‘ปู แบล็คเฮด’ คัมแบค แทคทีม ‘เต๋อ ฉันทวิชช์’ ใน Music Video ‘ปีศาจข้างใน’ เพลงประกอบภาพยนตร์ “ฮาลาบาลา ป่าจิตหลุด”

‘ปู แบล็คเฮด’ คัมแบค แทคทีม ‘เต๋อ ฉันทวิชช์’ ใน Music Video ‘ปีศาจข้างใน’ เพลงประกอบภาพยนตร์ “ฮาลาบาลา ป่าจิตหลุด”

 

BrandThink Cinema ได้มีการปล่อย Music Video เพลง ‘ปีศาจข้างใน’ เพลงประกอบภาพยนตร์ “ฮาลาบาลา ป่าจิตหลุด” ขับร้องและถ่ายทอดความดำดิ่ง โดย ‘ปู แบล็คเฮด’ ผู้รับบท ‘ตั๊บ ตาไฟ ’ นักโทษแหกคุกที่หลงใหลการบูชาลัทธิ  นับเป็นคัมแบคผลงานการแสดงภาพยนตร์ และการทำเพลง ของพี่ปูในรอบหลายปี แถม Music Video ยังได้ ‘เต๋อ ฉันทวิชช์’ ผู้รับบทสารวัตรแดน หรือ ‘แดนร้อยศพ’ มาร่วมแสดงด้วย บทเพลงและ  Music Video ตัวนี้จะพาไปสำรวจปีศาจข้างในจิตใจ ของทุกคนเหมือนกัน เหมือนที่สารวัตรแกนต้องพบเจอในภาพยนตร์

“ฮาลาบาลา ป่าจิตหลุด” เล่าเรื่องราวของ แดน ตํารวจมือดีคนนึงซึ่งมีเหตุให้ต้องถูกย้ายไปไปภาคใต้ เขาต้องย้ายไป พร้อมกับ วิ แฟนสาวเขาที่กําลังมีท้องด้วย เขาต้องย้ายไปที่ที่ภาคใต้สุดแล้วไปอยู่ที่สน.ที่ป่าฮาลาบารา แล้วก็ไปเจอเรื่องราวสยองขวัญ เมื่อมีเหตุให้ต้องเข้าไปตามล่าคนร้ายในป่านั้น เป็นการไล่ล่าอาชญากรที่โคตรโหด ทำให้เขาเจอเรื่องลึกลับและความสยองที่ซ่อนอยู่ในนั้นอีก ด้วยความเป็ปรมาจารย์ด้านการ์ตูนสยองขวัญไทย จึงมีลายเซ็นเพื่อมาเพิ่ม มิติของ Vision ในภาพยนตร์  ด้วยมุมกล้อง ด้วยวิธีการ มีความบันเทิงเหมือนที่เราดูการ์ตูนที่มันฆ่ากันเลือดสาดเรื่องหนึ่ง

หากใครสนใจอยากรับชม สามารถเข้าไปชมได้ที่ BrandThink Cinemac ฟังเสร็จแล้ว เตรียมจิตใจของคุณ ให้พร้อม ก่อนจะไปสัมผัสประสบการณ์คลั่งกลางป่า กับผลงานสยองขวัญรสชาติใหม่ ผลงานกำกับของ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ “ฮาลาบาลา ป่าจิตหลุด” 3 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

arrow_left sharing button

‘ปู แบล็คเฮด’ คัมแบค แทคทีม ‘เต๋อ ฉันทวิชช์’ ใน Music Video ‘ปีศาจข้างใน’ เพลงประกอบภาพยนตร์ “ฮาลาบาลา ป่าจิตหลุด”