ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ถึง วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ถึง วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิ.ย.นี้

เวลา 15.01 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน (Destination Wedding)” : เรื่องราวของสองคนสองขั้วที่ได้พบกันโดยบังเอิญ เดินทางด้วยกันโดยบังเอิญ นั่งติดกันโดยบังเอิญ มิหนำซ้ำยังบังเอิญมีจุดหมายเป็นงานแต่งที่เดียวกัน ระหว่าง “แฟรงค์ และ ลินซี่ แขกรับเชิญสองคนที่เผอิญมางานแต่งงานที่เดียวกัน ทั้งสองเบื่อหน่ายและไม่ใช่คนที่เชื่อในความรัก แต่ความสัมพันธ์บางอย่างระหว่างทางของเขาและเธอ กลับเริ่มงอกเงยพลิดอกออกมาหวานอย่างไม่รู้ตัว

เวลา 21.15 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “นักฆ่าโคตรอึด (Death Wish)” : เรื่องราวของ “พอล เคอร์ซีย์” ศัลยแพทย์มากฝีมือและคุณพ่อตัวอย่างที่สัมผัสได้ถึงความรุนแรงที่กำลังก่อตัวขึ้นในเมืองชิคาโก้จากการทำงานในห้องฉุกเฉินแต่ละวัน ต้องมาดีแตกเพราะวันหนึ่งลูกเมียของเขาถูกโจรชั่วบุกเข้าบ้านมาทำร้ายจนปางตาย “พอล” ขอเปลี่ยนตัวเองเป็นศาลเตี้ยเพื่อทวงเอาความยุติธรรมกลับมา

เวลา 23.20 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรี่อง ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 ตอนที่ 4 (The Last Ship Season 5 EP.4)” สถานการณ์ไม่สู้ดี เมื่อ “นาธาน เจมส์” และพรรคพวกของเธอ พยายามป้องกันไม่ให้ศัตรูเคลื่อนตัวไปทางเหนือ ภาพหลอนที่เคยหลอกหลอนของ “แชนด์เลอร์” ก็ปรากฏออกมาได้ตรงกับความจริงตรงหน้า พวกเขาต้องวิจัยไวรัสและสารเคมีเพิ่มเติม เพื่มหาทางยุติสงคราม


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 1 มิ.ย.นี้

เวลา 10.35 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “นครนรกซอมบี้คลั่ง (Rampant)” : เรื่องราวของ “อีชอง”  โอรสของกษัตริย์และนักสู้ที่ฝีมือฉกาจที่สุดของอาณาจักรโชซอน ได้ตกเป็นนักโทษการเมืองภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงอยู่หลายปี ถูก “อียัง” พี่ชายและผู้สืบทอดบัลลังก์เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อช่วยต่อสู้กับฝูงซอมบี้คลั่งกระหายเลือดที่เข้ามารุกราน สองพี่น้องและ “คิมจาจุน” ต้องร่วมสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ในฐานะความหวังสุดท้ายของกรุงโชซอน

เวลา 13.50 น. โปรแกรม “ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ตอนที่ 24 (Ultimate Note EP.24)” : หลังจากพัดหลงกับทีมใหญ่ “อู๋เสีย” ได้มาสมทบกับ “จางฉี่หลิง และ เจ้าอ้วน” ทั้งสองติดอยู่ในถ้ำปิดตาย และถูกไล่ล่าโดยหุ่นหยกเวอร์ชั่นอัปเกรดของ “เสียวหวังมู่” พวกมันมีตา แยกแยะเส้นทาง และตามรอยเหยื่อได้แม่นยำ

เวลา 21.10 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง “สวยพิฆาต (Lucy) เรื่องราวของ “ลูซี่” นักศึกษาสาวไร้ภาระผู้ใช้ชีวิตอยู่ในไต้หวัน แต่แล้วเธอกลับโดนแฟนหนุ่มหลอกให้เป็นคนถือกระเป๋าส่งของผิดกฎหมาย เธอถูกหลอกลักพาตัวโดยแก๊งมาเฟียสุดอันตราย พวกมันผ่าตัดช่องท้องและยัดยาตัวใหม่ไปในตัวเธอ หวังส่งออกข้ามประเทศ แต่สารเคมีในยากลับรั่วไหล ส่งผลให้เธอสามารถใช้สมองได้เต็มประสิทธิภาพเกินมนุษย์ทั่วไป

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ถึง วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565