสดงทีมเดิมที่จะมาร่วมปิดฉากบทสรุปอันน่าจดจำของจักรวาล Culpable อย่างพร้อมหน้า ทั้ง Marta Hazas (Días mejores, Pequeñas coincidencias), Iván Sánchez (Bosé, Hospital Central), Victor Varona (Cielo Grande, Dani Who?), Eva Ruiz, Goya Toledo (Amores perros, Veneno), Gabriela Andrada (Los protegidos ADN, Los herederos de la tierra), Álex Béjar (Élite, Al fondo hay sitio) ในบท ไบรอาร์, Javier Morgade (Desaparecidos, Delfines de plata), Felipe Londoño (Entrevías, Perfil falso) และ Fran Morcillo (La casa de papel, Explota explota) ในบท ซิมอน

Culpa Nuestra (Our Fault) กำกับโดย Domingo González ซึ่งกลับมารับหน้าที่ผู้เขียนบทอีกครั้ง ร่วมกับ Sofía Cuenca ผลิตโดย Pokeepsie Films (Banijay Iberia) (Veneciafrenia, 30 monedas, El bar) โดยมี Álex de la Iglesia และ Carolina Bang เป็นผู้อำนวยการสร้าง

 

“Culpa Nuestra (Our Fault)” บทสรุปของนวนิยายไตรภาค Culpables ของนักเขียน Mercedes Ron ที่แฟนๆ รอคอยกำลังจะมาถึงแล้ว หลังความสำเร็จระดับโลกของภาพยนตร์สองภาคก่อนหน้า Culpa Mía (My Fault) และ Culpa Tuya (Your Fault)