“ไทโชเต”​​​​​​​ ต้อนรับศักราชใหม่ ขอแนะนำ “แซลมอนสไปซี่นิคุมิโสะ” เอาใจคนรักเมนูสไปซี่สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มีนาคม 2568

“ไทโชเต”​​​​​​​ ต้อนรับศักราชใหม่ ขอแนะนำ “แซลมอนสไปซี่นิคุมิโสะ” เอาใจคนรักเมนูสไปซี่สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มีนาคม 2568

“ไทโชเต” ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่นำเสนอความอร่อยจากน้ำซุป 3 แบบจากทั่วภูมิภาคประเทศญี่ปุ่นและ1น้ำซุปแบบไทย ภายใต้การบริหารงานโดย อิมแพ็คเมืองทองธานี ต้อนรับศักราชใหม่ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับ 6 เมนู “แซลมอนสไปซี่นิคุมิโสะ” เอาใจคนรักเมนูสไปซี่สไตล์ญี่ปุ่น รังสรรค์เมนูใหม่โดยเชฟชาวญี่ปุ่นที่นำแซลมอนมาทำเป็นซอสสูตรพิเศษรสชาติเผ็ดร้อนกำลังดี ลิ้มลองเมนูพิเศษ ราคาเริ่มต้น 139 - 219 บาท (ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการ 10% และ 7%) ได้ที่ร้าน “ไทโชเต” ตั้งแต่วันนี้  - 31 มีนาคม 2568 เท่านั้น

ต้อนรับปีใหม่ รับความสุขกับเมนูราเมนคุณภาพ  ทางร้านขอแนะนำ “แซลมอนสไปซี่นิคุมิโสะ” ที่มีหัวใจหลักจากความอร่อยของเชฟญี่ปุ่นที่นำแซลมอลมาสับและปรุงรสสูตรพิเศษของทางร้าน จนได้ความอร่อยที่เผ็ดร้อนกำลังดี ขอแนะนำ 6 เมนู ได้แก่ “เกี๊ยวซ่าสไปซี่อังคาเกะ” ราคา 139 บาท เกี๊ยวซ่านุ่มชุ่มในด้วยหมูสับชั้นดีพร้อมราดซอสอังคาเกะ และเมนูต่อมา “เกี๊ยวซ่าสไปซี่ชีสอังคาเกะ” ราคา 149 บาท เกี๊ยวซ่าอร่อยเข้มเต็มรสพร้อมราดชีสเพิ่มความอร่อยอีกขั้น เมนูต่อมา “ข้าวหน้าสไปซี่เทนชินฮัน” ราคา 169 บาทข้าวหน้าไข่ข้นนุ่มๆราดซอสสไปซี่ เอาใจคนรักเส้นกับ “ทันทันเมน” ราคา 189 บาท ราเมนท็อปด้วยแซลมอนสไปซี่นิคุมิโสะ เผ็ดร้อน เมนูต่อมา “ข้าวหน้านิคุมิโสะ” ราคา 199 บาท ชามหินร้อนเสิร์ฟพร้อมข้าวหน้านิคุมิโสะ พร้อมไข่อาจิทามะเยิ้มๆ  ปิดท้ายด้วย “นิคุมิโสะ ไคเซ็นยากิโซบะ” ราคา 219 บาท ยากิโซบะสไตล์ญี่ปุ่นผัดจนหอมพร้อมอาหารทะเลและซอสนิคุมิโสะชูรสเผ็ดเข้มข้นลงตัว

ผ่านไปผ่านมาอิมแพ็ค เมืองทองธานี ครั้งใด ห้ามพลาดแวะมาลิ้มลอง 6 เมนู “แซลมอนสไปซี่นิคุมิโสะ” พร้อมหลากหลายเมนูราเมนคุณภาพและเมนูอาหารรับประทานเล่น ของหวานสไตล์ญี่ปุ่น ได้ที่ ร้านไทโชเต ณ ชั้น 1 ฟู้ดเอเทรี่ยม อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น. สำรองความอร่อย โทร. 02-833-4284 หรือ 064-184-7108 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก: TaishoteiRamen และอินสตาแกรม: taishotei_ramen

“ไทโชเต”​​​​​​​ ต้อนรับศักราชใหม่ ขอแนะนำ “แซลมอนสไปซี่นิคุมิโสะ” เอาใจคนรักเมนูสไปซี่สไตล์ญี่ปุ่น ตั้งแต่ วันนี้ - 31 มีนาคม 2568