Ginza Sushi Ichi BKK ฉลองครบรอบ 10 ปี อิมพอร์ตเชฟระดับมิชลินบินตรงรังสรรค์คอร์สเมนูสุดพิเศษ

Ginza Sushi Ichi BKK ฉลองครบรอบ 10 ปี อิมพอร์ตเชฟระดับมิชลินบินตรงรังสรรค์คอร์สเมนูสุดพิเศษ

 

Ginza Sushi Ichi Bangkok ร้านซูชิโอมากาเสะชื่อดังจากโตเกียว ฉลองครบรอบ ทศวรรษ แห่งความอร่อย โดยในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากแขกคนพิเศษอย่าง Chef Takeshi Kawakami (เชฟทาเคชิ คาวาคามิ) เชฟมิชลินสตาร์ที่บินลัดฟ้าจากสาขาสิงคโปร์มารังสรรค์สเปเชียลเมนูให้เหล่าโอมากาเสะเลิฟเวอร์ชาวไทยได้ลิ้มรสและสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกันอย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันที่ 24 - 28 กรกฎาคม 2567 ที่ Ginza Sushi Ichi สาขากรุงเทพฯ ชั้น เกษรเซ็นเตอร์, เกษรวิลเลจ


โดย Ginza Sushi Ichi เป็นร้านอาหารชั้นนำระดับมิชลินสตาร์ ที่มีต้นกำเนิดมาจากย่านกินซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต่อมาได้ขยายสาขาไปยังสิงคโปร์, ไทย, และ จาการ์ตา อินโดนีเซีย ตามลำดับ โดยสาขากรุงเทพฯ เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2014 ที่เอราวัณ แบงค็อก ซึ่งสามารถคว้ารางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาวมาครองได้สำเร็จในปี 2018 - 2022 โดยนับเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวที่ได้รับมิชลิน 1 ดาวในประเทศไทยติดต่อกันเป็นเวลานานถึง 5 ปี ปัจจุบัน Ginza Sushi Ichi BKK ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 เกษรเซ็นเตอร์, เกษรวิลเลจ ซึ่งตลอดระยะเวลา 10 ปี ยังคงสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องให้กับผู้ที่ชื่นชอบซูชิในสไตล์ “Edomae” (เอโดะมาเอะ) แบบดั้งเดิมขนานแท้ อันเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความสดใหม่ของวัตถุดิบ

Ginza Sushi Ichi สาขากรุงเทพฯ ยังคงยึดมั่นตามแบบฉบับออริจินัล โดยใช้วัตถุดิบที่เรียบง่าย สดใหม่ เพื่อให้เข้าถึงแก่นแท้ของแต่ละรสชาติอย่างแท้จริง ซูชิทุกคำได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันโดยเชฟชาวญี่ปุ่นผู้เชี่ยวชาญ เสิร์ฟให้รับประทานแบบคำต่อคำ โดยเรียงลำดับจากรสอ่อนไปจนถึงรสเข้มข้นของวัตถุดิบตามฤดูกาล โดยมีทีมที่ช่วยคัดสรรวัตถุดิบชั้นยอดส่งตรงจากตลาดโทโยสุ ประเทศญี่ปุ่น และเพื่อรักษาคุณภาพอันยอดเยี่ยม ทางร้านจึงเปิดและปิดทำการตามตารางวันหยุดของตลาดปลา ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าวัตถุดิบจะยังคงความสดใหม่ที่สุดสำหรับอาหารทุกจาน

ทั้งนี้เพื่อเป็นการออกสตาร์ทฉลองครบรอบ 10 ปี อย่างเป็นทางการ Ginza Sushi Ichi สาขากรุงเทพฯ จึงได้ดึงตัว เชฟทาเคชิ คาวาคามิ เชฟจากสาขาสิงคโปร์ พ่วงตำแหน่งเชฟมิชลินสตาร์มาปรากฏตัวเพื่อรังสรรค์คอร์สเมนูสุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 24 - 28 กรกฎาคม 2567 (จำกัดจำนวน 80 ที่นั่ง) โดยครั้งนี้ถือเป็นเพียงการเรียกน้ำย่อยเท่านั้น ซึ่งทางร้านยังมีอีกหลากหลายความพิเศษให้ได้ติดตามกันตลอดทั้งปี

 

ร่วมฉลองครบรอบ “ทศวรรษ” แห่งศิลปะการทำอาหารอันโดดเด่นและสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แห่งการรับประทานซูชิโอมากาเสะ สไตล์เอโดะมาเอะ ได้ที่ Ginza Sushi Ichi Bangkok เปิดให้บริการทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์และวันหยุดพิเศษของร้าน) กลางวัน เวลา 11.00 - 14.30 น. และดินเนอร์ เวลา 17.30 - 22.00 น.

Ginza Sushi Ichi Bangkok ร้านซูชิโอมากาเสะชื่อดังจากโตเกียว ฉลองครบรอบ “ทศวรรษ” แห่งความอร่อย